Top Những Ngân Hàng Cho Đăng Ký Tài Khoản Online Dưới 18 TuổiVì không muốn con trẻ giữ quá nhiều tiền mặt khi đi học xa, nhiều bật phụ huynh luôn trăn trở về việc mở tài khoản ngân hàng online cho con. Vậy ngân hàng nào cho đăng ký tài khoản online dưới 18 tuổi. Cùng tìm hiểu thêm các thông tin về những ngân hàng đăng ký online dưới 18 tuổi trong bài viết này nhé!

Dưới 18 tuổi có mở tài khoản ngân hàng online được không?

Theo quy định của ngân hàng Nhà nước thì những khách hàng từ 18 tuổi trở lên, có đủ năng lực hành vi dân sự thì mới được phép mở tài khoản ngân hàng để sử dụng.Tuy nhiên, theo sự sửa đổi một vài điều của TT 19/2016 / TT-NHNN thì: “Người từ đủ 15 tuổi đến chưa đủ 18 tuổi không bị mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự được sử dụng thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, thẻ trả trước. Người từ đủ 6 tuổi đến đủ 15 tuổi sử dụng thẻ ghi nợ, thẻ trả trước trong nước. Với điều kiện kèm theo được người đại diện thay mặt theo pháp lý của người đó đồng ý chấp thuận bằng văn bản”.

Như vậy người dưới 18 tuổi vẫn được phép mở tài khoản ngân hàng để sử dụng và đáp ứng đầy đủ các điều kiện thao quy định của ngân hàng Nhà nước.

Điều kiện đăng ký tài khoản online dưới 18 tuổi

Để đăng ký mở tài khoản ngân hàng online, những khách hàng dưới 18 tuổi cần đáp ứng các điều kiện như sau:

  • Người từ đủ 15 tuổi trở lên phải có CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng
  • Người dưới 15 tuổi phải có sự chấp thuận đồng ý của người đại diện, chấp thuận cho khách hàng mở thẻ ngân hàng.
  • Khách hàng cần đảm bảo có đủ năng lực hành vi dân sự

Top những ngân hàng đăng ký online dưới 18 tuổi nhanh, dễ duyệt

Mặc dù đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định, tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn chưa biết ngân hàng nào cho mở tài khoản dưới 18 tuổi an toàn. Dưới đây là danh sách những ngân hàng đăng ký online dưới 18 tuổi an toàn và chất lượng, bạn đọc có thể tham khảo qua.

Những ngân hàng đăng ký online dưới 18 tuổi nhanh, uy tín
Những ngân hàng đăng ký online dưới 18 tuổi nhanh, uy tín

Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là cái tên đầu tiên trong danh sách những ngân hàng đăng ký online dưới 18 tuổi tốt nhất hiện nay, với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, ngân hàng VCB là ngân hàng tiên phong cho việc ứng dụng công nghệ số để giao dịch trực tuyến không dùng tiền mặt.

Những ngân hàng đăng ký online dưới 18 tuổi nhanh, uy tín 2
Ngân hàng Vietcombank

Các tiện ích của dịch vụ thẻ tín dụng tại ngân hàng Vietcombank rất tốt, đay là một trong những ngân hàng cho mở tài khoản online với những khách hàng dưới 18 tuổi tốt nhất.

Ngân hàng TPBank

TPBank là ngân hàng mang đến nhiều giải pháp thẻ ngân hàng tốt nhất cho những khách hàng chưa đủ 18 tuổi, khách hàng chỉ cần tải app TPBank về điện thoại là có thể đăng ký mở tài khoản online tại nhà với vài thao tác đơn giản.

Ngân hàng MB Bank

MB Bank là ngân hàng Quân Đội cung cấp nhiều dịch vụ thẻ tín dụng tốt nhất cho khách hàng, hiện nay MB Bank còn hỗ trợ cho khách hàng chưa đủ 18 tuổi mở tài khoản online với điều kiện vô cùng đơn giản. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, MB Bank là một trong những ngân hàng đăng ký online dưới 18 tuổi chất lượng và tốt nhất hiện nay.

Những ngân hàng đăng ký online dưới 18 tuổi nhanh, uy tín 1
MB Bank

Những khách hàng dưới 18 tuổi chỉ cần tải app MB Bank về điện thoại là có thể tiến hành đăng ký tài khoản ngân hàng online đơn giản tại nhà.

Ngân hàng Vietinbank

Với những điều kiện và thủ tục đơn giản, nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn ngân hàng để mở thẻ ATM online cho con của họ. Để quá trình đăng ký diễn ra nhanh hơn, khách hàng dưới 18 tuổi cần đăng ký dịch vụ Ipay và trải nghiệm các tiện ích của dịch vụ này.

Ngân hàng MSB

Ngân hàng số Tnex – MSB là cái tên khép lại danh sách những ngân hàng đăng ký online dưới 18 tuổi tốt và nhiều ưu đãi nhất trên thị trường. Ngân hàng cho phép khách hàng mở thẻ và thanh giao dịch 100% online, không cần tốn thời gian đến các điểm giao dịch để thực hiện.

Lưu ý khi mở tài khoản ngân hàng online cho người dưới 18 tuổi

Thủ tục và điều kiện mở tài khoản ngân hàng online cho khách hàng dưới 18 tuổi tương đối đơn giản, tuy nhiên để việc mở tài khoản được nhanh, khách hàng cần lưu ý một vài điều như sau:

  • Giấy CMND/CCCD còn hiệu lực, còn rõ chữ và không bị nhòe hoặc rách
  • Nhập chính xác SĐT đăng ký
  • Kiểm tra cẩn thận các thông tin để tránh rắc rối khi đăng ký

Lời kết

Vậy là vaynhanhonline đã giới thiệu đến bạn đọc danh sách những ngân hàng đăng ký online dưới 18 tuổi tốt nhất, uy tín nhất. Mong rằng, các thông tin trên giúp bạn lựa chọn được những ngân hàng phù hợp khi có nhu cầu mở tài khoản online.

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Vay 10 Triệu Lãi Suất Bao Nhiêu 1 Tháng? Những Nơi Cho Vay Uy Tín

Vay 10 triệu là nhu cầu của nhiều khách hàng, trong đó yếu tố mà [...]

Lãi Suất Cho Vay Tiền F88 Là Bao Nhiêu?

Vay tiền F88 theo dạng cầm đồ, trong suốt thời gian hoạt động, có rất [...]

Cách Tra Cứu Chi Nhánh Ngân Hàng MB Bank Nhanh, Chính Xác

Tra cứu chi nhánh ngân hàng MB Bank là việc là nhiều người đã làm [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *