10+ Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Đang HOT Không Cần VốnTiktok hiện đang là nền tảng mạng xã hội được giới trẻ ưa chuộng, lượt truy cập vào Tiktok mỗi ngày rất lớn. Hầu như, ai cũng đều sở hữu cho mình 1 tài khoản Tiktok để dễ dàng sử dụng và giải trí thông qua nền tảng này. Tiktok là nơi để các bạn trẻ chia sẻ những video giải trí, hài hước hoặc những video về tình cảm của mình đến mọi người.

Hiện nay, không chỉ phục vụ nhu cầu giải trí cho người dùng, mà Tiktok còn cho phép người dùng bật kiếm tiền trực tiếp trên ứng dụng. Hiện có nhiều cách kiếm tiền trên Tiktok nhanh, đơn giản mà không cần bỏ vốn. Để biết thêm thông tin chi tiết về những cách kiếm tiền trên Tiktok, mời bạn đọc theo dõi bài viết hôm nay.Đôi nét về lợi ích mà Tiktok mang lại

Tiktok hay có tên gọi gốc là Douyin có nghĩa là video ngắn, nền tảng này được thành lập và phát triển đầu tiên ở Trung Quốc vào năm 2017, sau đó được du nhập vào Việt Nam và phát triển đến bây giờ. ( Nguồn Wikipedia )

Khi sử dụng Tiktok, người dùng có thể xem những video nổi bật của người khác, hoặc có thể tự đăng video của mình và chia sẻ đến mọi người. Có thể nói, Tiktok là nền tảng mạng xã hội phục vụ và đáp ứng nhiều nhu cầu giải trí cho người dùng. Không những thế, hiện nay Tiktok còn cho phép người dùng kiếm tiền bằng nhiều cách thức khác nhau.

Cách bật kiếm tiền trên Tiktok

Mặc dù có nhiều cách kiếm tiền trên Tiktok, nhưng trước hết bạn phải bật nút kiếm tiền trước rồi mới có thể nhận tiền qua Tiktok. Để bật nút kiếm tiên, trước hết bạn phải có tài khoản và đáp ứng được nhưng yêu cầu như sau:

 • Tài khoản Tiktok của bạn phải có 10.000 lượt theo dõi
 • Người dùng phải từ 18 tuổi trở lên
 • Phải có trên 10.000 lượt xem video trong 30 ngày gần nhất
 • Người dùng cần kích hoạt tài khoản pro
 • Sử dụng tiktok từ Mỹ, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Pháp

Sau khi bạn đã đáp ứng đủ các điều kiện ở trên, thì có thể bật nút kiếm tiền trên Tiktok, cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tắt nguồn và lấy sim ra khỏi điện thoại
 • Bước 2: Đổi địa chỉ IP trên thiết bị di động, sang những quốc gia hỗ trợ kiếm tiền trên TikTok như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý.
 • Bước 3: Tải ứng dụng “VPN – Super Unlimited Proxy” hoặc tương tự trên AppStore hoặc CH Play để đổi địa chỉ IP sang Mỹ.
Cách bật kiếm tiền trên Tiktok - 1
Đổi địa chỉ IP sang Mỹ
 • Bước 4: Chỉnh múi giờ điện thoại sang “Múi giờ Mỹ” để chuyển khu vực sang Hoa Kỳ.
Cách bật kiếm tiền trên Tiktok - 2
Chỉnh sang múi giờ Mỹ
 • Bước 5: Chuyển ngôn ngữ điện thoại sang tiếng Anh.
Cách bật kiếm tiền trên Tiktok - 3
Cài lại ngôn ngữ tiếng Anh
 • Bước 6: Truy cập vào phần mềm VPN vừa tải để đổi địa chỉ IP sang Mỹ, tải mới ứng dụng TikTok, chuyển tài khoản sang tài khoản Pro, bật tính năng Creator và tính năng kiếm tiền trên TikTok.
Cách bật kiếm tiền trên Tiktok - 4
Đăng ký lại tài khoản Pro
Cách bật kiếm tiền trên Tiktok - 5
Bật tính năng kiếm tiền

Top 10+ cách kiếm tiền trên Tiktok không cần vốn

Có nhiều cách kiếm tiền trên Tiktok, bạn có thể lựa chọn những cách thức phù hợp để kiếm thêm thu nhập từ nền tảng này, kiếm tiền trên Tiktok hoàn toàn có thât, không phải lừa đảo nên người dùng cứ yên tâm. Dưới đây là 10+ cách kiếm tiền Tiktok phổ biến nhất và không cần bỏ vốn.

Trở thành Affiliate Martketing (Nhà tiếp thị liên kết)

Cách kiếm tiền trên Tiktok phổ biến có thể kể đến đầu tiên là trở thành Affiliate Marketing, đây là công việc kiếm tiền không còn xa lạ gì với nhiều người dùng, nhiệm vụ của các Tiktokker là quảng bá sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp, bằng cách liên kết các đường link được chia sẽ lên trang cá nhân của mình, đây gọi là các đường link tiếp thị liên kết.

Cách kiếm tiền trên Tiktok 4
Affiliate Marketing

Bạn có thể thường nghe đến câu mà các Tiktoker hay nói là ”Link trong Bio của mình nha”. Khi người dùng click vào các đường liên kết trên, các Tiktoker sẽ nhận được tiền hoa hồng, nhiều lượt click thì hoa hồng sẽ càng nhiều. Thông thường, cách kiếm tiền trên Tiktok này được thực hiện thông qua những video review, mẹo, thủ thuật, đánh giá…

Lưu ý: Bạn cần nâng cấp lên tài khoản doanh nghiệp thì mới có thể chia sẻ các đường link Bio trên trang cá nhân của mình.

Trở thành KOLs, Infuencer PR cho các nhãn hàng

Nếu bạn đang là KOLs hoặc Influencer có sức ảnh hưởng trên mạng và có một lượng fan nhất định, thì bạn có thể PR sản phẩm cho các thương hiệu, nhãn hàng để nhận tiền hoa hồng. Là một người có sức ảnh hưởng, các thương hiệu sẽ tự tìm đến bạn để hợp tác, công việc của bạn là xây dựng những video và lồng ghép sản phẩm của thương hiệu vào video kèm theo hashtag chính của sản phẩm. Đây là cách kiếm tiền trên Tiktok có mức nhuận cực kỳ cao.

Tự kinh doanh sản phẩm của mình và bán trên Tiktokshop

Hiện nay Tiktokshop đang dần phổ biến, đây là cách kiếm tiền trên Tiktok mà nhiều người dùng Tiktok đã ứng dụng và thành công.

Nhiệm vụ của bạn là tạo profile bán hàng, sau đó đăng ký tài khoản bán hàng trên Tiktokshop, lựa chọn sản phẩm cần bán, quay video giới thiệu sản phẩm và tăng tương tác. Khi khách hàng đặt mua hàng trong TiktokShop, bạn sẽ nhận đơn và ship hàng cho khách để có thêm thu nhập.

Liên kết giỏ hàng trong ứng dụng

Tiktok cho phép bạn xây dựng các kệ hàng trên ứng dụng, bạn có thể xây dựng và chia sẻ những video quảng bá sản phẩm của mình, và để link ở cuối video, khách hàng nhấp vào link sẽ đến kệ hàng của bạn.

DropShipping

DropShipping có thể hiểu đơn giản đó là trung gian bán hàng, bạn sẽ bán sản phẩm cho khách hàng, sau đó bạn đặt lại với nhà cung cấp. Nhà cung cấp sẽ đóng gói, vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng, bạn sẽ hưởng lợi nhuận từ phần tiền chênh lệch.

Cách kiếm tiền trên Tiktok 3
Cách kiếm tiền trên Tiktok bằng DropShipping

Nhận donate qua các buổi Livestream, PK trên Tiktok

Cách kiếm tiền trên Tiktok qua các buổi Livestream không còn xa lạ gì với nhiều Tiktoker, công việc được thực hiện qua các buổi nói chuyện trực tiếp với fan, cá fan sẽ mua qua từ Tiktok bằng cách nạp tiền vào để tặng cho idol. Những người càng nổi tiếng thì tiền nhận từ việc fan donate sẽ càng nhiều.

Cách kiếm tiền trên Tiktok 2
Nhận Donate từ người xem Livestream

Trở thành nhân viên của 1 công ty online

Mặc dù nghe không liên quan lắm, nhưng bạn có thể dựa vào Tiktok để tìm kiếm các công việc online như: Sáng tạo nội dung, lên kịch bản…công việc có thể làm tại nhà, online, mức lương sẽ phụ thuộc vào sự thỏa thuận giữa bạn và nhà tuyển dụng.

Cách kiếm tiền trên Tiktok với Timebucks

Có thể nhiều bạn chưa biết đến TimeBucks những đây cũng là một trong những cách kiếm tiền trên Tiktok có tiềm năng phát triển cao. Nhiệm vụ của bạn là thực hiện các yêu cầu của nhà quảng cáo để quảng bá lên các doanh nghiệp.

Bạn chỉ cần xây dựng video theo yêu cầu và đăng tải lên nền tảng Tiktok sẽ nhận được mức lương hợp lý, công việc này sẽ dễ dàng hơn đối với những bạn có lượt theo dõi cao.

Bán lại tài khoản Tiktok, Instagram

Nếu bạn đã xây dựng được 1 kênh Tiktok hoặc Fanpage Tiktok có lượt follow cao, view ổn định và có sự tương tác tốt thì bạn có thể bán các tài khoản đó cho những người cần đến, mức giá bán sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Đây cũng là cách kiếm tiền trên Tiktok khá phổ biến.

Liên kết với các tài khoản mạng xã hội khác

Vì các video Tiktok chỉ có độ dài khoản vài phút, nên rất khó để chèn các video quảng cáo vào. Bạn có thể tận dụng sự nổi tiếng của mình để kêu gọi fan, những người quan tâm chuyển hướng qua kênh Youtube của bạn. Tại đây, bạn có thể đăng tải các video quảng cáo về sản phẩm và kiếm tiền trực tiếp từ kênh Youtube.

Cách kiếm tiền trên Tiktok là trở thành đối tác với Tiktok Ads

Kinh doanh online và giới thiệu sản phẩm trên Tiktok là điều rất phổ biến, tuy nhiên nếu bạn trở thành đối tác của Tiktokads thì mức độ phủ sóng sản phẩm của bạn sẽ tốt hơn.

Cách kiếm tiền trên Tiktok 1
Cách kiếm tiền trên Tiktok Ads

Sau khi bạn xây dựng và đăng tải những video chỉn chu lên Tiktok, thì hệ thống của Tiktok sẽ tiến hành phân tích và cho video của bạn xuất hiện đúng nơi, đúng thời điểm, đúng đối tượng khách hàng. Điều này, sẽ giúp bạn dễ tiếp cận được nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu hơn.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là Tiktok Ads khá tốn kém nhiều chi phí, tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có chịu đầu tư tiền bạc vào hay không.

Làm Freelancer cho vị trí Video Creator

Khi bạn là người năng động, có óc sáng tạo phong phú, bạn có thể thực hiên cách kiếm tiền trên Tiktok không cần bỏ vốn đó là làm Freelancer cho các đơn vị. Hiện nay, tiktok không chỉ là nền tảng giái trí mà còn là ”Sân chơi” cho những thỏa sức sáng tạo và phô diễn kỹ năng của mình.

Bạn có khả năng viết kịch bản, quay dụng và chỉnh sữa video, xây dựng được các video có sức lôi cuốn, thì bạn có thể bán thành phẩm của mình cho những khách hàng có nhu cầu. Mức lương sẽ tùy thuộc vào tay nghề và chất lượng sản phẩm mà bạn tạo ra.

Cách kiếm tiền trên Tiktok từ các sản phẩm số

Một trong những cách kiếm tiền trên Tiktok không bỏ vốn mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đó là kiếm tiền từ các sản phẩm số. Hình thức này cũng tương tự như hình thức tiếp thị liên kết, bạn sẽ nhận hoa hồng từ lượt click của khách hàng.

Bạn hợp tác cùng các nhà cung cấp sản phẩm, đặt link sản phẩm dịch vụ của họ trên video của mình, và giới thiệu với mọi người về các sản phẩm trên. Hoa hồng mang lại rất cao và bạn sẽ không cần tốn bất kỳ chi phí nào.

Lời kết

Như vậy, vaynhanhonline.com.vn đã chia sẽ cho bạn đọc 10+ cách kiếm tiền trên Tiktok HOT nhất hiện nay và không cần bỏ vốn. Bạn có thể lựa chọn những cách phù hợp nhất để kiếm thêm thu nhập cho mình.

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Top 7 App Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn Cho Học Sinh, Nội Trợ

Những app kiếm tiền online không cần vốn ngày càng phổ biến bởi nó là [...]

Những Cách Kiếm Tiền Trên PayPal Uy Tín Nhất Nên Tham Gia Hiện Nay

Với nhiều tiện ích nổi bật cũng như dễ sử dụng, PayPal trở thành nền [...]

Nhập Mã Momo Kiếm Tiền Có Thật Không? Có Lừa Đảo Khi Làm?

Momo là ví điện tử không còn xa lạ gì với chúng ta, ngoài nhưng [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *