Vay 15 Triệu Nhanh Chóng Với MAZILLA Chỉ Với CMND/CCCDCác ứng dụng vay tiền online được thiết kế để đáp ứng cho những khách hàng đang có nhu cầu vay tiền gấp, không cần chứng minh thu nhập cá nhân hay hay không cần phải thực hiện quá nhiều giấy tờ thủ tục và chờ đợi lâu. 

Hiện tại, khách hàng có thể vay nhanh 15 triệu tại Mazilla chỉ cần CMND, khoản vay sẽ được thẩm định và xử lý nhanh chóng, cùng vaynhanhonline tìm hiểu chi tiết về ứng dụng vay này qua bài viết hôm nay nhé!

MAZILLA là gì?

MAZILLA là một đơn vị cho vay trả góp theo tháng chỉ cần cmnd nhằm giải quyết các khó khăn về tài chính của khách hàng một nhanh chóng với khoản vay nhỏ từ 500k đến vay 15 triệu có ngay tiền liền trong 30 phút. Đây là một trong những bên cho vay tiền online uy tín mà bạn có thể tin tưởng tại Việt Nam

Đặc điểm nổi bật của vay tiền MAZILLA

Hầu hết các khoản vay mà khách hàng thực hiện online chỉ cần giấy CMND/thẻ CCCD tại MAZILLA đều sẽ được xét duyệt nhanh chóng trong vòng 15 phút. Đây là một ưu điểm nổi bật để khách hàng, người tiêu dùng lựa chọn MAZILLA để vay tiền khi có nhu cầu vay gấp một khoản tiền.

Điểm nổi bật của ứng dụng Mazilla
Điểm nổi bật của ứng dụng

Tất cả các khâu đăng ký đến giải ngân khoản vay đều sẽ được thực hiện online mà không cần phải gặp mặt hay thẩm định từ người thân.

Website của đơn vị cho vay này luôn hoạt động 24/7 trên tất cả các tỉnh thành của Việt Nam. Chính vì vậy mà khách hàng hoàn toàn quốc có thể thực hiện đăng ký vay tiền ở bất kỳ đâu và bất cứ khi nào. Thông tin khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối khi thực hiện vay tiền tại MAZILLA. 

Điều kiện cần có để vay tiền tại MAZILLA

Để có thể đăng ký vay tiền online qua MAZILLA, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện như:

Điều kiện vay tiền
Điều kiện vay tiền
  • Khách hàng phải còn trong độ tuổi lao động và có độ tuổi từ 21 – 60 tuổi
  • Có giấy CMND/thẻ CCCD còn hiệu lực sử dụng 
  • Là công dân và hiện đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam

Hạn mức khoản vay

Khi tham gia vay MAZILLA, khách hàng có thể đăng ký vay với hạn mức từ 1 – 15 triệu đồng. Đây là hạn mức vay đủ để khách hàng giải quyết các nhu cầu tài chính của bản thân khi cần gấp. Hạn mức vay của mỗi khách hàng sẽ được xét duyệt khác nhau tùy thuộc vào điều kiện cũng như lịch sử tín dụng của người vay.

Hạn mức khoản vay tại Mazilla
Hạn mức khoản

Thời hạn thanh toán từ 91 ngày – 2 năm. Khách hàng có thể chọn thời hạn thanh toán phù hợp với khả năng tài chính.

Lãi suất vay tiền tại MAZILLA

Lãi suất của khoản vay được áp dụng tương đối ổn và hợp lý, tối đa là 20%/năm. Ngoài ra, lãi suất của các khoản vay còn được tính dựa vào số tiền khách hàng vay và thời han vay tiền. Chính vì vậy nên mỗi người tham gia vay tiền đều có mức lãi suất không giống nhau. 

Đặc biệt, đối với những khách hàng mới tham gia vay vốn lần đầu sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0%, khách hàng nên nắm rõ thông tin này để khoản vay có lợi hơn đối với mình.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền nhanh, đơn giản tại Mazilla

Vay MAZILLA được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng, Khách hàng có thể tham khảo các bước thực hiện dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào website của app vay tiền Mazilla và chọn hạn mức vay phù hợp
Cách vay tiền tại Mazilla
Chọn hạn mức vay phù hợp
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin mà hệ thống yêu cầu
  • Bước 3: Gửi những thông tin đã hoàn tất về hệ thống và đợi hồ sơ được phê duyệt
Cách vay tiền Mazilla
Xác nhận thông tin và gửi hồ sơ
  • Bước 4: Nhận tiền về tài khoản ngân hàng cá nhân.

Thanh toán khoản vay tại MAZILLA bằng cách nào?

Sau khi nhận được khoản vay, khách hàng có trách nhiệm thanh toán lãi suất hàng tháng vào đúng ngày được ghi trên hợp đồng.

Việc thanh toán chậm trễ có thể gây ra các loại phí phát sinh với số tiền lớn Vậy nên khách hàng cần hạn chế việc thanh toán chậm trễ để tránh chi phí phát sinh không mong muốn. Các phương thức thanh toán khách hàng có thể áp dụng gồm:

  • Thanh toán thông qua số tài khoản ngân hàng
  • Thanh toán thông qua các loại ví điện tử 
  • Thanh toán bằng các dịch vụ thu tiền hộ của Viettel post

Trên đây là một số thông tin chi tiết về vay MAZILLA. Hy vọng những chia sẻ trên giúp được khách hàng, những người có nhu cầu vay có thêm thông tin chi tiết đề tham khảo trước khi quyết định tham gia vay.

Đăng ký vay MAZILLA ngay

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *