Công Ty Tài Chính SHB Finance Lừa Đảo Và Sự Thật Đằng SauSHB Finance được biết đến là một trong những công ty tài chính tốt và chất lượng tại thị trường Việt Nam. Mặc dù hoạt động trên thị trường chưa lâu nhưng công ty đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể. Bên cạnh sự ủng hộ của khách hàng thì vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều cho rằng SHB Finance lừa đảo. Vậy thông tin này có đúng sự thật không? Cùng vaynhanhonline kiểm chứng nhé!

Vài nét về công ty SHB Finance

SHB Financecông ty tài chính với 100% vốn ngân hàng, công ty cung cấp nhiều dịch vụ tài chính hữu ích nhằm giúp khách hàng nhận được các khoản vay tốt, chất lượng, giải quyết được những khó khăn về tài chính. Với những nổ lực không ngừng, SHB Finance đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng.Tuy nhiên hiện nay trên thị trường đã xuất hiện tràn lan các thông tin SHB Finance lừa đảo khách hàng, các thông tin trên mặt dù chưa được xác nhận những đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh và uy tín của đơn vị. Để kiểm chứng xem công ty này có lừa đảo khách hàng hay không, bạn đọc cùng theo dõi tiếp thông tin sau.

Nguyên nhân dẫn đến thông tin SHB Finance lừa đảo

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến thông tin SHB Finance lừa đảo khách hàng, chủ yếu xuất phát từ việc các đối tượng xấu đã  đánh cắp thông tin và giả mạo nhân viên SHB Finance để tiến hành lừa đảo người vay, cụ thể:

Nguyên nhân dẫn đến thông tin SHB Finance lừa đảo
Nguyên nhân dẫn đến thông tin SHB Finance lừa đảo
  • Các đối tượng xấu đã giải danh thành nhân viên của SHB Finance gọi điện thoại và mời chào khách hàng vay vốn với mức lãi suất ưu đãi
  • Các biển quảng cáo có tên thương hiệu của công ty SHB Finance nhưng số điện thoại là của các tổ chức tín dụng đen, những khách hàng nhẹ dạ cả tin sẽ sập bẫy ngay
  • Mánh khóe lừa đảo vay tiền qua mạng của chúng ngày càng tinh vi nên nhiều khách hàng đã rơi vào bẫy của các đối tượng xấu để nhận lại hậu quả tiền mất tật mang

Thực hư thông tin SHB lừa đảo ra sao?

Dựa vào các nguyên nhân mà chúng tôi đã kể trên thì thông tin SHB Finance lừa đảo là hoàn toàn không đúng sự thật. Với nhiều gói vay đa dạng và hình vay vốn quá dễ dàng, các đối tượng xấu đã lợi dùng điều này và tiến hành thực hiện các hành vi lừa đảo để chiếm đoạt tài sản của người vay.

SHB Finance lừa đảo có phải sự thật
SHB Finance lừa đảo có phải sự thật

Với lại, SHB Finance là công ty hoạt động với giấy phép kinh doanh đầy đủ, được Pháp luật Nhà Nước cho phép cung cấp các dịch vụ tài chính cho khách hàng. Công ty cũng có mã số thuế, thông tin liên hệ đầy đủ và được công khai trực tiếp trên trang chủ.

Với tình trạng tin đồn SHB Finance lừa đảo đi quá xa, đơn vị cũng đã có thông báo đính chính thông tin và cũng đưa ra chiêu trò giả mạo đơn vị lừa đảo để khách hàng có thể cảnh giác hơn.

Như vậy, có thể thấy rằng công ty SHB Finance KHÔNG LỪA ĐẢO khách hàng trong quá trình cung cấp dịch vụ, vì thế nếu có nhu cầu vay tiền trả góp nhanh thì khách hàng có thể liên hệ với đơn vị để đăng ký khoản vay.

Chiêu trò giả dạng nhân viên SHB Finance lừa đảo của các đối tượng xấu

Dưới đây là một số chiêu thức lừa đảo qua mạng của các đối tượng xấu mà khách hàng cần cảnh giác

Chiêu trò giả mạo nhân viên SHB Finance để lừa đảo khách hàng
Chiêu trò giả mạo nhân viên SHB Finance lừa đảo khách hàng

Đánh cắp thông tin và mạo danh đơn vị để lừa đảo khách hàng

Một trong những cách lừa đảo tinh vi và dễ khiến nhiều người sập bẫy nhất đó chính là đánh cắp thông tin cá nhân của khách hàng. Sau khi có được thông tin của khách hàng, các đối tượng xấu đã tiến hành liên hệ và giả mạo làm nhân viên SHB Finance để mời chào khách hàng vay vốn với mức lãi suất ưu đãi.

Sau khi lừa được khách hàng đăng ký khoản vay, bọn chúng sẽ thông báo rằng STK của khách hàng bị sai thông tin và yêu cầu khách hàng chuyển khoản đến bọn chúng chỉnh sữa lên thông tin trên hệ thống thì mới nhận được tiền giải ngân. Sau khi khách hàng chuyển tiền xong, các đối tượng sẽ biến mất và khách hàng sẽ không nhận được tiền giải ngân nào cả.

Lừa đảo qua các ưng dụng, website

Không chỉ mạo danh nhân viên SHB Finance mà các đối tượng xấu còn giả dạng trang website của đơn vị bằng các đường link như sau:

  • https://cutt.ly/XLa9hYw
  • http://agribank0.com/
  • http://cutt.ly/jZ9e19u

Khi nhấp vào thì logo và thông tin của SHB Finance sẽ hiện ra và điều này sẽ làm cho khách hàng nghỉ rằng đây là trang chủ của đơn vị và tiến hành vay vốn. Lúc này các đối tượng sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin và đánh cấp thông tin cá nhân của khách hàng.

Cách thức phòng tránh các chiêu trò lừa đảo trên mạng internet

Nếu khách hàng nhận được các cuộc gọi tự xưng là nhân viên của SBH Finance cung cấp các gói vay với lại suất hấp dẫn, đừng vội cung cấp thông tin cá nhân mà hãy thực hiện như sau:

  • Liên hệ với SHB Finance để xác nhận danh tính người gọi
  • Lưu trữ lại thông tin của đối tượng lừa đảo để dễ dàng tố giác
  • Không cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào cho các đối tượng khi chưa rõ danh tính
  • Không truy cập vào các đường link lạ

Kết luận

Như vậy có thể thấy thông tin SHB Finance lừa đảo khách hàng là hoàn toàn không đúng sự thật, khách hàng có nhu cầu vay vốn tại đơn vị thì nên truy cập trực tiếp vào trang website của SHB Finance hoặc gọi vào hotline: 1900 2198 để được nhân viên tư vấn chi tiết về từng dịch vụ vay vốn.

>>> Easy Credit Lừa Đảo Khách Hàng?

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Túi Thần Tài Momo Có Lừa Đảo? Dùng Có An Toàn Cho Người Mới

Hiện nay, trên mạng xã hội đang rộ lên tin đồn túi thần tài Momo [...]

F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không [Cập Nhật Mới Nhất Từ F88]

F88 là một thương hiệu cầm đồ có tiếng và được nhiều người tin dùng [...]

11 Các bình luận

Lotte Finance Lừa Đảo Và Sự Thật Đằng Sau

Là một trong những đơn vị cung cấp các gói vay tín dụng chất lượng [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *