Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Sacombank mBanking Trên Điện ThoạiSacombank mBanking – ứng dụng ngân hàng điện tử trên các thiết bị di động của ngân hàng Sacombank mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Chỉ với một chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng có kết nối internet, người dùng có thể thực tất cả các giao mà không cần phải đến ngân hàng. Trong bài viết này, vaynhanhonlinne sẽ giới thiệu chi tiết về ứng dụng này đến bạn đọc các điều kiện, thủ tục cần có để đăng ký tài khoản và cách đăng ký Sacombank mBanking trên điện thoại chi tiết từng bước. Mời bạn theo dõi. 

Tổng quan về ứng dụng Sacombank mBanking 

Sacombank mBanking tên đầy đủ, chính xác là Sacombank Mobile Banking – Là ứng dụng ngân hàng trực tuyến trên các thiết bị di động thuộc sở hữu của Sacombank. Khi tải và sử dụng app Sacombank Mobile Banking, bạn có thể thực hiện gần như tất cả các giao dịch cần thiết chỉ với một chiếc điện thoại, máy tính bảng có kết nối mạng mà không cần phải đến trực tiếp các chi nhánh, các phòng giao dịch.

Ứng dụng Sacombank Mobile Banking được cung cấp trên tất cả các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và IOS, do đó những khách hàng có tài khoản ngân hàng Sacombank có thể tải về và sử dụng rất dễ dàng, thuận tiện. 

cách đăng ký Sacombank mBanking trên điện thoại
Tổng quan về ứng dụng Sacombank mBanking

Ngân hàng điện tử Sacombank mBanking có những tính năng nào nổi bật? 

Khi đăng ký, sử dụng ứng dụng Sacombank mBanking trên điện thoại, người dùng có thể sử dụng tất cả các tính năng ứng dụng cung cấp. Một số tính năng nổi bật của Sacombank mBanking có thể kể đến như: 

 • Quản lý, tra cứu thông tin tài khoản cá nhân
 • Chuyển/nhận tiền trong, ngoài hệ thống nhanh chóng 24/7
 • Thanh toán hóa đơn, rút tiền mặt bằng mã QR
 • Mở tài khoản tiết kiệm online ngay trên ứng dụng
 • Sử dụng các dịch vụ thẻ,…

Điều kiện và thủ tục cần có để đăng ký Sacombank mBanking

Để có thể đăng ký được tài khoản Sacombank mBanking trên điện thoại, người dùng cần đáp ứng các điều kiện và thủ tục bắt buộc sau: 

 • Khách hàng có tài khoản thanh toán tại ngân hàng Sacombank
 • Cần có giấy CMND/thẻ CCCD/Hộ chiếu chính chủ, còn hiệu lực

Cách đăng ký Sacombank mBanking trên điện thoại

Cách đăng ký Sacombank mBanking trên điện thoại tương đối đơn giản, bạn có thể tự đăng ký tại nhà qua Internet Banking hoặc đến các phòng giao dịch để đăng ký. 

Cách đăng ký Sacombank mBanking trên điện thoại tại nhà

cách đăng ký Sacombank mBanking trên điện thoại
Cách đăng ký Sacombank mBanking trên điện thoại tại nhà
 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Internet Banking của Sacombank theo link: https://www.isacombank.com.vn/  
 • Bước 2: Tiếp theo, ở phần Menu, bạn chọn mục “Dịch vụ” => chọn lệnh “Đăng ký Mobile Banking” => Chọn phương thức xác thực thông tin mBanking => Tích chọn vào ô “Tôi đã đọc, hiểu, chấp nhận điều khoản….” => Nhấn chọn ô “Tiếp tục” để đi đến bước xác thực. 
 • Bước 3: Ở màn hình hiện ra, bạn kiểm tra lại thông tin dùng để đăng ký tài khoản. Nếu tất cả thông tin đều đúng thì tiến hành nhập OTP rồi nhấn “Gửi” để đi. 
 • Bước 4: Cuối cùng, màn hình máy tính sẽ hiện ra thông báo hoàn tất các bước đăng ký Sacombank mBanking trên điện thoại. Lúc này, bạn đã có thể tải app mBanking về điện thoại, máy tính bảng để đăng nhập và sử dụng. 

Cách đăng ký Sacombank mBanking trên điện thoại tại các chi nhánh, PGD

 • Bước 1: Bạn đến các chi nhánh, phòng giao dịch bất kỳ của Sacombank trong giờ làm việc và yêu cầu cách đăng ký Sacombank mBanking trên điện thoại với giao dịch viên.
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào tờ khai rồi nộp lại cho giao dịch viên kèm với giấy CMND/thẻ CCCD chính chủ. 
 • Bước 3: Sau khi hoàn tất, giao dịch viên sẽ cung cấp thông tin tài khoản và mật khẩu đăng nhập tài khoản mBanking cho bạn. Bạn chỉ cần tải ứng dụng mBanking Sacombank về đăng nhập là có thể sử dụng.

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Sacombank mBanking sau khi đăng ký 

Sau khi đã có tài khoản mBanking trên điện thoại, bạn cần tải ứng dụng Mobile Banking của Sacombank về điện thoại, máy tính bảng để đăng nhập và sử dụng. Các bước thực hiện như sau: 

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Sacombank mBanking sau khi đăng ký 
Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Sacombank mBanking sau khi đăng ký
 • Bước 1: Đầu tiên, bạn vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại, máy tính bảng để tải ứng dụng Mobile Banking của Sacombank về thiết bị.
 • Bước 2: Điền thông tin thông tin đăng nhập vào các ô được yêu cầu rồi nhấn “Đăng nhập”. 
 • Bước 3: Hệ thống sẽ gửi thông báo hỏi người dùng mới có muốn đăng nhập ứng dụng bằng vân tay hoặc Face ID không. Nếu không có nhu cầu, bạn có thể bỏ qua hoặc nhấn vào “Đồng ý” để thiết lập vân tay, Face ID => Nhấn “Hoàn tất”. 
 • Bước 4: Sau khi thiết lập xong cách thức đăng nhập, bạn có thể bắt đầu sử dụng Sacombank mBanking trên điện thoại để thực hiện tất cả các giao dịch một cách đơn giản. 

Biểu phí đăng ký, sử dụng ứng dụng Sacombank mBanking

Cả hai hình thức cách đăng ký Sacombank mBanking trên điện thoại trên Internet Banking lẫn đăng ký tại chi nhánh/PGD đều miễn phí, cho nên bạn không cần lo lắng về chi phí đăng ký tài khoản. Tuy vậy, trong quá trình sử dụng, người dùng cần phải chịu một số loại phí bắt buộc như: 

 • Phí để duy trì dịch vụ hàng tháng: 15.000VNĐ/tháng
 • Phí xác thực mã OTP SMS khi thực hiện giao dịch: 10.000VNĐ/tháng
 • Phí xác thực mã OTP qua Token hoặc Token nâng cao: 200.000/thiết bị
 • Các giao dịch chuyển tiền, thanh toán tiền: Được miễn phí

Lời kết

Vaynhanhonline.com.vn vừa chia sẻ đến bạn đọc cách đăng ký Sacombank mBanking trên điện thoại theo từng bước cụ thể và một số thông tin chi tiết về ứng dụng Sacombank mBanking trên điện thoại. Mong rằng chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn có thêm thông tin có ích, chúc bạn đăng ký thành công.

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

FE Credit Là Gì? Nên Hay Không Vay Tại FE Credit?

Một trong những hình thức vay tín chấp được rất nhiều người lựa chọn đó [...]

Top 5+ App Quản Lý Chi Tiêu Cá Nhân & Gia Đình Tốt Nhất 2023

Quản lý chi tiêu cá nhân là điều hầu hết mọi người đều cho rằng [...]

Hướng Dẫn Cách Đổi Số Điện Thoại MB Bank Nhanh, Đơn Giản

Hiện nay, có nhiều lý do mà nhiều khách hàng không muốn dùng số điện [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *