Lãi Suất Ngân Hàng MB Bank Mới Cập Nhật Mới NhấtNgân hàng Quân đội hiện nay đang là một trong những ngân hàng thương mại uy tín hàng đầu tại Việt Nam trực thuộc Bộ Quốc phòng. MBbank có mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch trải dài khắp các huyện, thành phố trong cả nước. Vậy ngân hàng này cung cấp những dịch vụ nào? Lãi suất ngân hàng MB bank là bao nhiêu? Hãy cùng vaynhanhonline.com.vn tìm câu trả lời thông qua bài viết sau đây nhé. 

Thông tin về ngân hàng Quân đội

Ngân hàng quân đội có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội và được viết tắt là MBbank
Ngân hàng Quân đội có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội và được viết tắt là MBbank

Ngân hàng Quân đội có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội và được viết tắt là MB bank. Đây là ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, một doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng. Tính đến thời điểm hiện tại, Ngân hàng Quân đội đã có mạng lưới khắp cả nước với trên 100 chi nhánh và trên 190 điểm giao dịch trải dài khắp 48 tỉnh thành phố. Đặc biệt, MB bank còn có văn phòng đại diện ở nước ngoài, đó là Liên bang Nga, chi nhánh tại Lào và Campuchia.

Ngoài các sản phẩm dịch vụ ngân hàng, MB bank còn tham gia vào các dịch vụ môi giới chứng khoán, quản lý quỹ, kinh doanh địa ốc, bảo hiểm, quản lý nợ và khai thác tài sản. Ngân hàng thực hiện bằng cách nắm cổ phần chi phối của một số doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

>>Đọc thêm: Ngân Hàng MB Bank Là Ngân Hàng Gì

Lãi suất gửi tiết kiệm của ngân hàng Quân đội là bao nhiêu?

Lãi suất ngân hàng quân đội là bao nhiêu?
Lãi suất ngân hàng MBbank là bao nhiêu

Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay lãi suất ngân hàng MB bank dao động khoảng từ 2,5% – 6,9%/năm. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà có thể lựa chọn các kỳ hạn gửi từ 1 – 60 tháng. Cụ thể: 

 • Nếu gửi 1 tháng và 2 tháng có lãi suất từ 2,5- 2,6%/năm. 
 • Gửi kỳ hạn 3 tháng và 4 tháng, lãi suất tương ứng là 3,2/năm.
 • Lãi suất ngân hàng quân đội cho kỳ hạn 5 tháng là 3.3%/năm
 • Kỳ hạn 6 tháng sẽ được mức lãi suất là 4.25%%/năm.
 • Kỳ hạn 7 – 8 tháng lãi suất ngân hàng MB bank là 4,4%/năm.
 • Lãi suất cho kỳ hạn 9 tháng khi gửi tiết kiệm là 4.6%/năm
 • Kỳ hạn 10 -11 tháng được hưởng lãi suất 4,7%/năm.
 • Kỳ hạn 12 tháng có lãi là 4,85%/năm.
 • Kỳ hạn 13 tháng có lãi suất 5,1%/năm.
 • Kỳ hạn 15-18 tháng có lãi suất dao động từ  5,4- 5,5%/năm.
 • Kỳ hạn 24 tháng có lãi suất là 5,35%/năm.
 • Kỳ hạn 36, 48, 60 tháng có lãi suất là 6,2%/năm.
 • Còn đối với các khoản tiền gửi ngắn hạn 1 – 3 tuần có mức lãi suất 0,2%/năm. Tiền gửi không kỳ hạn được ngân hàng ấn định với lãi suất là 0,1%/năm.

Lãi suất ngân hàng quân đội MB bank cho khách hàng vay

Hiện tại, ngân hàng Quân đội đang có 2 hình thức cho vay là vay tín chấp và vay thế chấp sổ đỏ. Bạn đọc có thể xem thêm tại bài viết Hồ Sơ Vay Vốn Ngân Hàng Quân Đội [MB Bank]

Lãi suất ngân hàng quân đội MB bank cho khách hàng vay
Lãi suất ngân hàng quân đội MB bank cho khách hàng vay

Vay tín chấp

Vay tín chấp là hình thức vay dành cho những cán bộ, nhân viên làm việc tại các công ty, doanh nghiệp. Mức lãi suất cũng khác nhau như sau:

 • Vay tín chấp cá nhân sẽ có lãi suất là 17,62% được vay tối đa là 500 triệu. Tuy nhiên với điều kiện là lương của người vay phải trên 5 triệu đồng/ tháng.
 • Vay tín chấp cán bộ quản lý sẽ có lãi suất là 12,5% được vay tối đa là 500 triệu. Tuy nhiên với điều kiện là lương của người vay phải trên 3 triệu đồng/ tháng.

Vay sổ đỏ

Vay sổ đỏ là hình thức vay vốn phổ biến nhất tại các ngân hàng nói chung và ngân hàng Quân đội nói riêng. Hình thức vay này có lãi suất từ 6-8%, tùy thuộc vào giá trị của sổ đỏ để có thể vay với số tiền tương ứng.

>>> Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng Nào Uy Tín

Một số sản phẩm mà ngân hàng Quân đội cung cấp

Các sản phẩm ngân hàng MB bank cung cấp
Các sản phẩm ngân hàng MB bank cung cấp

MB bank hiện đang là 1 trong những ngân hàng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Không những là ngân hàng nổi tiếng mà MB bank còn đem đến rất nhiều dịch vụ tiện ích. Cụ thể như sau:

Sản phẩm tiết kiệm ngân hàng

Ngân hàng quân đội MB bank cung cấp nhiều gói tiết kiệm cực kỳ ưu đãi. Tùy theo nhu cầu của người gửi mà có thể gửi theo các hình thức gửi tiết kiệm khác nhau là tiền gửi có kỳ hạn và tiền gửi không kỳ hạn. Cùng với hàng loạt các gói sản phẩm tiện ích như: tiết kiệm dài hạn linh hoạt, tiết kiệm lập nghiệp, tiết kiệm dân cư,tích lũy thông minh, tích lũy ngoại tệ tiết kiệm cho con,…  

Sản phẩm ngân hàng số

Đây là điểm khác biệt của ngân hàng quân đội so với các ngân hàng nhà nước khác hiện nay. MBbank hiện đang cung cấp các gói sản phẩm số như: vay siêu nhanh từ thẻ tín dụng, SMS banking, gói sản phẩm Gia Đình Tôi Yêu, App MBBank, MB BankPlus, e-MB,…

Sản phẩm cho vay

Vay vốn là 1 trong những sản phẩm mà được khách hàng, doanh nghiệp quan tâm nhiều nhất khi đến với các ngân hàng. Để đáp ứng nhu cầu làm ăn, kinh doanh, bạn có thể lựa chọn các khoản vay nhỏ trong thời gian ngắn hoặc vay những khoản vay lớn để tiêu dùng, mua nhà, mua xe hoặc vay kinh doanh,… 

Các sản phẩm thẻ ngân hàng MB

Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển nên xu hướng thanh toán qua thẻ tín dụng đã dần trở nên phổ biến của khách hàng. Vậy nên MBbank cung cấp  một số sản phẩm thẻ, đó là:

 • Thẻ tín dụng MB JCB Sakura quốc tế
 • Thẻ quân nhân
 • Thẻ ghi nợ quốc tế/ nội địa
 • Thẻ ghi nợ doanh nghiệp nội địa business
 • Thẻ trả trước quốc tế Bankplus MasterCard
 • Thẻ trả trước New Plus,…

Ngoài các sản phẩm trên, MB bank cũng cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ khác như ký quỹ, dịch vụ chuyển tiền, dịch vụ bảo hiểm,… Tùy thuộc nhu cầu của bạn mà có sự lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Qua bài viết trên đây của vaynhanhonline mong rằng quý khách hàng đã tìm được câu trả lời về lãi suất ngân hàng MB bank. Mỗi mức kỳ hạn sẽ có những ưu thế riêng. Các bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình kỳ hạn gửi tiết kiệm để được hưởng mức lãi suất cao nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Thông Tin Lãi Suất Ngân Hàng Woori Bank Cập Nhật Mới Nhất 2023

Lãi suất ngân hàng Woori Bank hiện nay là bao nhiêu? Biểu phí các dịch [...]

Lãi Suất Ngân Hàng Sacombank Cập Nhật Mới Nhất

Trong tháng 10/2021, lãi suất ngân hàng Sacombank hầu hết đều giảm so với thời [...]

Lãi Suất Ngân Hàng Eximbank Cập Nhật Mới Nhất

Lãi suất ngân hàng Eximbank tháng 10/2021 có thay đổi nhẹ so với thời điểm [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *