Hướng Dẫn Cách Đổi Số Điện Thoại MB Bank Nhanh, Đơn GiảnHiện nay, có nhiều lý do mà nhiều khách hàng không muốn dùng số điện thoại MB Bank mà muốn đổi sang số mới. Vậy có thể đổi số điện thoại MB Bank được không? Cách đổi số điện thoại MB Bank thực hiện như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Các trường hợp được đổi số điện thoại MB Bank

Số điện thoại hiện nay đều được đăng ký chính chủ để khách hàng có thể dễ dàng sử dụng để đăng ký mở các tài khoản ngân hàng MB Bank. Hiện nay, nhu cầu thay đổi số điện thoại MB Bank của khách hàng rất nhiều vì họ muốn quản lý tất cả các tài khoản chung một số điện thoại. Dưới đây là một số trường hợp cụ thể mà khách hàng nên thay đổi số điện thoại.Các trường hợp được đổi số điện thoại MB Bank
Các trường hợp được đổi số điện thoại MB Bank
 • Khách hàng muốn thay đổi số điện thoại để quản lý tất cả các giao dịch MB Bank được dễ dàng. Điều này sẽ giúp khách hàng thực hiện giao dịch nhanh và bảo mật hơn.
 • Với trường hợp nhà mạng thông báo thay đổi đầu số từ 11 số thành 10 số thì khách hàng cần thay đổi số điện thoại MB Bank đã đăng ký trước đó thành số mới và sử dụng. Nếu nhà mạng đổi đầu số mà bạn không thay đổi số điện thoại MB Bank sớm thì các giao dịch mà bạn thực hiện sau này sẽ khó khăn hơn.
 • Trong trường hợp bạn bị mất điện thoại, mất sim điện thoại thì nên liên hệ với ngân hàng MB Bank để khóa tài khoản, tránh thất thoát tài sản. Sau đó bạn liên hệ với ngân hàng đổi số điện thoại mới để sử dụng các dịch vụ. 

Đổi số điện thoại MB Bank cần đáp ứng điều kiện ra sao

Cách đổi số điện thoại MB Bank không quá phức tạp, tuy nhiên khách hàng cần phải đáp ứng một số điều kiện sau đây thì mới có thể thay đổi số điện thoại MB Bank của mình:

 • Trước tiên bạn cần phải có 1 tài khoản MB Bank đang sử dụng thì mới có thể thực hiện các cách đổi số điện thoại MB Bank khi có nhu cầu.
 • Chuẩn bị một số loại giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD để xác minh danh tính khi thay đổi số điện thoại MB Bank. Các thông tin trên giấy tờ phải trùng khớp với các thông tin mà bạn đã đăng ký tài khoản MB Bank trước đó. 
 • Bạn cần mang theo điện thoại có lắp sim mới khi tiến hành đổi số điện thoại cũ đã đăng ký tài khoản MB Bank

Hướng dẫn các cách đổi số điện thoại MB Bank nhanh, chuẩn xác

Hiện tại trên mạng hướng dẫn nhiều cách đổi số điện thoại MB Bank nhanh chóng, tuy nhiên bạn chỉ có một cách đổi số điện thoại MB Bank an toàn đó là đến quầy giao dịch của ngân hàng để tiến hành đổi số điện thoại. 

Hướng dẫn các cách đổi số điện thoại MB Bank nhanh, chuẩn xác
Hướng dẫn các cách đổi số điện thoại MB Bank nhanh, chuẩn xác

Vì số điện thoại có liên quan đến các thông tin cá nhân quan trọng nên bạn cần đến quầy giao dịch của ngân hàng để đổi số điện thoại khi có nhu cầu. Cách đổi số điện thoại MB Bank tại quầy giao dịch ngân hàng như sau:

 • Bước 1: Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ tùy thân trước khi đến ngân hàng MB Bank
 • Bước 2: Xuất trình giấy tờ và đưa ra lý do muốn đổi số điện thoại
 • Bước 3: Nhân viên MB Bank sẽ đưa cho bạn tờ khai để điền thông tin, sau khi điền xong bạn đưa lại tờ khai để nhân viên cập nhật thông tin cho bạn
 • Bước 4: Sau khi xác nhận thông tin xong, số điện thoại của bạn sẽ được cập nhật vào hệ thống
 • Bước 5: Kiểm tra lại thông tin rằng số điện thoại mới đã được cập nhật thì bạn có thể đi về. 

Lưu ý: Khi thực hiện cách đổi số điện thoại MB Bank tại quầy giao dịch của ngân hàng, bạn cần đến đúng giờ ngân hàng MB Bank làm việc để tránh phải chờ đợi lâu và vấn đề được tiếp nhận và xử lý nhanh hơn nhé. 

Đổi số điện thoại MB Bank có tốn phí chuyển đổi không?

Khi đổi số điện thoại MB Bank tại quầy giao dịch của ngân hàng bạn sẽ KHÔNG mất phí gì cả. Nếu bạn đến ngân hàng vào lúc gần trưa thì bạn nên tranh thủ đến sớm hơn giờ nghỉ trưa của nhân viên ngân hàng tầm 30 phút nhé. 

Khi đổi số điện thoại MB Bank, thông tin nào sẽ bị thay đổi theo

Vì số điện thoại sẽ có liên quan đến nhiều thông tin tài khoản mà bạn đã sử dụng, khi thay đổi số điện thoại thì một vài thông tin cũng sẽ bị thay đổi, cụ thể như sau:

Khi đổi số điện thoại MB Bank, thông tin nào sẽ bị thay đổi theo
Khi đổi số điện thoại MB Bank, thông tin nào sẽ bị thay đổi theo
 • Thông tin Internet Banking sẽ bị thay đổi: Khi bạn thay đổi số điện thoại mới thì thông tin Internet Banking sẽ bị thay đổi. Internet Banking là hình thức giúp bạn thực hiện các giao dịch trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi và rất cần có số điện thoại cụ thể. Vì thế, khi bạn thay đổi số điện thoại mới, bạn cần cập nhật vào Internet Banking để có thể sử dụng tiếp dịch vụ này. 
 • Thông tin SMS Banking cũng bị thay đổi: SMS Banking là dịch vụ giúp thông báo cho người dùng các biến động số dư thông qua tin nhắn SMS và được gửi về số điện thoại. Khi bạn thay đổi số điện thoại, hệ thống sẽ không thể gửi tin nhắn về điện thoại cho bạn được, vì vậy bạn cần cập nhật số điện thoại mới cho dịch vụ SMS Banking để dễ dàng kiểm soát tài khoản của mình.
 • Ví điện tử: Nếu bạn đã liên kết số điện thoại với các ứng dụng và ví điện tử của ngân hàng MB Bank. Thì sau khi thay đổi số điện thoại mới, bạn cần vào phần cài đặt của ứng dụng này để cập nhật lại số điện thoại. 

Lời kết

Cách đổi số điện thoại MB Bank nhanh và đơn giản nhất là đổi tại quầy giao dịch của ngân hàng, bạn không nên đổi online vì ngân hàng chưa hỗ trợ hình thức này. Hy vọng các thông tin mà vaynhanhonline.com.vn chia sẽ trong bài mang đến nhiều hữu ích với bạn đọc. 

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Kbank Là Ngân Hàng Gì? Xếp Hạng Uy Tín Kbank Tại Việt Nam

Kbank là ngân hàng gì? Ngân hàng này cung cấp các dịch vụ gì? Có [...]

Hướng Dẫn Rút Tiền Bằng Mã QR VCB, Rút Tiền Vietcombank Không Cần Thẻ

Tính năng rút tiền bằng mã QR VCB được bắt đầu áp dụng từ năm [...]

Tổng Đài FE Credit Trả Góp Các Chi Nhánh Toàn Quốc

Bạn đang gặp vấn đề về dịch vụ vay tiền trả góp hoặc làm thẻ [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *