1 Rupee Ấn Độ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Theo Tỷ Giá Hôm Nay?Khi đi du lịch hay làm việc, học tập tại bất cứ quốc gia nào thì tiền tệ quốc gia đó. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc 1 rupee ấn độ bằng bao nhiêu tiền việt nam cũng như những thông tin liên quan đến đồng Rupee, cùng tham khảo nhé.

Tổng quan về đồng Rupee

Nhiều người nghĩ rằng đồng Rupee là đơn vị tiền tệ của người Ấn Độ nhưng sự thật thì Ruppe là đồng tiền chung của nhiều quốc gia Nam Á chẳng hạn như là Ấn Độ, Pakistan, Nepal, Sri Lanka… Bên cạnh đó, Rupee còn được xem nguồn gốc của các đồng tiền đang được lưu hành tại Indonesia hay Maldives và có biểu thị mã quốc tế Rs hoặc R$.1 Rupee Ấn Độ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

Hiện nay tiền Rupee được lưu hành dưới 2 dạng đó là tiền giấy và tiền xu mỗi dạng sẽ có những mệnh giá khác nhau, trong đó:

 • Tiền giấy Rupee Ấn Độ có các mệnh giá: 5, 10, 20, 50, 100, 500, 1.000 Rupee. Toàn bộ các mệnh giá này đều được in hình chân dung của Mahatma Gandhi ở mặt trước, đây là một vị anh hùng dân tộc có công lớn trong công cuộc đấu tranh giành độc lập cho Ấn Độ.
 • Tiền xu Rupee thì có mệnh giá thấp hơn; 1, 2, 5, 10 Rupee.

1 Rupee Ấn Độ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Theo tỷ giá mới nhất ngày hôm nay thì 1 Rupee Ấn Độ có giá quy đổi sang tiền Việt Nam là:

 • 1 INR = 287,96 VND
 • 5 INR = 1439,79 VND
 • 10 INR = 2879,58 VND
 • 100 INR = 28795,84 VND
 • 1.000 INR = 287,96 VND

Quy đổi tiền Rupee sang các loại tiền tệ khác

Ngoài quy 1 Rupee Ấn Độ sang tiền Việt Nam thì bạn cũng có thể tham khảo thêm tỷ giá đồng Rupee Ấn Độ khi quy đổi sang các loại tiền tệ thông dụng khác:

 • 1 Rupee = 0.011 EUR
 • 1 Rupee = 0.0097 Bảng Anh (GPB)
 • 1 Rupee = 0.014 Đô la Mỹ (USD)
 • 1 Rupee = 0,048 Ả Rập Xê Út (SAR)

Tỷ giá quy đổi tiền Rupee tại các ngân hàng Việt Nam

Thực tế thì Rupee không phải là đồng tiền được sử dụng nhiều trên thế giới, vì vậy không nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ giao dịch, mua bán đồng tiền này. Tại Việt Nam thì chỉ có 3 ngân hàng là hỗ trợ trao đổi tiền Rupee:

Ngân hàng Mua tiền mặt Mua chuyển khoản Bán tiền mặt Bán chuyển khoản
TPB 296,00 309,00 321,00
VIB 308,00 321,00
Vietcombank 308,20 320,30

Ở đâu cho đổi tiền Rupee sang tiền VNĐ uy tín

Việc giao dịch ngoại tệ chỉ được phép thực hiện ở những địa được được cấp phép, do đó bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin đơn vị khi cần đổi đồng Rupee để tránh bị lừa đảo cũng như không đúng tỷ giá thị trường, sau đây là những địa điểm hỗ trợ đổi tiền Rupee sang tiền VND mà bạn có thể tham khảo:

đổi 1 Rupee Ấn Độ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

Đổi tiền Rupee ở ngân hàng

Ngân hàng chính là địa điểm chuyển đổi ngoại tệ uy tín, an toàn mà bạn nên ưu tiên khi muốn đổi đồng Rupee Ấn Độ sang tiền Việt Nam. Khi đổi ngoại tệ tại ngân hàng, các bạn sẽ được hỗ trợ mức phí chuyển đổi là thấp nhất.

Khi lựa chọn đổi tiền thì tại ngân hàng thì bạn nên chuẩn bị đủ giấy tờ tùy thân kèm theo một số giấy tờ khác để xác minh lý do chuyển đổi ngoại tệ hợp pháp thì ngân hàng mới tiến hành quy đổi tiền ngoại tệ cho bạn. Tại đây, bạn cũng sẽ được cập nhật thông tin tỷ giá chính xác nhất

Đổi đồng Rupee ở các cửa hàng vàng, đá quý

Ngoài ngân hàng thì bạn cũng có thể đổi ngoại tệ ở các cửa hàng vàng bạc, đá quý uy tín, có thương hiệu lớn trên thị trường.Ưu điểm khi đổi tiền tại các cửa hàng vàng bạc là thủ tục nhanh gọn, không yêu cầu giấy tờ gì nhiêu tuy nhiên mức phí quy đổi ở đây sẽ cao hơn tại ngân hàng.

Khi muốn đổi tiền ngoại tệ nói chung hay tiền Rupee nói riêng thì bạn nên xem cửa hàng đó có được cấp phép cho đổi ngoại tệ hay không và tránh nên đổi ở chợ đen vì sẽ dính dáng đến pháp luật

Trên đây là những chia sẻ của vaynhanhonline về vấn đề 1 Rupee Ấn Độ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam cùng với những thông tin liên quan khác. Hi vọng qua bài viết sẽ giúp ích cho các bạn khi cần tìm hiểu tỷ giá cũng như địa chỉ đổi tiền Rupee Ấn Độ uy tín khi có ý định du lịch hoặc làm việc, học tập tại quốc gia này.

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

500 Đô Là Bao Nhiêu Tiền Việt Theo Tỷ Giá Mới Ngày Hôm Nay?

500 đô là bao nhiêu tiền Việt? Tỷ giá đổi tiền USA sang tiền Việt [...]

10000 Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Theo Tỷ Giá Đồng Won Hôm Nay?

Nếu bạn đang có dự tính đến Hàn Quốc để du lịch hay làm việc [...]

1 Won bằng Bao Nhiêu Tiền Việt – Tỷ Giá Quy Đổi Hôm Nay

Có rất nhiều câu hỏi như 1 Won bằng bao nhiêu tiền Việt? 100 won [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *