Home Credit Là Gì? Những Thông Tin Bạn Cần Viết Về Home Credit

Hiện nay có rất nhiều người thắc mắc rằng Home Credit là gì? Chắc hẳn với những người có nhu cầu tài chính không thể không quan tâm đến hình thức này. Vậy Home Credit có an toàn không? Những sản phẩm, dịch vụ mà Home Credit cung cấp là gì?

Để tìm hiểu rõ thông tin về vấn đề này, đừng bỏ qua thông tin dưới đây của vaynhanhonline.com.vn nhé.

Home credit là gì?

Home Credit được thành lập cách đây từ khá lâu, từ năm 1997 đến nay đã có hơn 20 năm hoạt động phục vụ người vay vốn. Đây là một đơn vị đi đầu trong hoạt động tài chính, được thành lập tại Cộng hòa Czech.

Tổng vốn tài sản ban đầu được ước tính hơn 14,7 tỷ Euro, xuất hiện và có mặt tại nhiều nước lớn khác nhau trên thế giới: Tiêu biểu như Nga, Cộng hòa Séc, Slovakia, Kazakhstan, Ấn Độ, Việt Nam, Trung Quốc.

Xem chi tiết bài viết: FE Credit Là Gì, Nên Hay Không Vay Tại FE Credit?

Home credit là gì
Home credit là gì

Home Credit sau một thời gian thanh lập đã thu hút và phục vụ hơn 70 triệu lượt khách hàng sử dụng, có đến 132.400 nhân viên,… Nó trở thành một thương hiệu lớn mạnh đi đầu trong hoạt động chi vay tài chính. Từ đó, phục vụ và đáp ứng nhu cầu vay vốn của mọi người, mọi nhà.

Sử dụng Home credit có những lợi ích gì?

Nghe đến tên và thương hiệu lớn mạnh, nhưng những lợi ích mà khách hàng sử dụng thì có thể chúng ta còn đang rất bối rối. Home Credit có những lợi ích là gì? Khi trải nghiệm các dịch vụ tại đây, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi như sau:

Phí ưu đãi khi thực hiện giao dịch

Tất cả các ngân hàng khác khi bạn làm thẻ đều phải bỏ một khoản phí ra để hoàn thành, nhưng đối với Home Credit, khách hàng không mất bất kỳ loại phí nào khi thực hiện mở thẻ. .

Thông thường phí rút tiền trên thẻ là 3%/giờ, chuyển đổi ngoại tệ là 4%/ giờ, lãi suất là 3,75%/tháng.

Đáp ứng cao về tính bảo mật

Những hành vi trộm cắp, tiết lộ thông tin là nỗi lo lắng không chỉ của riêng bạn. Nhưng khi sử dụng dịch vụ của Homecredit, bạn có thể yên tâm loại bỏ gánh nặng này. Bởi vì tất cả thông tin của khách hàng đều đã được tối ưu hóa trên hệ thống quản lý. Đem lại tính bảo mật cao và độ uy tín an toàn tuyệt đối.

Vô vàn quyền lợi khi sử dụng Home Credit

Nếu thông tin về Home Credit khiến bạn cảm thấy bối rối thì khi biết đến các thông tin về quyền lợi, chắc chắn bạn sẽ nhớ mãi về nó. Đó là khi mua hàng tại các điểm liên kết với tổ chức này, bạn có thể mua trả góp với lãi suất 0%.

Bên cạnh đó, Home Credit cũng miến phí mua hàng 45 ngày khi bạn mua trên đúng chi nhánh của hãng.

Quyền lợi khi sử dụng Home credit
Vô vàn quyền lợi khi sử dụng Home Credit

Thẻ Home Credit với nhiều ưu đãi

Không dừng lại ở những lợi ích trên, khách hàng sử dụng Home Credit còn được đăng ký nhanh chóng trong vài phút đợi chờ. Với công nghệ hiện đại được tối ưu hóa, kết hợp với sự phục vụ nhanh chóng từ nhân viên, chắc chắn bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian cho khâu làm thẻ.

Home Credit có dịch vụ gì mở rộng thêm? Câu trả lời là họ còn cung cấp nhiều hình thức hỗ trợ thanh toán như tín dụng, giúp khách hàng có thể kiếm thêm tiền thông qua những hành động quản lý chi phí trên ứng dụng từ chiếc điện thoại.

Những dịch vụ và sản phẩm cung cấp từ Home Credit

Mỗi một dịch vụ cung cấp đều có những sản phẩm riêng biệt phục vụ cho khách hàng. Điều đó không ngoại lệ tại Home Credit. Bạn hãy tham khảo một số hình thức hoạt động chính của tổ chức này như sau:

Bảo hiểm

Phục vụ khách hàng đóng bảo hiểm với nhiều hình thức ưu đãi. Trong đó bao gồm gói bảo vệ toàn diện cho điện thoại ( đối với khách hàng sử dụng điện thoại của Home Credit) , gói An Tâm tài chính ( trong các trường hợp rủi ro về tai nạn, thương tật,…)

Cho vay

Sản phẩm vay trả góp tại Home Credit Đó là hình thức phục vụ khách hàng mua trả góp các loại vật dụng, thiết bị với những thủ tục thanh toán vô cùng linh hoạt.

Home Credit khách hàng vay khi có nhu cầu: Mua xe máy, mua điện máy, hay phục vụ vay với hình thức tiền mặt với các khách hàng hiện hữu. Còn đối với những khách hàng mới khi vay phải đảm bảo mang đầy đủ chứng minh thư, bằng lái, các giấy tờ tùy thân để đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Thẻ tín dụng

Khách hàng có thể vay linh hoạt với nhiều loại thẻ khác nhau, mức vay trung bình từ 4-60 triệu đồng. Với các ưu đãi theo từng gói vay phù hợp.

Cụ thể, bạn được miễn phí thường niên khi mở thẻ năm đầu, năm thứ 2 sẽ thu phí vào tháng 12, in sao kê vào tháng thứ 13. Sau đó, các lần tiếp theo nhận sao kê thứ 12 từ lần thu thường niên phí trước đó. Rất nhiều các ưu đãi và dịch vụ hấp dẫn dành tặng cho bạn khi sử dụng Home Credit.

Ưu đãi khi sử dụng Home credit
Ưu đãi khi sử dụng Home credit

Những lưu ý khi lựa chọn Home Credit

Tuy mang lại những lợi ích thiết thực với mọi người, nhưng Home Credit cũng tồn tại không ít rủi ro. Cụ thể như:

  • Nếu trả lãi không đúng thời hạn, khách hàng có thể trả một mức lãi vô cùng lớn.
  • Khó tiếp cận với các ngân hàng khác, dễ rơi vào nợ xấu.
  • Ảnh hưởng đến sự tin cậy của khách hàng khi vay từ những nơi khác.

Do đó, trước khi vay bạn phải tìm hiểu thông tin chi tiết về vay vốn tại Home Credit có ưu nhược điểm ra sao. Từ đó giúp bạn tránh tình trạng mắc phải những cạm bẫy dẫn đến nguy hiểm cho bản thân mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *