Mizuho Bank Là Ngân Hàng Gì? Có An Toàn Khi Tham Gia Vay?Mizuho là một trong những ngân hàng lớn hàng đầu tại Nhật Bản, các dịch vụ tại ngân hàng cũng được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. 

Ngân hàng Mizuho có nhiều chi nhánh trên các quốc gia trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết Ngân hàng Mizuho là ngân hàng gì? Vay vốn tại đây có an toàn hay không? Cùng Vaynhanhonline.com.vn tìm hiểu nhéGiới thiệu đôi nét về ngân hàng Mizuho Bank tại Việt Nam

Ngân hàng Mizuho Bank
Giới thiệu đôi nét về ngân hàng Mizuho

Tại Việt Nam, ngân hàng Mizuho một ngân hàng lớn hàng đầu Nhật Bản chính thức đi vào hoạt động từ ngày 12/9/2006, với chi nhánh đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh có địa chỉ là: Phòng 1803, Tầng 18, Cao ốc Sunwah, 115 Đại lộ Nguyễn Huệ, Quận 1. 

Sau đó, đến năm 2010, ngân hàng Mizuho đã mở thêm chi nhánh khác tại thủ đô Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động. 

Ngân hàng Mizuho chủ yếu phục vụ và đáp ứng nhu cầu cho các đối tượng khách hàng là người Việt Nam đang có người thân lao động tại Nhật Bản để dễ dàng mở tài khoản, nhận tiền, ngoài ra còn phục vụ các khách hàng là người Nhật đang sinh sống tại Việt Nam. 

Ngoài ra ngân hàng cũng là đối tác đáng tin cậy và được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao, lựa chọn để hợp tác.

Mizuho Bank là ngân hàng gì?

Mizuho là ngân hàng gì?
Mizuho là ngân hàng gì?

Mizuho bank là ngân hàng gì? Đây là ngân hàng danh tiếng, trực thuộc Tập đoàn tài chính Mizuho, đây là một trong ba siêu ngân hàng đứng cùng với các ông lớn như MUFG và SMBC cung cấp nhiều dịch vụ cho vay vốn đối với các cá nhân, doanh nghiệp đứng đầu tại Nhật Bản. Ngân hàng có trụ sợ chính tại Chiyoda, Tokyo, Nhật Bản. 

Những ai đang sinh sống tại Nhật Bản chắc chắn sẽ biết đến ngân hàng này, các sản phẩm mà Mizuho cung cấp mang lại rất nhiều lợi ích, phục vụ nhu cầu đời sống của người dùng. 

Do được sáp nhập từ 3 ngân hàng lớn tại Nhật Bản như: Dai-Ichi Kangyo, ngân hàng Fuji, ngân hàng công nghiệp Nhật Bản nên ngân hàng này có quy mô hoạt động mở rộng cùng nguồn vốn điều lệ lớn.

Tóm tắt một vài thông tin cơ bản về ngân hàng Mizuho

 • Tên tiếng Việt: Ngân hàng Mizuho
 • Tên tiếng Anh: Mizuho Bank
 • Mã swift code: MHCBVNVX
 • Ngày thành lập: 12/9/2006
 • Trụ sở chính: Phòng 1803, Tầng 18, Sunwah, 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
 • Hotline: (028) 38 278 260 – (028) 38 219 159.
 • Email: boi-mizuho@hcm.vnn.vn.
 • Website: https://www.mizuhogroup.com/bank

Hiện tại ngân hàng có hơn 505 chi nhánh hoạt động tại Nhật Bản và hơn 40 quốc gia khác, đứng thứ 17 trong danh sách các ngân hàng lớn nhất Thế Giới.

Sau nhiều năm hoạt động ngân hàng nhận về nhiều danh hiệu danh giá như: Ngân hàng tài chính thương mại tốt nhất Đông Á và Thái Bình Dương năm 2018 – 2019; Dịch vụ tốt nhất Nhật Bản năm 2018; Tài chính dự án toàn cầu năm 2019…

Các sản phẩm dịch vụ mà Mizuho Bank cung cấp

Hiện tại Mizuho đang cung cấp các sản phẩm như:

 • Cho hỗ trợ vay tiền nhanh
 • Chuyển tiền
 • Gửi tiền tiết kiệm 
 • Mua bán và trao đổi tiền tệ 
 • Mở tài khoản ngân hàng
 • Mua bán trái phiếu
 • Dịch vụ ngoại hối…

Vay tiền tại Mizuho Bank có an toàn hay không?

Là một ngân hàng được phủ sóng toàn cầu, được nhiều doanh nghiệp lớn tín nhiệm và hợp tác. Ngoài ra ngân hàng cũng đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong suốt khoảng thời gian hoạt động. 

Thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm của nhân viên, cũng như chất lượng sản phẩm dịch vụ được nhiều khách hàng đánh giá cao, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký sử dụng các dịch vụ tại Mizuho Bank. 

Địa chỉ chi nhánh ngân hàng Mizuho tại Việt Nam

Hiện tại ngân hàng Mizuho đang có 2 trụ sở tại Tp.HCM và Hà Nội

 • Địa chỉ tại Tp.HCM: Phòng 1803, Tầng 18, Cao ốc Sunwah, 115 Đại lộ Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh – (028) 38278260, 38219159
 • Địa chỉ Hà Nội: Số 63 Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội – (84-4)39363123

Giờ làm việc của ngân hàng 

Giờ làm việc của ngân hàng Mizuho
Giờ làm việc của ngân hàng Mizuho

Vì là thương hiệu đến từ Nhật Bản nên khung giờ làm việc của ngân hàng này cũng rất khác với giờ làm việc của các ngân hàng tại Việt Nam

 • Ngân hàng sẽ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 từ 8h30 – 16h00
 • Thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ lớn ngân hàng không làm việc

Lời kết

Qua bài viết chắc bạn đọc cũng đã biết Mizuho Bank là ngân hàng gì? Với nhiều thành tựu và giải thưởng danh giá, Đây sẽ là một lựa chọn phù hợp với nhu cầu vay vốn ngân hàng của nhiều khách hàng. 

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Thẻ Tín Dụng Techcombank Everyday Thủ Tục Mở Ra Sao? Có Ưu Đãi Gì?

Với điều kiện mở thẻ đơn giản nhiều ưu đãi hấp dân nên hiện có [...]

Lý Do, Cách Xử Lý Khi Chuyển Tiền Thành Công Nhưng Không Nhận Được Tiền BIDV

Chuyển tiền thành công nhưng người thụ hưởng không nhận được tiền vào tài khoản [...]

Tnex MSB Là Gì? Có Lừa Đảo Người Dùng Hay Không?

Tnex MSB Được chính thức ra mắt vào ngày 11/12/2020. Một trong những ngân hàng [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *