Muadee By HDBank Ứng Dụng Mua Trước Trả Sau, Không Lãi An ToànKhi nhắc đến vấn đề chi tiêu trước, trả tiền sau nhiều người đã nghĩ ngay đến các loại thẻ tín dụng ngân hàng, tuy nhiên hiện nay đã có ứng dụng giúp khách hàng chi tiêu trước và trả tiền lại sau và đó là ứng dụng Muadee By HDBank. Vậy ứng dụng này có ưu điểm gì, lãi suất chi tiêu ra sao? Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết ngay sau đây nhé. 

Muadee By HDBank là gì?

Muadee là một ứng dụng công nghệ tài chính được Ngân hàng TMCP Phát Triển TP.HCM – HDBank phát hành vào tháng 8 năm 2022. Ứng dụng ra đời với mục đích hỗ trợ khách hàng “Mua ngay – Trả dần” tức là cho phép khách hàng chi tiêu trước rồi trả lại sau.Muadee By HDBank là gì?
Muadee By HDBank là gì?

Ứng dụng giúp cho việc thanh toán, mua sắm được đơn giản hóa giúp nâng cao đời sống của người Việt. Với độ bảo mật cao, khách hàng có thể hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề bị đánh cắp thông tin.

Ưu điểm của ứng dụng Muadee

Tuy ra mắt chưa lâu nhưng úng dụng Muadee đã được nhiều khách hàng biết đến và đăng ký sử dụng cũng nhờ vào các ưu điểm nổi bật như sau:

Ưu điểm của ứng dụng Muadee
Ưu điểm của ứng dụng Muadee by HDbank
 • Giúp khách hàng thanh toán mọi hóa đơn một cách dễ dàng và nhanh chóng
 • Dễ dàng lựa chọn và mua sắm những sản phẩm cần thiết
 • Tích hợp công nghệ hiện đại cùng tính bảo mật cao, giúp mọi thông tin giao dịch của khách hàng không bị rò rỉ ra bên ngoài
 • Tốc độ xử lý giao dịch nhanh
 • Ngoài phí giao dịch ra, khách hàng sẽ không phải tốn thêm các khoản phí khác kể cả phí thanh toán trước hạn
 • Trong quá trình sử dụng, khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi từ ứng dụng
 • Muadee By HDBank sẽ gửi email thông báo khi gần đến hạn thanh toán, điều này sẽ giúp khách hàng thanh toán số tiền chi tiêu đúng hạn

Hạn mức chi tiêu, lãi suất và kỳ hạn thanh toán của ứng dụng Muadee

Hạn mức chi tiêu qua ứng dụng Muadee được xét duyệt dựa vào thu nhập cá nhân và lịch sử tín dụng của khách hàng. Thông thường hạn mức sẽ dao động từ 7 – 15 triệu đồng, nếu khách hàng có mức thu nhập cao, điều kiện tốt thì hạn mức chi tiêu qua ứng dụng cũng được ưu đãi hơn.

Như đã nói, ứng dụng Muadee By HDBank không tinh lãi suất với khách hàng, không thu phí thường niên và không thu phí thanh toán trước hạn. Khách hàng chỉ tốn một khoản phí duy nhất khi sử dụng đó là phí giao dịch:

 • 2% trên tổng giá trị đơn hàng nếu khách hàng chọn thanh toán số tiền trong 3 kỳ là 90 ngày
 • 2,5% trên tổng giá trị đơn hàng nếu khách hàng chọn thanh toán số tiền trong 4 kỳ là 120 ngày

Còn về kỳ hạn thanh toán thì sẽ được tính như sau

 • Kỳ hạn thanh toán đầu tiên sẽ được tính bằng: Kỳ thanh toán đầu tiên + phí giao dịch. Trong đó, kỳ thanh toán của tháng đầu tiên sẽ được xác định bằng ⅓ GTĐH nếu khách hàng chọn thanh toán trong 3 kỳ hoặc ¼ GTĐH nếu khách hàng chọn thanh toán trong 4 kỳ.
 • Nếu giao dịch mua sắm của khách hàng phát sinh sau 17h30 ngày 26 hàng tháng (thời điểm chốt sao kê hàng tháng), thì kỳ thanh toán tiếp theo sẽ được tính vào ngày 30 của tháng thứ 2 liền kề.
 • Nếu kỳ hạn thanh toán của khách hàng “dự kiến” rơi vào tháng 2 (không có ngày 30), thì số tiền sẽ được thanh toán vào ngày 02/3 (nếu năm đó tháng 2 có 28 ngày), hoặc ngày 01/3 (nếu năm đó tháng 2 có 29 ngày).

Điều kiện đăng ký tài khoản Muadee

Để đăng ký tài khoản và sử dụng các dịch vụ từ ứng dụng Muadee, khách hàng cần phải đáp ứng được các điều kiện theo yêu cầu của ngân hàng HD Bank, cụ thể như sau:

 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam và có độ tuổi trên 18
 • Có CMND/CCCD chính chủ và vẫn còn hiệu lực sử dụng tới thời điểm hiện tại
 • Có tài khoản ngân hàng để liên kết với ứng dụng, giúp cho việc thực hiện các giao dịch được dễ dàng hơn
 • Khách hàng phải có SĐT chính chủ để đăng ký tài khoản và có email cá nhân để nhận các thông báo quan trọng

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Muadee By HDBank mới nhất

Để đăng ký tài khoản ứng dụng Muadee By HDBank, khách hàng có thể thực hiện theo các bước như sau:

Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản trên ứng dụng Muadee
Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản trên ứng dụng Muadee
 • Bước 1: Tải ứng dụng qua CHplay hoặc App Store
 • Bước 2: Sau khi tải app về máy, khách hàng tiến hành đăng ký đầy đủ các thông tin cá nhân như: Họ và tên, SĐT, địa chỉ email. Sau khi điền và gửi thông tin, khách hàng xác thực mã OTP gồm 6 chữ số được gửi về SĐT. Tiếp đó, điền thông tin CMND/CCCD, ảnh chân dung để xác thực danh tính.
 • Bước 3: Sau khi điền đầy đủ các thông tin, khách hàng tiến hành ký hợp đồng điện tử bằng cách đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Muadee by HDBank sau đó xác thực OTP được gửi về số điện thoại đã đăng ký.
 • Bước 4: Ngân hàng HD Bank sẽ tiến hành đánh giá và bắt đầu giải ngân tiền để khách hàng sử dụng, thông thường thời gian xét duyệt sẽ mất tầm 5 – 7 phút.

Lời kết

Qua bài viết mà vaynhanhonline.com.vn biên tập chắc hẳn bạn đọc cũng đã biết thêm về ứng dụng Muadee By HDBank. Thay vì sử dụng các thẻ tín dụng để chi tiêu trước trả sau, thì khách hãng đã có thể thực hiện các giao dịch tương tự ngay trên ứng dụng công nghệ tài chính của ngân hàng HD Bank.

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

5 Cách Chuyển Khoản Qua Điện Thoại Nhanh Và Bảo Mật Nhất

Công nghệ ngày càng phát triển, thói quen sử dụng tiền chuyển khoản của người [...]

Hạn Mức Rút Tiền ATM Vietcombank Bao Nhiêu Trong 1 Ngày

Thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank mang đến nhiều lợi ích cho người dùng nên [...]

Cách Rút Tiền Bằng Mã QR Tại Cây ATM Đúng Quy Trình Nhanh Nhất

Công nghệ ngày càng phát triển, những chiếc Smartphone ngày càng được tích hợp thêm [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *