Check Sim Viettel Vay Tiền Xem Có Đủ Điều Kiện [Hướng Dẫn]Nếu bạn đang cần gấp một khoản tiền để giải quyết các vấn đề tài chính cấp bách, bạn có thể dùng sim Viettel để vay tiền. Quy trình đăng ký, điều kiện vay và thủ tục để vay tiền bằng sim Viettel khá đơn giản. Tuy nhiên, sim điện thoại của bạn cần đủ điều kiện. Trong bài viết dưới đây, vaynhanhonline.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách check sim Viettel vay tiền xem có đủ điều kiện hay không.

Vay tiền theo sim Viettel là gì?

Vay tiền theo sim Viettel là một hình thức vay tín chấp dành riêng cho những khách hàng sử dụng sim điện thoại của mạng Viettel. Khi đăng ký vay theo hình thức này, người vay chỉ cần có sim Viettel đủ điều kiện vay tiền và giấy CMND/thẻ CCCD. check sim Viettel vay tiền
Vay tiền theo sim Viettel là gì?

Ngoài việc hồ sơ vay tiền online đơn giản, dễ thực hiện. Khách hàng có thể đăng ký vay với hạn mức lên đến 50 triệu đồng và thanh toán trong khoảng từ 12 – 30 tháng. 

Hướng dẫn cách check sim Viettel vay tiền có đủ điều kiện hay không

Để có thể vay tiền bằng sim viettel chính chủ, trước tiên khách hàng cần check sim viettel của mình có đủ điều kiện đăng ký vay tiền không. Dưới đây, vaynhanhonline.com.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc một số cách check sim Viettel vay tiền nhanh chóng, chính xác nhất.

Check sim Viettel vay tiền bằng tin nhắn SMS

Khách hàng hoàn toàn có thể check sim Viettel vay tiền bằng tin nhắn SMS chỉ với một vài cú pháp đơn giản, nhanh chóng. Dưới đây là các cú pháp để bạn kiểm tra thông tin sim Viettel của mình có đủ điều kiện đăng ký vay tiền hay không.

 • Bước 1: Soạn tin AVAY gửi đến tổng đài 5566 
 • Bước 2: Soạn tin D gửi gửi đến tổng đài 5566
 • Bước 3: Soạntin K gửi đến tổng đài 5566

Ngoài các cú pháp kể trong bạn cũng có thể check sim Viettel bằng các cú pháp khác như: FE21, FE25, FE29, OCB04, VP05 hoặc VP04  sau đó gửi đến số 5566. 

Trong trường hợp vẫn không được, khách hàng tiếp tục thử với các cú pháp nhắn tin khác như: FE22 gửi 5566 hoặc OCB05 gửi 5566 để kiểm tra xem sim Viettel của mình có đủ điều kiện để đăng ký vay tiền hay không.

Cách check sim Viettel vay tiền thông qua đơn vị cho vay

Cách check sim Viettel vay tiền thông qua đơn vị cho vay
Cách check sim Viettel vay tiền thông qua đơn vị cho vay

Để biết thông tin chính xác nhất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên tư vấn của đơn vị cho vay tiền bằng sim Viettel để check thông tin. Đây là cách check sim Viettel vay tiền nhanh chóng và chính xác nhất.

Khi check sim Viettel vay tiền thông qua đơn vị cho vay, khách hàng cần cung cấp thông tin số điện thoại và một vài thông tin cá nhân chính chủ, sau đó đợi để nhân viên tiến hành kiểm tra.

Nếu sim điện thoại của khách hàng đủ điều kiện cần thiết, đơn vị cho vay sẽ yêu cầu thêm các thông tin cần thiết như: Giấy CMND/thẻ CCCD, họ tên, công việc, địa chỉ…để kiểm tra cụ thể xem sim Viettel của bạn có đủ điều kiện để vay tiền hay không.

Để vay tiền bằng sim Viettel cần những thủ tục gì?

Sau khi check sim Viettel vay tiền và đủ điều kiện, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, thủ tục sau để tiến hành đăng ký vay tiền theo sim. Thủ tục vay gồm:

 • Giấy CMND/thẻ CCCD hoặc hộ chiếu chính chủ và còn thời hạn sử dụng
 • Sổ hộ khẩu gốc hoặc photo công chứng
 • Hình thẻ kích thước 3 x 4
 • Một số giấy tờ khác tùy theo từng đơn vị cho vay yêu cầu

Hạn mức, lãi suất và thời hạn cho vay tiền bằng sim Viettel

Hạn mức, lãi suất và thời hạn cho vay tiền bằng sim Viettel
Hạn mức, lãi suất và thời hạn cho vay tiền bằng sim Viettel

Hạn mức vay

Thông thường, khi đăng ký vay tiền bằng sim Viettel, khách hàng có thể vay với hạn mức tối đa lên đến 50 triệu đồng. Tuy nhiên, hạn mức khoản vay có thể thay đổi tùy vào đơn vị cho vay và hồ sơ đăng ký của từng khách hàng gửi về. Vậy nên, hạn mức của mỗi khách hàng là không ai giống ai.

Lãi suất

Mức lãi suất của hình thức vay tiền bằng sim điện thoại dao động từ 1.4% – 2.95 %/năm tùy theo sim, đơn vị cho vay và từng thời điểm vay. Vì vậy để chắc chắn về mức lãi suất, khách hàng cần liên hệ, tìm hiểu kỹ càng.

Thời hạn vay tiền

Khi sử dụng sim Viettel vay tiền, khách hàng có thể vay trong thời gian từ 12 tháng – 30 tháng. Tùy vào thu nhập, mỗi người có thể chọn thời hạn vay phù hợp để thanh toán khoản nợ.

Quy trình đăng ký khi sử dụng sim Viettel vay tiền

Khi khách hàng dùng sim Viettel để vay tiền, quá trình đăng ký cần thực hiện đầy đủ các bước sau:

Quy trình đăng ký khi sử dụng sim Viettel vay tiền
Quy trình đăng ký khi sử dụng sim Viettel vay tiền
 • Bước 1: Khách hàng tải app hoặc truy cập vào website của đơn vị cho vay tiền theo sim Viettel
 • Bước 2: Cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu vào mẫu. Thông tin thường gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, công việc, thu nhập hàng tháng, hình chụp 2 mặt CMND/CCCD, hình chân dung người đăng ký vay tiền…
 • Bước 3: Sau khi thông tin được gửi về hệ thống, đơn vị cho vay sẽ tiến hành thẩm định và phê duyệt đối với những hồ sơ đủ điều kiện.
 • Bước 4: Sau khi hồ sơ được xét duyệt, khoản vay sẽ nhanh chóng được giải ngân và chuyển về tài khoản cho người vay.

Lời kết

check sim Viettel vay tiền
Check sim Viettel vay tiền

Trên đây là hướng dẫn cụ thể các cách để check sim Viettel vay tiền có đủ điều kiện để đăng ký hay không. Những thông tin chi tiết về hình thức sử dụng sim Viettel để vay tiền như: Thủ tục đăng ký, hạn mức khoản vay, lãi suất, thời hạn vay và quy trình đăng ký hồ sơ từng bước. Mong rằng những chia sẻ chi tiết trên đây của vaynhanhonline.com.vn đã mang đến cho bạn đọc những thông tin có ích.

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Công ty tài chính Lotte Finance có uy tín không?

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính và mong muốn tìm được công ty [...]

3+ Cách Ứng Tiền Viettel Khi Không Đủ Điều Kiện Nhanh

Đôi khi, những thuê bao di động Viettel sử dụng dịch vụ trả tiền trước [...]

F88 Là Gì? F88 Có Lừa Đảo Hay Không? Có Nên Vay tại F88?

F88 được thành lập năm 2013, cho đến nay đã có hơn 7 năm hoạt [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *