Lãi Suất Thẻ Tín Dụng VPBank Cập Nhật Mới Nhất 2023Thẻ tín dụng VPBank là một sản phẩm hấp dẫn, mang đến nhiều tính năng tiện lợi cho người dùng. Tuy nhiên khi sử dụng thẻ tín dụng, bạn cần tìm hiểu thật kỹ các thông tin về thẻ đặc biệt là lãi suất thẻ tín dụng VPBank. Bài viết hôm nay, vaynhanhonline sẽ cập nhật thông tin lãi suất thẻ tín dụng ngân hàng VPBank chi tiết. 

Thông tin sơ lược về thẻ tín dụng VPBank

Thẻ tín dụng VPBank là một loại thẻ cứng cho phép khách hàng chi tiêu trước trả tiền sau. Khi khách hàng sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank thì khách hàng sẽ được cấp một hạn mức nhất định dùng để chi tiêu mua sắm khi cần thiết. Mỗi khách hàng sẽ được cấp hạn mức thẻ tín dụng khác nhau, tùy vào điều kiện cũng như mức độ chi tiêu hàng tháng của chủ thẻ.Thông tin thẻ tín dụng VPBank
Thông tin thẻ tín dụng VPBank

Hiện tại, ngân hàng VPBank cung cấp 3 dòng thẻ tín dụng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, các dòng thẻ tín dụng tại ngân hàng VPBank gồm có:

Dòng thẻ Classic

 • VPBank No.1 Mastercard
 • VPBank MC2 Mastercard

Dòng thẻ Titanium

 • VPBank Lady Mastercard
 • VPBank StepUp Mastercard
 • VPBank Titanium Cashback MasterCard

Dòng thẻ Platinum

 • VPBank Platinum MasterCard
 • Thẻ VPBank VNA Platinum MasterCard
 • VPBank Platinum Cashback MasterCard
 • VPBank Priority Platinum MasterCard
 • VPBank MobiFone Platinum MasterCard

Định nghĩa về lãi suất thẻ tín dụng VPBank

Lãi suất thẻ tín dụng VPbank là khoản tiền mà chủ thẻ phải trả khi thực hiện rút tiền mặt từ thẻ tín dụng hoặc khi thanh toán chậm dư nợ thẻ tín dụng của tháng trước. Mức lãi suất sẽ tính theo từng dòng thẻ mà bạn đang sử dụng.

Thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank có hỗ trợ miễn lãi suất thẻ tín dụng trong 45 ngày đầu, nếu bạn hoàn trả hết số dư nợ trong khoảng thời gian được quy định thì bạn sẽ không cần đóng thêm lãi suất thẻ tín dụng VPBank.

Lãi suất thẻ tín dụng VPBank được cập nhật mới nhất

Mức lãi suất thẻ tín dụng tại ngân hàng VPBank được áp dụng tương đối ưu đãi, từng loại thẻ sẽ được áp dụng với mức lãi suất khác nhau, cụ thể.

Lãi suất thẻ tín dụng VPBank mới nhất
Lãi suất thẻ tín dụng VPBank mới nhất
Dòng thẻ Loại thẻ Lãi suất Ngày sao kê
Dòng thẻ Classic VPBank No.1 Mastercard 3,99% 05
VPBank MC2 Mastercard 3,49% 23
Dòng thẻ Titanium VPBank Lady Mastercard 2,99% 20
VPBank StepUp Mastercard 2,99% 20
VPBank Titanium Cashback MasterCard 2,99% 25
Dòng thẻ Platinum VPBank Platinum MasterCard 2,79% 10
Thẻ VPBank VNA Platinum MasterCard 2,79% 10
VPBank Platinum Cashback MasterCard 2,79% 25
VPBank Priority Platinum MasterCard 2,79% 20
VPBank MobiFone Platinum MasterCard 2,79%  25

Đối với hình thức rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngân hàng VPBank thì mức lãi suất được áp dụng là 4%/tổng số tiền mà chủ thẻ rút.

Ví dụ cụ thể: Bạn có thẻ tín dụng VPBank với hạn mức trong thẻ là 100.000.000đ, bạn muốn rút tiền mặt 50.000.000 thì lãi suất rút tiền sẽ là 4%. Vậy số tiền bạn sẽ rút được thực tế là 48.000.000đ. Và số tiền 50.000.000đ này sẽ được ngân hàng VPBank tính lãi từ 2,5% – 2,99%/tháng.

Cách tính lãi suất thẻ tín dụng VPBank phổ biến nhất

Ngân hàng VPBank sẽ bắt đầu tính lãi suất thẻ tín dụng VPBank theo dư nợ giảm dần khi bạn thanh toán dư nợ quá thời gian miễn lãi. Cách tính lãi suất của ngân hàng VPBank được áp dụng như sau:

Cách tính lãi suất thẻ tín dụng VPBank
Cách tính lãi suất thẻ tín dụng VPBank

Ví dụ: Thẻ tín dụng VPBank của bạn được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày với chu kỳ thanh toán là từ ngày 25/2 đến ngày 25/3. Số tiền phải trả là 5% dư nợ thẻ. Bạn mua một mặt hàng hay sản phẩm nào đó với giá 4 triệu vào ngày 26/2. Thì vào ngày 25/3 ngân hàng VPBank sẽ gửi cho bạn một bảng sao kê và hạn thanh toán dư nợ là ngày 5/4.

 • Nếu bạn trả tiền trước ngày 5/4 thì không bị tính lãi suất thẻ tín dụng VPBank, tức bạn chỉ cần trả đủ 6 triệu
 • Nếu bạn thanh toán sau ngày 5/4, thì bạn sẽ bị tính thêm lãi suất là 5% x 4.000.000 = 200.000đ, tức là bạn phải trả 4.200.000đ khi trả nợ thẻ tín dụng quá hạn.

Biểu phí thanh toán khi mở thẻ tín dụng VPBank

Khi đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank, bạn sẽ phải đóng thêm các khoản phí theo quy định của ngân hàng như sau:

 • Phí thường niên
 • Phí sử dụng vượt quá hạn mức cho phép
 • Phí chuyển đổi ngoại tệ
 • Phí phạt khi thanh toán chậm

Lưu ý khi dùng thẻ tín dụng VPBank

Khi đăng ký mở thẻ và sử dụng thẻ tín dụng VPBank, để không phải đóng thêm các khoảng phí phạt cũng như lãi suất thẻ tín dụng VPBank, chủ thẻ cần lưu ý vài điều như sau:

 • Chọn mức lãi suất phù hợp với điều kiện tài chính và khả năng chi trả của bản thân. Khi mở thẻ, khách hàng sẽ được tư vấn về từng loại thẻ cũng như lãi suất thẻ tín dụng VPBank phải trả cho từng loại thẻ
 • Chú ý đến thời gian trả nợ trong bảng sao kê mà ngân hàng VPBank gửi về mỗi tháng cho khách hàng, tranh thủ thanh toán nợ thẻ tín dụng đúng hạn.
 • Nên trả nợ trong khoảng thời gian quy định, tránh thanh toán nợ quá hạn vì sẽ bị đóng thêm lãi suất phạt
 • Thẻ tín dụng dùng để chi tiêu thanh toán là chủ yếu, bạn không nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vì phí rút tiền rất cao
 • Cân nhắc chi tiêu sao cho hợp lý, không nên chi tiêu vượt quá hạn mức cho phép trong thẻ vì khi bạn sử dụng vượt hạn mức chi tiêu sẽ đóng lãi suất phạt đấy nhé.

Trên đây là các thông tin về thẻ tín dụng cũng như thông tin về lãi suất thẻ tín dụng VPBankvaynhanhonline.com.vn đã cập nhật để gửi đến bạn đọc. Để nắm rõ hơn về lãi suất thẻ tín dụng ngân hàng VPBank, bạn đọc vui lòng liên hệ với ngân hàng để được hỗ trợ chi tiết hơn.

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Lãi Suất Ngân Hàng Vietcombank Cập Nhật Mới

Vietcombank hiện đang là một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay. [...]

Lãi Suất Tiết Kiệm Ngân Hàng Techcombank Cập Nhật Mới Nhất

Là một trong những ngân hàng phát triển mạnh mẽ và uy tín trên thị [...]

Lãi Suất Ngân Hàng Vietinbank Cập Nhật Mới Nhất

Là một trong những ngân hàng thương mại có tiềm lực mạnh mẽ về nguồn [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *