Điều khoản sử dụng web vaynhanhonline ( Vay Nhanh Online )

01. Điều khoản nội dung:

Tất cả nội dung trên website vaynhanhonline.com.vn đều do đội ngũ biên tập viên của Vay Nhanh Online phân tích & thực hiện có tham khảo nhiều nguồn uy tín. Chúng tôi không hề chủ đích công kích bất kì một cơ quan/ cá nhân nào, do đó nếu bạn phát hiện nội dung được cho là gây ảnh hưởng xấu đến bất kì cơ quan/ cá nhân nào vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để gỡ bỏ.Mọi nội dung đều được biên tập và đánh giá một cách khách quan dựa vào kinh nghiệm kiến thức của tác giả do đó bạn chỉ nên dùng để làm tư liệu tham khảo để đưa ra quyết định cuối cùng. Tất cả nội dung ( trừ những nội dung có ghi nguồn cụ thể ) đều thuộc bản quyền quả vaynhanhonline do đó nếu bạn muốn dùng để đăng lại lên 1 website khác vui lòng để nguồn vaynhanhonline.com.vn dưới cuối bài viết.

02. Từ chối trách nhiệm:

Chúng tôi không phải bên cho vay, chúng tôi chỉ là website đánh giá các khoản vay uy tín cho quý độc giả lựa chọn. Do đó chúng tôi từ chối tranh chấp xảy ra giữa người vay và bên cho vay nếu có.

03. Điều khoản thu thập thông tin người dùng:

Các thông tin bạn cung cấp để vay là được cung cấp trực tiếp với bên cho vay để thẩm định hồ sơ, chúng tôi cam kết không lưu trữ bất kì thông tin cá nhân nào của độc giả & sử dụng trái phép. Hiện trên website có sử dụng cookie để theo dõi hành vi người dùng hiện thị nội dung phù hợp nhất cho người dùng.

Xin cảm ơn,