Finhay là gì? Finhay Lừa Đảo Và Thông Tin Sự Thật Đằng SauApp đầu tư tài chính thông minh Finhay được nhiều người biết đến là một kênh đầu tư sinh lời tương đối cao nhưng vẫn đảm bảo độ rủi ro trong tầm kiểm soát do đó Finhay đang được nhiều người tìm hiểu trong thời gian gần đây. Tuy vậy vẫn còn nhiều thắc mắc như Finhay là gì? Nhiều thông tin Finhay lừa đảo khách hàng là thông tin đúng hay sai? Hãy cùng vaynhanhonline.com.vn tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

HOT: 4 Đơn vị vay online 10 triệu LÃI SUẤT 0% giải ngân ngay
vay tiền online tại crezuVay MAZILLA Vay Tiền Zaimoo vay cashspace
Link đăng ký Link đăng ký Link đăng ký Link đăng ký

Finhay là gì?

Finhay là gì
Finhay là gì? Có lừa đảo khách hàng hay không?

Finhay là gì? Finhay là một app đầu tư thông minh được giới thiệu ra thị trường vào năm 2017. Đây là một ứng dụng đầu tư, tích lũy vừa và nhỏ hoạt động trên nền tảng Fintech 4.0. Finhay cho phép những nhà đầu tư vừa, nhỏ tạo dựng một nguồn thu nhập thụ động, tích lũy tài sản cho tương lai. Với Finhay các nhà đầu tư có thể bắt đầu đầu tư với số vốn nhỏ chỉ từ 50.000 đồng, đây là một điểm cộng giúp Finhay thu hút rất nhiều đối tượng đầu tư từ sinh viên cho đến người đi làm lâu năm.

Mặc dù chỉ mới được thành lập vào năm 2017, tuy nhiên chỉ trong 4 năm hoạt động, Finhay đã thu hút và nhận được sự quan tâm, tin tưởng đầu tư của số lượng lớn người dùng trong và ngoài nước. Nổi bật có thể kể đến như quỹ đầu tư H2 Ventures của Úc hay quỹ đầu tư mạo hiểm Insignia Ventures Partner, đặc biệt là sự kết hợp với Công ty cổ phần Thiên Việt.

Update: Finhay là thương vụ thứ 2 của Thiên Việt trong ngành Fintech, bên cạnh ví điện tử MoMo đã được đầu tư năm 2007. [theo Fanpage Shark Hưng]

Finhay lừa đảo khách hàng có đúng không?

Finhay lừa đảo?
Finhay lừa đảo khách hàng có phải là thông tin chính xác?

Thông tin App Finhay lừa đảo do gài bẫy nhà đầu tư bên cạnh vấn nạn lừa đảo tràn lan và khó kiểm soát trong môi trường 4.0 do đó đã khiến rất nhiều người hoang mang. Hiện thông tin Finhay lừa đảo xuất hiện ngày càng nhiều nhiều trên các trang mạng diễn đàn khiến nhiều người dùng mới và cũ hoang mang không biết Finhay có lừa đảo không? hãy cùng vaynhanhonline xác thực thông tin này như sau:

Với ứng dụng Finhay, thông tin cá nhân và các quyền lợi của khách hàng sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối. Và thông mọi thông tin hoạt động của quỹ đều được đăng ký đầy đủ tại Ủy ban Chứng Khoán Nhà Nước. Vậy nên người dùng, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư vào Finhay khi có nhu cầu mà không cần lo lắng về thông tin Finhay lừa đảo. Trên thực tế có không ít các thương hiệu lớn bị tố lừa đảo như Easy credit với nhiều lý do có phần” chủ quan”

Ở thời điểm hiện tại, có khoảng 10 quỹ mở cùng tham gia với Finhay để hỗ trợ cho các nhà đầu tư dễ dàng kết nối với nhau cùng lúc. Giúp cho quá trình đầu tư diễn ra đơn giản, dễ tiếp cận hơn.

Những quỹ mở tham gia cùng với Finhay hiện nay có thể kể đến như:

 • VNDAF của VNDirect
 • TCBF của Techcombank
 • BVBF của Bảo Việt
 • VCBF của Vietcombank
 • VF1, VFB và E1VFVN30 của công ty quản lý quỹ Việt Nam VFM
 • SCA của SSI

Những hệ thống quỹ mở này đều là những quỹ có uy tín, nổi tiếng và được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Việc ứng dụng Finhay bắt tay với các hệ thống quỹ đầu tư mở này sẽ giúp cho uy tín, độ an toàn của Finhay tăng lên đáng kể, đập tan nghi vấn Finhay lừa đảo nhà đầu tư.

Một số những thành tựu mà ứng dụng Finhay nhận được trong suốt 4 năm hoạt động có thể kể đến như:

 • Giải Nhì Fintech Summit 2019 do Vietnam Silicon Valley Accelerator
 • Top 100 Fintech Thế Giới vào năm 2019 theo báo cáo của KPMG
 • Được cấp giấy chứng nhận doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ vào năm 15/7/2020

Với những thông tin chi tiết và thành tựu kể trên, những thông tin về việc Finhay lừa đảo nhà đầu tư là thông tin hoàn toàn vô căn cứ và không chính xác. Ngược lại, Ứng dụng đầu tư Finhay là một kênh đầu tư thu lời an toàn mà các nhà đầu tư có thể cân nhắc, sử dụng để tăng thu nhập và tích lũy vốn.

VIDEO SHARK HƯNG CHIA SẺ VỀ FINHAY & VẤN ĐỀ FINHAY LỪA ĐẢO

Video Shark Hưng chia sẻ về Finhay & vấn đề Finhay lừa đảo

Tại sao nên đầu tư vào Finhay?

Finhay lừa đảo
Finhay lừa đảo là thông tin không chính xác

Sau khi đã làm rõ việc Finhay lừa đảo khách hàng là thông tin không chính xác thì việc đầu tư vào Finhay, các nhà đầu tư sẽ có lợi thế hơn hẳn so với các trang đầu tư trực tuyến khác. Cụ thể:

Nhận Định: Finhay không lừa đảo mà còn rất an toàn cho các nhà đầu tư nhỏ

Finhay lừa đảo là thông tin sai lệch Finhay giúp cho các nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận khá cao chỉ với một khoản đầu tư nhỏ, vừa. Chỉ với khoảng 2 – 5 triệu đồng, người dùng đã có thể mở ngay cho mình một tài khoản Finhay để tiến hành đầu tư tích lũy với cam kết, số tiền sẽ tham gia đầu tư phải từ 1 triệu đồng trở nên.

Giải thưởng Finhay
Giải thưởng Finhay đạt được

giai thuong finhay

Finhay là một trong những app tài chính được ứng dụng công nghệ Fintech hiện đại, tiên tiến nhất để phân tích dữ liệu, đưa ra những cảnh bảo về rủi ro kịp thời. Điều này giúp cho những nhà đầu tư hạn chế tối đa rủi ro có thể gặp phải.

Ngoài ra, ứng dụng này còn đưa ra cho nhà đầu tư những đề xuất hợp lý để phân bố quỹ đầu tư của mình một cách phù hợp nhất để có được lợi nhuận tối đa.

Bên cạnh đó, Finhay cũng hỗ trợ nhà đầu tư quản lý tài sản nhờ hình thành được thói quen thường xuyên kiểm tra tài khoản và có hướng chi tiêu phù hợp.

Ứng dụng công nghệ quản lý thông minh

Ứng dụng Finhay sẽ kiểm soát thông tin cá nhân, các hoạt động giao dịch, đầu tư trên nền tảng IOS và Android. Chỉ với một thiết bị di động trong tay, các nhà đầu tư đã dễ dàng kiểm soát và tham gia đầu tư với Finhay.

Chỉ với một vài bước thực hiện đơn giản, bạn đã hoàn toàn có thể trở  thành một nhà đầu tư quỹ mở, tham gia các giao dịch và kiếm thêm được lợi nhuận từ quá trình đầu tư.

Cách thức đăng ký Finhay đơn giản, dễ dàng

Cách thức đăng ký tài khoản Finhay nhanh chóng, đơn giản và rất dễ dàng. Chỉ cần email, số điện thoại là đã có ngay một tài khoản đầu tư mang tên mình để tham gia kiếm tiền. Sau khi đăng ký, người dùng sẽ kết nối với các ngân hàng để thuận tiện cho việc rút, nạp tiền vào tài khoản đầu tư. Với những ưu điểm và lợi ích nổi bật kể trên, ứng dụng Finhay ngày càng được nhiều người tin dùng và trở nên phổ biến hơn so với những ứng dụng khác.

Ghi chú: hiện có nhiều ứng dụng lừa đảo mạo danh finhay quý khách nên cẩn thận tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đăng ký. Hoặc truy cập website của Finhay tại đây

Cách đầu tư Finhay có hiệu quả tốt nhất

Để mang về kết quả đầu tư tốt nhất, lợi nhuận thu được cao. Các nhà đầu tư cần tìm hiểu, phân tích cấu trúc đầu tư đúng và hiệu quả. Với Finhay, mỗi cấu trúc đầu tư sẽ cho một mức sinh lời khác nhau. 

Dưới đây là hướng dẫn cụ thể cách đầu tư hiệu quả tại Finhay.

Phân tích về cấu trúc đầu tư trên Finhay

Có tất cả 5 cấu trúc đầu tư chính mà các nhà đầu tư cần phải phân tích và áp dụng đúng thời điểm. 5 cấu trúc đầu tư cụ thể bao gồm:

 • Cấu trúc Rùa Hoàn Kiếm: Đây là cấu trúc hoàn toàn phù hợp với những người mới bắt đầu. Cấu trúc này phân bổ tới các quỹ trái phiếu và ít rủi ro khi đầu tư.

Finhay là gì

 • Cấu trúc Cò Trắng: Cấu trúc này phân bổ tới các quỹ trái phiếu nhưng vẫn tiếp cận các quỹ cổ phiếu. Mức độ rủi ro của cấu trúc Cò Trắng cao hơn chút so với cấu trúc Rùa Hồ Gươm.

cấu trúc cò trắng

 • Cấu trúc Voi Rừng: Mức độ rủi ro của cấu trúc Voi Rừng ở mức trung bình bởi cấu trúc này phân bổ tương đối đồng đều cho quỹ trái phiếu và cổ phiếu.

Cấu trúc Voi Rừng

 • Cấu trúc Sao La: Có mức độ rủi ro cao phù hợp cho những người thích sự mạo hiểm. Cấu trúc Sao La sẽ phân bổ một lượng lớn vào quỹ cổ phiếu. Đồng thời để một phần nhỏ để đầu tư quỹ trái phiếu.

Cấu trúc Sao La

 • Cấu trúc Trâu Nước: Mức độ mạo hiểm của cấu trúc Trâu Nước dành cho những người có năng lực chịu rủi ro rất cao nhưng cũng sẽ đem lại quả lớn. Cấu trúc này đầu tư gần như toàn bộ vào cổ phiếu, chỉ dành một khoản nhỏ cho trái phiếu.

Cấu trúc trâu nước

Sau khi đã chọn được cấu trúc đầu tư phù hợp với khả năng, nhu cầu của mình. Các nhà đầu tư có thể tiến hàng đầu tư. Cách thức tiến hàng khá đơn giản.

Cách thức tiến hành đầu tư Finhay

Sau khi đã chọn được cấu trúc đầu tư phù hợp, các nhà đầu tư Finhay có thể thực hiện đầu tư bằng cách nhấn chọn vào mục Đầu Tư hoặc Tích Lũy Thêm. Chọn số tiền muốn đầu tư (số tiền đầu tư trên Finhay phải từ 50.000 đồng trở lên). Sau đó nạp tiền vào từ tài khoản ngân hàng, hoặc MoMo. Khi bước nạp tiền hoàn tất, quá trình đầu tư sẽ được ứng dụng thực hiện đúng theo những lệnh mà bạn đã chọn trước đó.

Sau khi tiến hành đầu tư, mọi thông tin và cập nhật về khoản đầu tư của người dùng sẽ được cập nhật liên tuch để thuận tiện cho việc kiểm soát tài khoản. 

Các nhà đầu tư cũng nên chú ý thường xuyên cập nhật thông tin ứng dụng để đưa ra hướng giải quyết kịp thời cho tài khoản đầu tư.

Phí để tham gia đầu tư tại Finhay

chi phí sử dụng Finhay

Để tham gia đầu tư với ứng dụng Finhay, chi phí tham gia là điều được nhiều người quan tâm và tìm hiểu đầu tiên. Dưới đây là một số thông tin về chi phí để đăng ký tài khoản, chi phí đầu tư tối thiểu, chi phí để rút tiền khi sử dụng ứng dụng Finhay.

Ở thời điểm hiện tại, các loại phí đăng ký, phí đầu tư và phí rút tiền tại Finhay sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Đặc biệt là ứng dụng cũng miễn phí cho việc chuyển đổi cấu trúc từ cấu trúc có rủi ro thấp sang các cấu trúc có rủi ro cao.

Riêng đối với chi phí cho việc bảo trì tài khoản, phí rút tiền sẽ được Finhay tính toán, thu phí ở mức giao động từ 0,12% – 149% đã bao gồm phí thuế cho việc chuyển nhượng. Đây là mức phí khá phù hợp so với các loại phí của nhiều dịch vụ khác.

Cách thức tính lợi nhuận khi đầu tư tích lũy

Khi đầu tư vào Finhay, các nhà đầu tư cần phải nắm rõ cách thức tính lợi nhuận để thuận tiện cho việc nắm bắt lợi nhuận khi đầu tư, tích lũy.

Cách thức tính lợi nhuận trên Finhay như sau:

Khi bạn có 100CCQ (CCQ = chứng chỉ quỹ) với giá 10.000đ và đầu tư trong thời hạn khoảng 1 năm. Sang năm thứ 2, giá của CCQ tăng lên 11.000đ thì 100CCQ ban đầu của bạn sẽ có giá là 1.100.000đ. Điều này đồng nghĩa với việc giá trị khoản đầu tư của bạn đã tăng lên 10%. Giá CCQ càng tăng thì lợi nhuận thu về của bạn càng lớn.

Hướng dẫn cách tải và đăng ký ứng dụng đầu tư Finhay

Ứng dụng Finhay hiện nay được cung cấp trên cả 2 nền tảng hệ điều hành phổ biến nhất là IOS và Android. Chính vì vậy nên việc tải app và đăng ký mở tài khoản đầu tư khá đơn giản, dễ dàng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để đăng ký Finhay:
>> Tải app Finhay tại đây

 • Bước 1: Chọn hình thức để đăng ký tài khoản Finhay

Đăng ký Finhay

 • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu và nhấn nút tiếp tục để đến bước tiếp theo

Đăng ký Finhay bước 2

 • Bước 3: Thiết lập mật khẩu để bảo mật tài khoản Finhay

Đăng ký Finhay nhanh chóng

 • Bước 4: Tiến hành kích hoạt tài khoản bằng cách nhấp vào lệnh kích hoạt. Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về email hoặc điện thoại để xác nhận tài khoản đăng ký là chính xác.

Đăng ký Finhay bước 4

 • Bước 5: Sau khi xác nhận thông tin tài khoản, người dùng cần “cập nhật thông tin” để cập nhật số tài khoản, cách thức nạp tiền cho tài khoản Finhay để tham gia đầu tư.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin chi tiết vaynhanhonline.com.vn cập nhật về ứng dụng đầu tư tích lũy Finhay, trả lời thắc mắc “Finhay là gì” và “Finhay lừa đảo có đúng không” mà người dùng đang quan tâm đến đầu tư tích lũy có thể tham khảo, tìm hiểu để đưa ra quyết định có nên tham gia vào Finhay hay không.

Bài viết có tham khảo thông tin từ web Finhay, các kênh Fanpage lớn, Fanpage Shark Hưng, Wikipedia, taichinhbank,vnexpress, dantri…

Tags: Finhay lừa đảo, Finhay là gì, Finhay lừa đảo khách hàng, Thông tin về Finhay, Cách đầu tư Finhay

>>> Danh Sách Các Công Ty Tài Chính Ở Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

App ATM Online Bị Bắt Vì Tội Lừa Đảo Có Chính Xác?

ATM Online là app vay tiền online nhận tiền ngay trong ngày được rất nhiều [...]

VPBank NEO Ngân Hàng Số Của Vpbank Có Gì Nổi Bật [Đánh giá & Hướng Dẫn]

Được ra mắt vào tháng 6 năm 2021, ứng dụng VPBank NEO vẫn còn khá [...]

Cách Rút Tiền Bằng Mã QR Tại Cây ATM Đúng Quy Trình Nhanh Nhất

Công nghệ ngày càng phát triển, những chiếc Smartphone ngày càng được tích hợp thêm [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *