Tỷ Giá Vàng 9999 Mão Thiệt Hôm Nay Bao Nhiêu 1 Chỉ?Mão Thiệt là công ty gì? Giá vàng Mão Thiệt hôm nay bao nhiêu 1 chỉ? Mua vàng Mão Thiệt có tốt, có uy tín không? Cùng tìm hiểu chi tiết các về các thông tin trên qua nội dung mà vaynhanhonline chia sẻ hôm nay.

Giới thiệu đôi nét về công ty TNHH Vàng Bạc Mão Thiệt

Vàng Mão Thiệt có tên gọi đầy đủ là công ty TNHH Vàng Bạc Đá Quý Mão Thiệt, đây là một trong những thương hiệu vàng nằm trong top 8 tổ chức kinh doanh, sản xuất vàng bạc uy tín tại Việt Nam. Hiện công ty có trụ sở chính tại tỉnh Thái Bình và 6 chi nhánh khác được phân bổ chủ yếu tại Miền Bắc.Giới thiệu công ty Mão Thiệt
Giới thiệu công ty Mão Thiệt

Hiện tại, Mão Thiệt kinh doanh các loại vàng như: Vàng 9999 hay còn gọi là vàng 24k, vàng nhẫn, vàng nữ trang, vàng SCJ…với hơn 20 năm hoạt động trên thị trường vàng, Mão Thiệt đang dần mở rộng quy mô kinh doanh và nổ lực, không chỉ mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng mà còn làm khách hàng hài lòng cả về các dịch vụ khác tại công ty.

Là một thương hiệu khá nổi tiếng tại Thái Bình, hiện nay giá vàng Mão Thiệt hôm nay bao nhiêu 1 chỉ, luôn rất được nhiều khách hàng quan tâm. Nắm rõ được giá vàng 9999 Mão Thiệt thì nhiều khách hàng sẽ dễ đưa ra quyết định mua hơn.

Vàng Mão Thiệt có tốt không?

Như đã nói, vàng Mão Thiệt hiện nằm trong top 8 tổ chức kinh doanh vàng uy tín tại Việt Nam, mỗi sản phẩm được sản xuất từ vàng luôn được các thợ vàng làm kỳ công và tỉ mỉ, luôn mang đến cho khách hàng các mẫu vàng đẹp, sang trọng và bắt mắt.

Vàng Mão Thiệt có tốt không?
Vàng Mão Thiệt có tốt không?

Công ty vàng Mão Thiệt hiện đang giữ vị trí quan trọng tại thị trường vàng Miền Bắc, đơn vị không ngừng nổ lực phát triển để kết nối với 3 nhóm đối tượng là khách hàng, doanh nghiệp và xã hội. Nắm bắt được nhu cầu và xu hướng của thị trường, vàng Mão Thiệt luôn cho ra mắt những sản phẩn có thiết kế hiện đại, hợp thời.

Có thể nói, công ty TNHH vàng bạc đá quý Mão Thiệt là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm với nghề, vì thế các sản phẩm vàng tại đây luôn được sản xuất và chế tạo một cách kỳ công nhất, tỉ mỉ nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế, Mão Thiệt sẽ là đơn vị phù hợp nhất cho những khách hàng có nhu cầu mua vàng miếng, vàng nữ trang…

Giá vàng Mão Thiệt hôm nay bao nhiêu 1 chỉ?

Vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhất đó là giá vàng Mão Thiệt hôm nay bao nhiêu 1 chỉ? Thì vaynhanhonline xin thông tin đến bạn đọc giá vàng Mão Thiệt hôm nay như sau:

Giá vàng Mão Thiệt hôm nay bao nhiêu 1 chỉ?
Giá vàng Mão Thiệt hôm nay bao nhiêu 1 chỉ?
  • Vàng SCJ có giá mua vào là 66.360.000 đồng/lượng và có giá bán ra là 67.360.000 đồng/lượng
  • Vàng 9999 có giá mua vào là 52.460.000 đồng/lượng và có giá bán ra là 53.360.000 đồng/lượng

Mức giá này không chỉ được áp dụng tại trụ sở chính mà còn được áp dụng chung cho các hệ thống cửa hàng vàng Mão Thiệt tài tỉnh Thái Bình và Hà Nội.

Các chi nhánh cửa hàng vàng bạc Mão Thiệt

Khi biết được tỷ giá vàng Mão Thiệt hôm nay bao nhiêu 1 chỉ, khách hàng có thể đến mua vàng tại các hệ thống chi nhánh của đơn vì, vì mức giá được áp dụng chung nên khách hàng không cần lo về việc giá cao, giá thấp. Các địa chỉ, chi nhanh của công ty TNHH vàng bạc đá quý Mão Thiệt.

  • Chi nhánh trụ sở chính: 145 Hai Bà Trưng, thành phố Thái Bình
  • Chi nhánh cửa hàng thứ 2: Quốc lộ 39A, thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
  • Cửa hàng chi nhánh 3: số 4, Quốc lộ 39, thị trấn Hưng Hà, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình
  • Cửa hàng chi nhánh 4: 100 phố Trần Thái Tông, phường Bồ Xuyên, thành phố Thái Bình
  • Cửa hàng chi nhánh 5: Ngã ba gốc gạo, thị trấn Tiền Hải, tỉnh Thái Bình
  • Cửa hàng chi nhánh 6: số 94, phố Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Kết luận

Bài viết đã chia sẻ giá vàng Mão Thật hôm nay, bạn dọc nên thường xuyên cập nhật thông tin tỷ giá vàng để có hướng đầu tư hợp lý. Mong rằng qua bài viết trên, bạn đọc sẽ có thêm 1 kênh tham khảo giá vàng mới.

Bình Chọn post

Mục nhập này đã được đăng trong Vàng. Đánh dấu trang permalink.

Bài viết liên quan

1 Cây Vàng 9999 Giá Bao Nhiêu Tiền VNĐ [Cập Nhật Hôm Nay]

Vàng 9999 (vàng 24k) là loại vàng thường được mua vào với mục đích đầu [...]

Giá Vàng Tây 10k 14k 16k 18k Hôm Nay Bao Nhiêu 1 Chỉ? [Update]

Nhu cầu mua vàng tây để sử dụng và dự trữ của người dùng rất [...]

Vàng 98 Là Vàng Gì? Tỷ Giá Vàng 98 Hôm Nay Bao Nhiêu 1 Chỉ [ Cập Nhật ]

Thông thường, chúng ta chỉ nghe đến vàng 99, vàng 18k, vàng 24k chứ ít [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *