Vietcredit Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký Thẻ Vay Vietcredit & Sử DụngBạn đã biết gì về thẻ vay Vietcredit chưa? Nếu chưa biết gì về Vietcredit cũng như cách đăng ký và sử dụng của thẻ vay này thì hãy cùng theo dõi bài viết sau đây, vaynhanhonline.com.vn sẽ cung cấp các thông tin về Vietcredit một cách chi tiết nhất.

Vietcredit là gì?

Vietcredit là công ty Tài Chính Cổ phần Tín Việt được phép thực hiện tất cả các hoạt động của một công ty tài chính theo pháp luật quy định. Các hoạt động phổ biến tại Vietcredit như: Cấp thẻ tín dụng, huy động vốn, mở tài khoản gửi tiền, mở tài khoản thanh toán tại ngân hàng thương mại và nhiều hoạt động khác.Thẻ vay Vietcredit là gì?

Thẻ vay Vietcredit hay còn gọi với với tên khác là thẻ vay, thẻ tín dụng Vietcredit được Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt cung cấp cho khách hàng, những người có nhu cầu vay tiền tiêu dùng, kinh doanh mà không cần phải thế chấp tài sản hay cần có người bảo lãnh.

thẻ vay Vietcredit
Thẻ vay Vietcredit là gì?

Trên thực tế, thẻ vay Vietcredit cũng tương tự như những loại thẻ tín dụng mà các ngân hàng vẫn đang cấp cho khách hàng. Khi đăng ký thẻ vay Vietcredit, khách hàng sẽ được Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt cấp một hạn mức tiền nhất định, phù hợp với thu nhập và khả năng tài chính. 

Tuy nhiên, thẻ vay Vietcredit chỉ được dùng vào mục đích rút tiền, không dùng để thanh toán như nhiều loại thẻ tín dụng khác.

Ưu điểm khi sử dụng thẻ vay Vietcredit

Khi đăng ký và sử dụng thẻ vay Vietcredit, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như:

ưu điểm của thẻ vay Hạn mức thẻ vay Vietcredit
Ưu điểm khi sử dụng thẻ vay Vietcredit

Khách hàng được miễn phí phát hành thẻ

Khi đăng ký mở thẻ vay Vietcredit, khách hàng sẽ không cần phải thanh toán bất kỳ một khoản phí nào. Đặc biệt, những người mới mở thẻ còn có thể nhận được ưu đãi hấp dẫn với lãi suất 0% trong 7 ngày đầu tiên sau khi thẻ được kích hoạt.

Được miễn phí thường niên

Nếu các ngân hàng khác luôn thu phí thường niên cho các loại thẻ tín dụng, khi đăng ký và sử dụng thẻ vay Vietcredit, khách hàng sẽ được miễn phí khoản chi phí này trong suốt thời gian sử dụng thẻ vay, đây cũng là một ưu điểm lớn để thu hút sự quan tâm, tin dùng của khách hàng đối với thẻ vay Vietcredit.

Chi phí rút tiền thấp

So với từ 2 – 2% trên tổng số tiền mỗi lần rút mà các ngân hàng áp dụng cho thẻ tín dụng hiện nay. Khi dùng thẻ vay Vietcredit, khách hàng chỉ cần chi trả 9.570đ/lần rút tiền, số tiền tối đa một lần rút là 3 triệu.

Hạn mức tối đa của thẻ vay Vietcredit là bao nhiêu?

Cũng giống như thẻ tín dụng được phát hành bởi các ngân hàng, thẻ vay tiền Vietcredit cũng có có hạn mức cụ thể. Hạn mức của thẻ sẽ được Vietcredit quy định dựa vào khả năng tài chính, uy tín của người mở thẻ, hạn mức thẻ vay Vietcredit dao động từ 10 – 100 triệu đồng tùy từng khách hàng.

Hạn mức thẻ vay Vietcredit
Hạn mức thẻ vay Vietcredit

Khi sử dụng thẻ vay Vietcredit, khách hàng có thể rút 100% hạn mức quy định của thẻ, ngoài ra hạn mức sử dụng của thẻ vay Vietcredit khá linh động, khách hàng có thể vay, trả rồi lại tiếp tục vay trong suốt thời gian sử dụng.

Lãi suất của thẻ vay Vietcredit

Lãi suất của thẻ vay tiền Vietcredit dao động từ 3% – 4.58%/tháng, tương đương với 36% – 55%/năm. Lãi suất sẽ được tính trên số dư nợ giảm dần trong năm.

Số tiền lãi sẽ được Vietcredit tính dựa và số tiền mỗi lần rút và số ngày vay tiền. Lãi suất sẽ được tính từ ngày liền kề sau ngày khách hàng rút tiền. Trước khi thực hiện vay, khách hàng nên tìm hiểu kỹ về lãi suất để tránh những trường hợp rủi ro có thể xảy ra.

Điều kiện phát hành thẻ vay Vietcredit

Khác với quy trình đơn giản của các đơn vị cho vay online như Findo senmo, Takomo, Avay hay Moneycat thì để có thể đăng ký phát hành thẻ vay, khách hàng cần đáp ứng đủ một số điều kiện sau:

 • Khách hàng là người Việt đang trong độ tuổi từ 18 – 55 tuổi
 • Mục đích sử dụng thẻ để tiêu dùng
 • Có thu nhập từ 4 triệu/tháng
 • Áp dụng đối với những người làm và có lương ổn định của doanh nghiệp hoạt động từ 1 năm trở lên. Người mở thẻ phải làm việc tại doanh nghiệp ít nhất là 3 tháng.
 • Cần có giấy CMND hoặc thẻ CCCD với thông tin rõ ràng, còn thời hạn sử dụng
 • Có giấy tờ chứng minh thu nhập

Khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên, khách hàng có thể tiến hành đăng ký mở thẻ vay Vietcredit.

ĐĂNG KÝ MỞ THẺ VAY VIETCREDIT

Hướng dẫn đăng ký thẻ vay Vietcredit & sử dụng

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng ký và sử dụng thẻ vay Vietcredit:

Hướng dẫn đăng ký thẻ vay Vietcredit & sử dụng
Hướng dẫn đăng ký thẻ vay Vietcredit & sử dụng

Cách mở thẻ 

Để mở thẻ Vietcredit, khách hàng chuẩn bị đầu đủ giấy tờ, hồ sơ cần thiết. Sau đó TRUY CẬP LIÊN KẾT NÀY để đăng ký online.

Cách kích hoạt thẻ

Sau khi thẻ vay được mở, khách hàng cần kích hoạt thẻ trước khi sử dụng. Để kích hoạt thẻ vay Vietcredit, khách hàng thực hiện các bước sau: 

Bước 1: Lấy mã PIN

Mã PIN sẽ là mật khẩu để khách hàng thực hiện rút tiền tại các trụ ATM sau này. Khách hàng có thể lấy mã PIN bằng cách tạo mã trên website/ứng dụng hoặc nhắn tin theo cú pháp dưới đây để lấy mã PIN. 

DKPIN<khoảng trắng>[4 số cuối Thẻ Vay] gửi 8100

Bước 2: Đổi mã PIN

Sau khi có mã PIN, khách hàng cần tiến hành đổi mã PIN để đảm bảo độ bảo mật cho tài khoản. Mã PIN nhận được ban đầu sẽ chỉ có hiệu lực trong vòng 24 tiếng đầu tiên. Khách hàng có thể đổi mã PIN bằng website/ứng dụng hoặc trực tiếp đến các ngân hàng bên dưới để đổi mã.

Đổi mã pin trực tiếp tại các ngân hàng để kích hoạt thẻ vay Vietcredit
Đổi mã pin trực tiếp tại các ngân hàng

Cách rút tiền từ thẻ vay Vietcredit

Khi đã hoàn tất khâu đổi mã PIN, khách hàng đã có thể sử dụng thẻ vay Vietcredit để rút tiền mặt tại hầu như tất cả các trụ ATM thuộc các ngân hàng: Viet Capital Bank, Vietcombank, SaiGon Bank, VietinBank, Sacombank, Techcombank, BIDV, Agribank,  Standard Chartered, VPBank, ACB, Nam A Bank, Eximbank,Ngân hàng Maritime bank ,ShinhanBank, BaoVietBank, SHB, SeABank Kienlongbank, DongA Bank.

>> Danh sách ngân hàng lớn nhất Việt Nam

Rút tiền bằng thẻ vay Vietcredit tại các ngân hàng
Rút tiền bằng thẻ vay Vietcredit tại các ngân hàng

Cách tra cứu thông tin tài khoản

Để có thể tra cứu thông tin số dư của thẻ vay sau mỗi lần rút, khách hàng có thể thực hiện theo bằng nhiều cách khác nhau như: 

 • Thực hiện tra cứu thông qua hệ thống website của Vietcredit
 • Thực hiện tra cứu thông tin tài khoản thông qua app Vietcredit
 • Tra cứu thông tin tài khoản thẻ vay Vietcredit bằng cách nhắn tin theo cú pháp: TRACUU<Khoảng trắng>[8 số tài khoản Thẻ Vay] gửi 8100.
 • Liên hệ trực tiếp qua hotline: 19006515 để được cung cấp thông tin chi tiết về tài khoản.

Cách thanh toán thẻ Vietcredit

Khi đăng ký mở thẻ Vietcredit, khách hàng có thể chọn 1 ngày cố định (từ ngày 2 – ngày 28) trong tháng để thanh toán khoản vay từ thẻ. Khi đã đăng ký ngày cố định, khách hàng sẽ không thể thay đổi được.

Khi đến ngày thanh toán, khách hàng có thể thanh toán toàn bộ dư nợ, hoặc thanh toán số dư tối thiểu cho Vietcredit. Những thông tin này sẽ được gửi đến email hoặc điện thoại của khách hàng mỗi tháng. Để thanh toán dư nợ, khách hàng thực hiện bằng một cách như:

 • Thanh toán qua ngân hàng: Vietinbank, Sacombank
 • Thanh toán dư nợ qua các ví điện tử: MoMo, Zalo Pay, Viettel Pay, Payoo…
Thanh toán thẻ vay Vietcredit
Thanh toán qua ví điện tử
 • Thanh toán qua các điểm thu hộ như: Viettel Post,  Circle, Ministop FamilyMart…
thanh toán thẻ vay Vietcredit
Thanh toán qua các đơn vị thu hộ

Lời kết

Trên đây là một số thông tin chi tiết về Vietcredit, thẻ vay Vietcredit và hướng dẫn chi tiết cách mở thẻ, cách sử dụng thẻ vay. Hy vọng, những thông tin mà vay nhanh online biên tập mang lại nhiều hữu ích với bạn đọc khi có nhu cầu mở thẻ và sử dụng thẻ Vietcredit. 

>> Tìm hiểu giải pháp vay tiền trả góp hàng tháng chỉ cần cmnd/ cccd

>> Finhay Lừa Đảo Là Thông Tin Đúng Hay Sai?

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Kamo Cho Vay Online 10 Triệu – Có Nên Vay Tiền Kamo?

Kamo là một app vay tiền kết nối người vay và bên cho vay uy [...]

Hướng Dẫn Vay Tiền Kvay An Toàn

Vay tiền online trên Kavay là hình thức vay vốn được nhiều khách hàng lựa [...]

Fiza Là Gì? Điều Kiện, Lãi Suất Và Cách Đăng Ký Vay Tiền Fiza Trên Zalo

Fiza là một tiện ích hỗ trợ giải quyết các vấn đề về tài chính [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *