Top Lý Do Hồ Sơ Vay Fe Credit Bị Từ Chối & Cách Khắc PhụcCó nhiều lý do khiến hồ sơ vay FE Credit bị từ chối. Để làm rõ vấn đề và đưa ra được cách khắc phục hiệu quả, hạn chế việc hồ sơ vay tiền tại FE Credit bị từ chối. Bạn đọc có thể cùng vaynhanhonline.com.vn theo dõi bài viết sau đây.

Tổng quan về FE Credit 

FE Credit là công ty tài chính lớn hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay với tên gọi đầy đủ là công ty Tài Chính TNHH Ngân hàng việt Nam Thịnh Vượng SMBC. Hiện tại, FE Credit sở hữu số lượng nhân viên trên 16.000 người làm việc trên khắp các chi nhánh trải dài trên cả nước.>>> Chi tiết: Fe Credit là gì?

hồ sơ vay FE Credit bị từ chối
Tổng quan về FE Credit

Một số các dịch vụ chính công ty tài chính FE Credit đang cung cấp cho người dùng gồm có: 

Một số ưu điểm khi khách hàng vay tiền tại FE Credit

FE Credit là công ty tài chính uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với rất nhiều các gói sản phẩm, dịch vụ cho vay, FE Credit là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi cần vay tiền. 

Khi đăng ký vay tiền tại FE Credit, người vay sẽ nhận được nhiều ưu điểm như sau: 

  • Hồ sơ đăng ký vay Fe Credit không yêu cầu phức tạp, dễ dàng thực hiện
  • Quá trình thẩm định thông tin hồ sơ nhanh chóng
  • Các gói sản phẩm cho vay đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng
  • Hạn mức vay cao và thời hạn thanh toán linh hoạt
  • FE Credit áp dụng mức lãi suất vay hấp dẫn

>>> Cash24 Có Phải Của FE Credit?

>>> Cách Vay Tiền Qua Sim Viettel Tại FE Credit 

Những lý do dẫn đến hồ sơ vay FE Credit bị từ chối 

Với nhiều ưu điểm nổi bật của dịch vụ cho vay tiền, FE Credit là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, không phải hồ sơ đăng ký vay tiền nào cũng được xét duyệt. Vậy, lý do gì khiến hồ sơ vay FE Credit bị từ chối

Dưới đây là top những lý do chủ yếu khiến hồ sơ vay tiền tại FE Credit bị từ chối:

Những lý do dẫn đến hồ sơ vay FE Credit bị từ chối 
Những lý do dẫn đến hồ sơ vay FE Credit bị từ chối

Hồ sơ vay tại Fe Credit bị từ chối do dính nợ xấu CIC

Nợ xấu là lý do đầu tiên các đơn vị cho vay xét đến khi thẩm định hồ sơ vay tiền của khách hàng. Những người đang có tên trong danh sách nợ xấu của CIC sẽ không được tham gia vay tiền tại các ngân hàng và công ty tín dụng. Vì vậy, nếu người vay đang có nợ xấu tại bất kỳ công ty tài chính hay ngân hàng nào khác. Hồ sơ vay FE Credit sẽ bị từ chối.

Thông tin cá nhân cung cấp trong hồ sơ có sai sót, không chính xác

Trong quá trình đăng ký hồ sơ vay và điền thông tin. Một số khách hàng có thể nhầm lẫn, sai sót khiến thông tin cá nhân trong hồ sơ đăng ký bị sai so với thực tế. Đây là một trong số những nguyên nhân chính khiến cho hồ sơ vay FE Credit bị từ chối.

Lịch sử tín dụng không tốt cung là nguyên nhân khiến hồ sơ vay FE bị từ chối

Lịch sử tín dụng không tốt
Lịch sử tín dụng không tốt

Những khách hàng thường xuyên trễ hạn thanh toán tiền khi dùng thẻ tín dụng hoặc trễ hạn các khoản vay trả góp trước đó sẽ khiến lịch sử tín dụng bị xấu đi. Điều này khiến các đơn vị cho vay tiền, trong đó có FE Credit không xét duyệt hồ sơ đăng ký vay. 

Khách hàng đang vay tiền tại một tổ chức tín dụng khác ngoài FE Credit

Việc khách hàng đang vay tiền tại một tổ chức tín dụng khác. Sau đó làm hồ sơ đăng ký vay tiếp một khoản khác tại FE Credit thì hồ sơ vay FE Credit bị từ chối. 

Hiện tại, FE Credit chưa hỗ trợ những khách hàng đang trả góp tại tổ chức tín dụng khác đăng ký vay tại FE Credit.

>>> Đang vay FE Credit có vay được nữa không

Khách hàng không chứng minh được thu nhập và khả năng tài chính

Để hồ sơ vay tiền tại FE Credit được duyệt, người vay cần phải đáp ứng được các điều kiện được đưa ra. Trong đó có yêu cầu chứng minh thu nhập và khả năng tài chính.

Khi hồ sơ đăng ký của khách hàng gửi về hệ thống không chứng minh được thu nhập hàng tháng của bản thân và khả năng tài chính thì hồ sơ vay FE Credit bị từ chối.

Cách khắc phục và hạn chế việc hồ sơ vay tiền tại FE Credit bị từ chối

Để hồ sơ vay tiền FE Credit không bị từ chối, khách hàng có thể tham khảo một số cách khắc phục như sau:

Cách khắc phục và hạn chế việc hồ sơ vay tiền tại FE Credit bị từ chối
Cách khắc phục và hạn chế việc hồ sơ vay tiền tại FE Credit bị từ chối
  • Thanh toán hết tất cả các khoản nợ xấu đang có để thông tin không còn trên CIC. Đối với các khoản nợ nhỏ và thời gian trễ hạn thanh toán chưa quá lâu, sau khi thanh toán, khách hàng sẽ được xóa tên khỏi hệ thống CIC trong vòng 30 ngày. Riêng đối với khoản vay lớn và thời gian trễ hạn lâu, sau khi thanh toán khoản nợ, khách hàng có thể mất đến 5 năm để tên mình được xóa khỏi CIC. Tuy nhiên, sau khi được xóa tên khỏi CIC, khách hàng sẽ tiếp cận được các khoản vay từ ngân hàng và các công ty tài chính.
  • Kiểm tra kỹ thông tin cá nhân trong hồ sơ đăng ký vay tiền. Đảm bảo tất cả thông tin đều chính xác và đồng nhất. Đây là yếu tố quan trọng giúp hồ sơ đăng ký vay tiền tại FE Credit của khách hàng được duyệt.
  • Khách hàng đang sử dụng các loại thẻ tín dụng nên thanh toán nợ đúng hạn để lịch sử tín dụng không bị xấu, làm ảnh hưởng đến khả năng hồ sơ được duyệt
  • Người đăng ký vay tiền tại FE Credit cần chuẩn bị hồ sơ chứng minh thu nhập hàng tháng. Giấy tờ sở hữu tài sản giá trị để chứng minh khả năng tài chính. Những điều này giúp tăng khả năng hồ sơ vay tiền được duyệt.
  • Để hồ sơ vay tiền tại FE Credit không bị từ chối, khách hàng cần thanh toán hết các gói vay tại các tổ chức tài chính khác trước khi đăng ký hồ sơ vay tại FE.

Lời kết

hồ sơ vay FE Credit bị từ chối
hồ sơ vay FE Credit bị từ chối

Trên đây là những thông tin chi tiết khi vay tiền tại FE Credit. Những lý do khiến hồ sơ vay FE Credit bị từ chối và những cách khắc phục hiệu quả. Mong rằng, những chia sẻ của vaynhanhonline.com.vn sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin và biết cách giải quyết để hồ sơ đăng ký vay tiền tại FE Credit được xét duyệt.

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Cách Mở Thẻ Ngân Hàng Online Tại Nhà Miễn Phí [VCB, ACB, Techcombank, BIDV…]

Thẻ ngân hàng là thứ không thể thiếu đối với nhiều người dùng hiện nay. [...]

Lãi Suất Vay Vốn Chăn Nuôi Agribank Mới Nhất Năm 2023

Chăn nuôi là một ngành giúp bà con nông dân có mức thu nhập tốt, [...]

Cách Kiểm Tra Hồ Sơ Vay Doctordong Nhanh, Chính Xác

Khi đăng ký vay Doctordong khách hàng cần phải nắm rõ các thông tin về [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *