Vay Trả Góp Ngân Hàng Vietcombank Gồm Những Gói Vay Nào?Vay trả góp là một hình thức vay vốn mà nhiều khách hàng đăng ký sử dụng tại các ngân hàng trong đó có ngân hàng Vietcombank, vậy vay trả góp ngân hàng Vietcombank gồm những gói vay nào, điều kiện, lãi suất vay ra sao? Cùng đọc bài viết sau đây để biết thêm thôn tin chi tiết nhé!

Vay trả góp ngân hàng là gì?

Vay tiền trả góp theo tháng là hình thức vay vốn mà khách hàng sẽ trả khoản vay theo từng kỳ đến hết thời gian đã thỏa thuận giữa 2 bên, khách hàng có thể vay tín chấp hoặc vay thế chấp tài sản, mỗi hình thức sẽ có những ưu điểm khác nhau.Sau khi đăng ký khoản vay trả góp ngân hàng Vietcombank, khách hàng có nhiệm vụ thanh toán đúng hạn các khoản vay từng kỳ cho ngân hàng, tránh trả nợ trễ hạn sẽ dẫn đến bị nợ xấu và khó khăn trong lần vay tiếp theo.

Ngân hàng Vietcombank có cho vay trả góp không?

Ngân hàng Vietcombank có cho vay trả góp không? Đây là một trong những thắc mắc của nhiều khách hàng vì họ nghĩ rằng vay tiền ngân hàng sẽ đóng lãi mỗi tháng đến kỳ hạn rồi thanh toán 1 lần chứ không biết đến dịch vụ vay trả góp tại ngân hàng.

Để giải đáp thắc mắc trên, chúng tôi xin giải thích như sau: Ngân hàng Vietcombank có hỗ trợ cho vay trả góp thậm chí là cho vay theo cả 2 hình thức là vay tín chấp và vay thế chấp. Các gói vay trả góp tại VCB cũng rất đa dạng, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Vay trả góp ngân hàng Vietcombank gồm những gói vay nào?

Vietcombank là ngân hàng lớn tại Việt Nam, các gói vay trả góp tiêu biểu được cung cấp bởi ngân hàng Vietcombank gồm có:

Các gói vay trả góp tại ngân hàng Vietcombank
Các gói vay trả góp tại ngân hàng Vietcombank

Vay tín chấp theo lương Vietcombank là hình thức vay trả góp tại Vietcombank sẽ dựa vào bảng lương của quý khách để quyết định duyệt hồ sơ.

Hiện tại, ngân hàng Vietcombank cung cấp gói vay tín chấp theo lương trả góp hàng tháng với hạn mức gấp 15 lần mức lương của khách hàng, lên đến 900 triệu, lãi suất ưu đãi chỉ 0,6%/tháng, thời gian trả góp lên đến 5 năm

  • Vay thấu chi

Vay thấu chi là gói vay phục vụ cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ thẻ ngân hàng Vietcombank và có nhu cầu chi tiêu vượt quá số tiền trong tài khoản, VCB hỗ trợ trợ khách hàng vay thấu chi với hạn mức 30 triệu, trả góp trong 12 tháng.

Đây là hình thức vay thế chấp tài sản cụ thể là vay thế chấp sổ đỏ, sổ hồng, với hình thức vay này ngân hàng sẽ xét duyệt khoản vay dựa vào giá trị của tài sản thế chấp và đưa ra hạn mức vay phù hợp nhất.

Khách hàng có thể vay thế chấp sổ đỏ với hạn mức bằng 80% giá trị của sổ đỏ, lãi suất chỉ 7,2%/năm, thời gian thanh toán khoản vay lên tới 15 năm.

  • Vay trả góp CBNV, CBQL VCB

Đây là gói vay trả góp ngân hàng Vietcombank dành riêng cho các đối tượng khách hàng là Cán bộ nhân viên, Cán bộ quản lý đang làm việc tại các cơ quan Nhà nước, hạn mức vay từ 200 – 300 triệu, thanh toán khoản vay từ 12 – 60 tháng.

Điều kiện đăng ký vay trả góp ngân hàng Vietcombank

Để đăng ký vay trả góp ngân hàng Vietcombank, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện như sau:

Điều kiện vay tiền trả góp tại Vietcombank
Điều kiện vay tiền trả góp tại Vietcombank
  • Khách hàng từ 18 – 65 tuổi
  • Có đủ năng lực hành vi dân sự
  • Không có nợ xấu trên CIC
  • Công việc ổn, có thu nhập trên 5 triệu mỗi tháng
  • Tài sản thế chấp phải chính chủ và có sổ gốc
  • Chứng minh mục đích vay vốn hợp pháp

Lãi suất vay trả góp ngân hàng Vietcombank ra sao?

Lãi suất vay trả góp ngân hàng Vietcombank sẽ được quy định mức riêng biệt nhằm phục vụ từng nhóm đối tượng cụ thể:

Lãi suất vay trả góp ngân hàng Vietcombank
Lãi suất vay trả góp ngân hàng Vietcombank
  • Vay tín chấp Vietcombank: Mức lãi suất sẽ giao động từ 10,8% – 15,6%/năm
  • Vay thế chấp Vietcombank: Mức lãi suất sẽ giao động từ 7,2%/năm

Mức lãi suất của hình thức vay thế chấp sẽ thấp hơn so với hình thức vay tín chấp vì mức độ rủi ro thấp hơn, tùy vào từng gói vay cụ thể mà mức lãi suất sẽ khác nhau.

Lời kết

Vay trả góp ngân hàng Vietcombank là hình thức vay vốn được nhiều khách hàng quan tâm và đăng ký sử dụng, trước khi vay khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin về lãi suất, điều kiện vay để khoản vay được an toàn và duyệt nhanh hơn. Mong rằng với những thông tin mà vaynhanhonline.com.vn biên tập, bạn đọc sẽ thấy có ích.

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Moneyveo Lừa Đảo Người Dùng Có Đúng Không? 

Việc xuất hiện những thông tin Moneyveo lừa đảo khiến người cần vay tiền Moneyveo [...]

Những Địa Chỉ Vay Tiền Nhanh Tại Hà Nội Chỉ Cần CMND Uy Tín

Vay tiền nhanh tại Hà Nội chỉ cần CMND an toàn, uy tín là nhu [...]

Vay Thấu Chi Agribank: Lãi Suất Và Hướng Dẫn Vay Chi Tiết 2023

Vay thấu chi Agribank hiện là dịch vụ vay vốn được ưa chuộng nhất tại [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *