Robocash: Vay Với Lãi Suất Ưu Đãi 0% Duyệt Hồ Sơ NhanhVay tiền nhanh tại Robocash là sự lựa chọn của nhiều khách hàng khi có nhu cầu giải quyết các vấn đề về tài chính, với thủ tục đơn giản, quy trình vay diễn ra nhanh chóng, đơn vị vay Robocash đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng nhiều khách hàng. Trong bài viết hôm nay, vaynhanhonline sẽ giới thiệu chi tiết các thông tin về app vay tiền này và hướng dẫn khách hàng vay tiền nhanh, tỷ lệ hồ sơ được duyệt cao.

Hình thức vay tiền Vay tiền online trả góp theo tháng chỉ cần có CMND/CCCD
Hạn mức vay 1 – 10 triệu
Lãi suất 18,3%/năm
Kỳ hạn 3 – 6 tháng
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Điều kiện vay Từ 22 – 60 tuổi, có CMND/CCCD, có thu nhập ổn định
Ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng mới trong 7 ngày đầu
Phí dịch vụ
Thời gian giải ngân Khoảng 30 phút, xét duyệt hồ sơ chỉ 5 phút

Thông tin tổng quan về Robocacsh

Robocash là một ứng dụng cho vay tiền online được đông đảo khách hàng hiện nay tin tưởng và sử dụng, khách hàng có thể vay tiền nhanh trả góp theo tháng chỉ cần CMND trực tiếp trên website của đơn vị hoặc cũng có thể đăng ký qua app vay tiền.Robocash
Robocash là gì?

Tất cả các khâu từ đăng ký vay đến thẩm định, xét duyệt hồ sơ đều được thực hiện online, không cần phải gặp mặt trực tiếp, đây là một trong những ưu điểm nổi bật giúp cho Robocash được khách hàng lựa chọn rất nhiều khi có nhu cầu vay tiền online.

Ngoài ra Robocash còn có chương trình ưu đãi lãi suất 0% trong 7 ngày dành cho những khách hàng mới đăng ký vay lần đầu tại đây. Khách hàng vay tiền nhanh chỉ cần CMND là có thể đăng ký khoản vay tiền nhanh, trả góp theo tháng một cách đơn giản tại Robocash. 

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Thông tin liên hệ với đơn vị cho vay

 • Công ty TNHH Robocash Việt Nam
 • Website: https://robocash.vn
 • Hotline: 1900969610
 • Email: support@robocash.vn
 • Địa Chỉ: Lầu 7, 51-51B-53 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM.
 • MST: 0315076820
 • Khung giờ làm việc: 8h00 – 20h00

Robocacsh là app vay tiền mang đến nhiều giải pháp tài chính tốt nhất cho khách hàng, ngoài đơn vị này ra, khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh online thì có thể tham khảo thêm các đơn vị tài chính uy tín dưới đây.

Đối tác vay Lãi suất Hạn mức Thời hạn
3,65%/năm 500.000 – 20 triệu đồng 91 – 120ngày Đăng ký vay
18,25%/năm 1 – 5 triệu cho khách mới

30 triệu cho khách cũ

3 – 12tháng Đăng ký vay
20%/năm 1 – 15 triệu đồng 90 – 180ngày Đăng ký vay
12 – 20%/năm Tối đa 40 triệu đồng 3 – 6tháng Đăng ký vay
12 – 18,25%/năm Tối đa 10 triệu đồng 3 – 4tháng Đăng ký vay

Các đơn vị trên đều có GPKD và mã số thuế rõ ràng, thông tin công khai minh bạch, khoản vay được xét duyệt nhanh chóng và đặc biệt là các đơn vị tài chính trên nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Ưu điểm và hạn chế của khoản vay tiền tại Robocash

Cũng giống như các đơn vị cho vay tiền nhanh online khác như Senmo, Tiền Ơi, Robocash cũng có các ưu điểm nổi bật và một vài hạn chế mà khách hàng cần nắm rõ trước khi đăng ký vay tiền trả góp online.

Ưu điểm

 • Khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản
 • Cần có CMND/CCCD còn thời hạn là có thể tham gia vay
 • Hồ sơ,thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng
 • Không mất phí để làm hồ sơ vay
 • Không thẩm định người tham chiếu
 • Hỗ trợ và tư vấn 24/7
 • Tất cả các công đoạn đều thực hiện online, không cần gặp mặt
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng
 • Thời hạn thanh toán linh hoạt
 • Đơn vị hỗ trợ khách hàng bị nợ xấu

Nhược điểm

 • Lãi suất cao hơn so với các hình thức vay vốn tại ngân hàng
 • Hạn mức khoản vay còn khá thấp
 • Phí phạt khi khách hàng thanh toán chậm cao

Thông tin khoản vay tiền Robocacsh

Khách hàng cần nắm kỹ các thông tin về khoản vay để đánh giá xem khoản vay tại Robocacsh có đáp ứng được nhu cầu của mình hay không. Một số thông tin về khoản vay nhanh online tại Robocash như sau:

Hạn mức vay

Robocacsh cung cấp khoản vay với hạn mức dao động từ 1- 10 triệu đồng/lần vay, hạn mức vay có thể thay đổi dựa vào lịch sử tín dụng cũng như độ uy tín cá nhân của mỗi khách hàng, những khách hàng có điều kiện càng tốt thì hạn mức vay sẽ càng cao, cho nên mỗi khách hàng sẽ được xét duyệt khoản vay với những hạn mức khác nhau.

hạn mức khi vay tại Robocash
Hạn mức vay tiền online

Lãi suất và thời hạn thanh toán 

Lãi suất của khoản vay được công bố là 18.3%/năm, mức lãi suất cụ thể sẽ phụ thuộc vào điểm tín dụng, điều kiện cá nhân cũng như mức độ uy tín của người vay. Để biết chính xác lãi suất của khoản vay, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài CSKH của Robocash để được hỗ trợ. Ngoài ra với các khách hàng mới vay lần đầu sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 7 ngày.

Thời hạn thanh toán khoản vay rất linh hoạt, dao động từ 3 – 6 tháng, khách hàng có thể lựa chọn thời hạn phù hợp với khả năng tài chính để thanh toán sau khi vay. Kỳ hạn 3 – 6 tháng không hẳn là ngắn, tuy nhiên cũng không quá dài, vì vậy khách hàng nên tranh thủ cũng như chuẩn bị đủ tài chính đầy đủ để thanh toán khoản vay đúng hạn.

Điều kiện để tham gia đăng ký khoản vay

Khách hàng muốn tham gia đăng ký các sản phẩm vay tiền Robocacsh thì cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện như sau:

 • Người vay cần có giấy CMND/thẻ CCCD/hộ chiếu còn thời hạn sử dụng
 • Là người Việt, đang sống và làm việc tại Việt Nam
 • Độ tuổi từ 22 – 60 tuổi
 • Người vay có lịch sử tín dụng tốt
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền
 • Khách hàng cần có công việc và thu nhập ổn định, đủ khả năng trả nợ

Lưu ý: Điều kiện vay của khách hàng càng tốt thì thời gian xét duyệt khoản vay càng nhanh, và đặc biệt là nhận được nhiều ưu đãu về hạn mức và lãi suất vay.

Hướng dẫn chi tiết các bước vay tiền lãi suất 0% với Robocash

Khách hàng có thể đăng ký khoản vay nhanh đơn giản chỉ cần CMND/CCCD tại Robocash thông qua các bước vay cụ thể như sau:

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào website của Robocash sau đó chọn hạn mức cần vay, nhập SĐT và xác nhận mã OTP. Đối với những khách hàng mới vay lần đầu, hạn mức tối đa là 5 triệu đồng và được ưu đãi lãi suất 0% trong 7 ngày đầu tiên
Hướng dẫn vay nhanh Robocash 1
Xác nhận SĐT
Hướng dẫn vay nhanh Robocash
Chọn hạn mức và nhập SĐT
 • Bước 2: Điền đầy đủ những thông tin cá nhân được yêu cầu vào form
 vay tiền tại Robocash
Điền các thông tin theo yêu cầu
 • Bước 3: Xác minh lại thông tin và cung cấp địa chỉ
cung cấp thông tin khi vay tiền tại Robocash
Xác nhận lại thông tin
 • Bước 4: Cung cấp các thông tin về công việc
thông tin cách vay tiền tại Robocash
Cung cấp thông tin về công việc
 • Bước 5: Điền đầy đủ thông tin tài khoản ngân hàng để nhận tiền khi hồ sơ được duyệt 
thông tin tài khoản
Điền thông tin số tài khoản
 • Bước 6: Tải hình ảnh giấy CMND/thẻ CCCD để đối chứng thông tin
cung cấp CMND/CCCD
Tải hình 2 mặt CMND/CCCD lên hệ thống
 • Bước 7: Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin, khách hàng cần đợi để hồ sơ được thẩm định và xét duyệt, khi được xét duyệt, hệ thống sẽ tiến hành giải ngân và chuyển tiền vào tài khoản của khách hàng sau khoảng 30 phút.

Cách để thanh toán cho Robocash sau khi vay tiền

Sau khi vay tiền, khách hàng cần phải thanh toán khoản vay đúng hạn hàng tháng theo thỏa thuận đã ký trong hợp đồng. Khách hàng có thể chọn một trong những cách sau đây để thanh toán khoản vay tại Robocash

 • Khách hàng có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng bằng cách đến quầy giao dịch để chuyển tiền vào tài khoản được cung cấp, hoặc thanh toán trực tuyến qua Internet Banking.
 • Thanh toán khoản vay qua các ví điện tử thông dụng, phổ biến nhất và độ an toàn cao có thể kể đến như ví Momo, ví Zalopay…

Khách hàng thấy cách nào tiện thì có thể sử dụng, nhớ lưu ý là sau khi thanh toán online hay thanh toán tại phòng giao dịch của ngân hàng thì cũng cần giữ lại biên lại hoặc các thông báo xác nhận đã thanh toán khoản vay nhé. Để hạn chế các rủi ro không đáng có thì khách hàng nên tranh thủ thanh toán khoản vay trước từ 2 – 3 ngày để khi có sự cố thì vẫn còn đủ thời gian liên hệ cho đơn vị xử lý kịp thời.

Một số câu hỏi thường gặp của khách hàng 

Đôi với những khách hàng mới đăng ký vay tiền lần đây tại Robocash thì sẽ thường có những câu hỏi về khoản vay, dưới đây là các câu hỏi thường gặp của khách hàng.

câu hỏi về Robocash
Các câu hỏi thường gặp

Để vay tiền tại Robocash, khách hàng cần chuẩn bị giấy CMND/thẻ CCCD, HĐLĐ hay giấy tờ chứng minh thu nhập nếu có…Việc cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ kể trên sẽ giúp hồ sơ đăng ký vay tiền của khách hàng được duyệt nhanh hơn và có thể giúp khách hàng nâng cao hạn mức vay hơn.

Các khoản vay tại thường được giải ngân khá nhanh chóng. Hồ sơ vay tiền sau khi được gửi đi, đơn vị cho vay sẽ tiến hành thẩm định và xét duyệt. Những hồ sơ được xét duyệt, Robocash sẽ tiến hành giải ngân và chuyển về tài khoản của khách hàng ngay sau đó khoảng 30 phút đến 1 tiếng.

Khi vay tiền tại Robocash, khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay trước thời hạn. Việc này còn giúp khách hàng tăng số điểm tín dụng của bản thân, hỗ trợ tốt cho những lần vay sau khi có nhu cầu. 

Sau khi thanh toán hoàn tất khoản tiền đang vay hiện tại, những lần vay sau của khách hàng, hạn mức vay sẽ được tự động nâng lên. Khách hàng có thể đăng ký vay ngay sau khi khoản vay kết thúc.

Nhiều khách hàng bị từ chối vay vốn, sau đây là những đối tượng khách hàng không được duyệt vay tại Robocash:

 • Người nước ngoài, không phải người Việt Nam
 • Không nằm trong độ tươi từ 22 – 60 tuổi
 • Người thuộc diện bị truy nã hoặc không có đầy đủ năng lực hành vi dân sự
 • Những đối tượng không có công việc ổn định
 • Những người làm việc trong các ban ngành cảnh sát, quân đội, giáo viên, luật sư, giám sát trại giam…

Có. Những khách hàng bị nợ xấu và không thể vay vốn tại các đơn vị khách thì có thể tham gia đăng ký khoản vay tiền online nhanh tại Robocash.

Những bạn sinh viên nằm trong độ tuổi quy định từ 22 – 60 tuổi, có thu nhập và công việc ổn định, đáp ứng đủ các yêu cầu của đơn vị thì vân được hỗ trợ vay vốn. Những bạn sinh viên dưới 22 tuổi sẽ không được duyệt vay.

Nếu khách hàng không đủ tài chính để thanh toán khoản vay 1 lần thì có thể thanh toán trước 30% và đăng nhập vào app vay Robocash sau đó “đăng ký gia hạn khoản vay” đẻ kéo dài thời gian trả nợ mà không phải lo về phí phạt.

Robocash lừa đảo là thông tin khiến nhiều khách hàng hoang mang, thông tin hiện chưa được xác nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền nhưng cũng đã ảnh hưởng không ít đến hình ảnh và uy tín của Robocash.

Robocash là đơn vị cho vay tiền online trả góp nhanh qua website và app vay tiền, các thông tin khoản vay luôn được coong khai đầy đủ, cụ thể, rõ ràng. Với lại đơn vị được cấp GPKD hoạt động, thông tin và địa chỉ liên hệ cũng được công khai trên trang chủ nên khách hàng không cần quá lo lắng về độ uy tín của đơn vị.

Về độ bảo mật thông tin người vay thì khách hàng cứ yên tâm, Robocash chỉ sử dụng thông tin của khách vào mục đích xét duyệt khoản vay, đảm bảo không làm rỏ rỉ thông tin ra bên ngoài. Tóm lại, thông tin Robocash lừa đảo là không đúng sự thật, vô căn cứ, khách hàng không cần quá lo lắng và cứ yên tâm vay vốn tại đây.

Khách hàng bị từ chối cho vay có thể đã thực hiện sai ở 1 bước nào đấy, khách hàng có thể đăng ký lại khoản vay và kiểm tra kỹ các thông tin thì hồ sơ dễ được duyệt hơn.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về hạn mức, lãi suất và điều kiện vay tại Robocashvaynhanhonline đã kiểm chứng đầy đủ, tổng hợp để gửi đến bạn đọc hy vọng các thông tin trên bài viết có thể giúp bạn đọc hiểu thêm về đơn vị và biết được cách vay tiền khi có nhu cầu.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Đồng Shop Sun Có Uy Tín Không? Hướng Dẫn Thủ Tục Vay 2023

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp các giải pháp vay tiền online [...]

FastMoney là gì? Cách Vay Tiền Fast Money Trên Momo An Toàn 

Fast Money trên Momo là một app vay tài chính giúp cho khách hàng có [...]

Crezu lừa đảo? Cách vay tiền với Crezu có tiền sau 30 phút

Thông tin Crezu lừa đảo khi cho khách hàng vay tiền online đang nhận được [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *