Kiểm Tra Danh Sách Nợ Xấu Ngân Hàng FE Credit Nhanh Và Chính Xác NhấtViệc cần làm trước khi vay tiền tại công ty tài chính Fe Credit đó là tự kiểm tra xem bản thân có đang nằm trong danh sách nợ xấu Fe Credit hay không? Vì nợ xấu là nguyên nhân khiến nhiều khách hàng không thể vay vốn tại đơn vị này. Vậy cách kiểm tra danh sách nợ xấu ngân hàng Fe Credit ra sao, cùng tìm hiểu cùng vaynhanhonline nhé!

Nợ xấu là gì?

Danh sách nợ xấu Fe Credit gồm những gì?
Nợ xấu là gì?

Nợ xấu là gì? ===> là các khoản nợ quá hạn mà người vay chưa thanh toán cho các tổ chức tài chính, tùy vào thời gian trễ hạn mà khách hàng sẽ bị liệt vào danh sách nợ xấu Fe Credit với từng nhóm nợ cụ thể. Nợ xấu được chia thành 5 nhóm, cụ thể là:  • Danh sách Nợ xấu nhóm 1: Trễ hạn 10 ngày
  • Danh sách Nợ xấu nhóm 2: Trễ hạn từ 11 đến 29 ngày
  • Danh sách Nợ xấu nhóm 3: Trễ hạn thanh toán từ 1 đến 3 tháng
  • Danh sách Nợ xấu nhóm 4: Trễ hạn thanh toán từ 1 đến 6 tháng
  • Danh sách Nợ xấu nhóm 5: Trễ hạn trên 6 tháng

Nên chủ động thanh toán khoản vay đúng hạn đừng để rơi vào danh sách nợ xấu, sẽ rất khó thực hiện vay vốn cho lần vay tiếp theo khi bạn có nhu cầu.

Nguyên nhân gây ra nợ xấu ngân hàng Fe Credit

Nguyên nhân bị liệt vào danh sách nợ xấu FE Credit
Nguyễn nhân dẫn đến nợ xấu Fe Credit

Vay Fe Credit là lựa chọn của nhiều khách hàng khi gặp khó khăn về tài chính, tuy nhiên vì một vài nguyên nhân mà nhiều người đã bị liệt vào danh sách nợ xấu ngân hàng FE Credit, các nguyên nhân thường gặp là:

  • Khách hàng không đủ khả năng chi trả khoản nợ, đây là nguyên nhân mà các tổ chức tín dụng hay nghe nhất, không đủ khả năng thanh toán thì chắc chắn sẽ thanh toán nợ chậm rồi.
  • Khách hàng gặp sự cố, không đủ thu nhập để chi trả khoản vay cho Fe Credit
  • Phí phạt thanh toán trễ quá cao, nhiều người không thể trả được
  • Do khách hàng hiểu lần Fe Credit lừa đảo nên không đóng tiền
  • Khách hàng đã có ý định bùng nợ Fe Credit từ trước và cố tình không chi trả hết khoản nợ

Danh sách nợ xấu Fe Credit là gì?

Nhiều khách hàng rất muốn biết danh sách nợ xấu Fe Credit gồm những gì, tuy nhiên thông tin danh sách người đang bị nợ xấu tại Fe Credit sẽ không được công khai, vì nếu công khai đây được xem là hành động tiết lộ thông tin cho bên thứ 3 và điều này là cấm kỵ và các ngân hàng hay tổ chức tài chính đều phải tuân theo nguyên tắc này.

Nếu như FE Credit tiết lộ thông tin của nhũng người  đang bị nợ xấu tại đay ra ngoài thì liệu còn ai dám đến đây để đăng ký vay tiền nhanh nữa, vì thế những người bị nợ xấu sẽ được Fe Credit liệt vào một danh sách riêng, tuy nhiên bạn sẽ không thể biết ai nằm trong danh sách đó.

Cách kiểm tra xem bản thân có nằm trong danh sách nợ xấu Fe Credit hay không?

Khách hàng có thể tự kiểm tra xem bản thân có đang bị nằm trong danh sách nợ xấu Fe Credit bằng các cách sau đây:

Kiểm tra nợ xấu trên CIC

Bạn truy cập vào trang chủ của Trung tâm Thông tin tín dụng quốc gia Việt Nam CIC sau đó điền đầy đủ thông tin như: Họ và tên, CMND, email, số điện thoại … rồi bấm tra cứu thôn tin nợ xấu. Thông thường kết quả sẽ trả về cho bạn sau 1 ngày, lưu ý bạn không thể tra cứu thông tin nợ xấu của năm trước.

Kiểm tra thông qua nhân viên tổng đài

Hướng dẫn kiểm tra xem bản thân có nằm trong danh sách nợ xấu hay không?
Gọi điện cho tổng đài viên Fe Credit để kiểm tra nợ xấu

Để kiểm tra danh sách nợ xấu ngân hàng Fe Credit có tên mình hay không, bạn có thể gọi đến số hotline: 1900 234 588 để các nhân viên kiểm tra và phản hồi thông tin lại cho bạn. Đây là cách kiểm tra nhanh nhất và không tốn nhiều thời gian, tuy nhiên cước phí cho cuộc gọi là 1.000đ/phút.

Kiểm tra qua hợp đồng trả góp

Trong bất kỳ khoản vay trả góp nào thì hợp đồng tín dụng luôn ghi rõ các thông  tin về điều khoản, thời gian thanh toán, phí phạt…vì thế bạn có thể xem xét lại thời gian đóng tiền của bạn và đối chiếu với các thông tin nợ xấu trong hợp đồng để biết được bản thân có nằm trong danh sách nợ xấu Fe Credit hay không.

Kiểm tra hợp đồng trả góp thường xuyên không chỉ giúp bạn nắm rõ các thông về khoản vay mà còn chủ động thanh toán nợ đúng hạn hơn.

Lời kết

Trên đây là những cách kiểm tra xem bản thân có nằm trong danh sách nợ xấu Fe Credit hay không mà Vaynhanhonline.com.vn đã tổng hợp và chia sẽ đến bạn đọc. Mòng rằng những thông tin trong bài có thể giúp ích được cho bạn đọc.

>>> Cách Kiểm Tra Nợ Xấu Bằng CMND/CCCD Chính Chủ

>>> Lãi Suất Các Gói Vay Tại Fe Credit Mới Nhất

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Cách Thanh Lý Hợp Đồng Mcredit Nhanh Nhất 2023

Nếu bạn đang có một khoản vay tại Mcredit thì việc thanh lý hợp đồng [...]

2 Các bình luận

Cách Tra Cứu Khoản Vay OCB Đơn Giản Mới Nhất

Nếu bạn đang có một khoản vay trả góp tại ngân hàng OCB và muốn [...]

Xem Lịch Sử Giao Dịch MB Bank Nhanh Chóng Online Và Qua SMS

Bạn có thể tra cứu lịch sử giao dịch MB Bank bằng nhiều cách khác [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *