Ngân Hàng Maritime Bank Là Ngân Hàng Gì? Thông Tin Chi Tiết Về Maritime BankGần đây có rất nhiều bạn đọc quan tâm vấn đề Ngân Hàng Maritime Bank là Ngân Hàng gì? Với những người không biết đến Ngân Hàng này chắc chắn cũng rất thắc mắc không biết đây là Ngân Hàng của nhà nước hay tư nhân, hoạt động nó cung cấp là gì?

Để giúp bạn hiểu thêm các thông tin về Ngân Hàng Maritime Bank, hãy đọc nội dung mà vaynhanhonline.com.vn cung cấp trong bài viết sau đây nhé.Ngân Hàng Maritime Bank là ngân hàng gì?

Ngân Hàng Maritime Bank hay tên gọi khác là Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Hàng Hải Việt Nam, tiếng anh là Vietnam Maritime Commercial Joint Stock Bank. Được gọi tắt là Ngân Hàng MSB.

Ngân Hàng Maritime Bank Là Ngân Hàng Gì
Thông tin chung về Ngân Hàng Maritime Bank là Ngân Hàng gì?

Maritime Bank nằm trong khối các Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần được cấp phép đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1991. Ban đầu hoạt động của Ngân Hàng có trụ sở chính tại Hải Phòng, nhưng sau đó đã được chuyển lên Hà Nội để hoạt động.

Các thông tin về Ngân Hàng Maritime Bank (MSB) chi tiết như sau:

 • Tên: Ngân Hàng Thương mại Cổ phần Hàng hải Việt Nam
 • Thành lập: Ngày 12 tháng 7 năm 1991
 • Trụ sở chính: TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • Tổng tài sản : 123.000 tỷ đồng
 • Swift code: MCOBVNVX
 • Chi nhánh : Gần 300 chi nhánh và phòng trao đổi
 • Website: www.msb.com.vn
 • Tổng đài : 1800 599 999

Hiện tại Ngân Hàng MSB có đến hàng trăm chi nhánh hoạt động trên khắp 51 tỉnh thành của Việt Nam và là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện tại. Trong đó có 274 Chi nhánh và phòng giao dịch, thêm với 500 máy ATM để hoạt động phục vụ các giao dịch của khách hàng. Trong đó đó, với nhiều dịch vụ đa dạng, độc đáo hứa hẹn là nơi bạn có thể gửi gắm và trao trọn niềm tin của mình.

Ngân Hàng Maritime Bank là Ngân Hàng  có Độ tin cậy ra sao?

Có thể nói, Maritime Bank là Ngân Hàng tính từ thời điểm thành lập đến bây giờ đã có hơn 30 năm hoạt động. Tuy không phải là Ngân Hàng của nhà nước nhưng ngân hàng MSB hoàn toàn uy tín. Đây là nơi luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng, dịch vụ ưu đãi, sẵn sàng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo khi sử dụng các ưu đãi của Ngân Hàng.

Với độ tin cậy cực uy tín, tất cả các giao dịch và dịch vụ mà Ngân Hàng cung cấp đều được pháp luật công nhận. Ngân Hàng Maritime Bank có đủ hồ sơ cung cấp theo quy định của pháp luật. Trong các trường hợp bạn cần thực hiện giao dịch thì chắc chắn đây là một trong những sự lựa chọn mà chúng ta không nên bỏ lỡ.

Xem ngay bài viết: Dịch Vụ của Ngân Hàng VIB có tốt và uy tín hay không?

Ngân Hàng Maritime Bank
Maritime Bank là Ngân Hàng với 30 năm hoạt động

Các sản phẩm, dịch vụ do Ngân Hàng MSB cung cấp

Ngân Hàng Maritime Bank cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm, dịch vụ đa dạng, độc đáo. Với những sản phẩm, dịch vụ được đánh giá với độ uy tín, tin cậy cao. Cụ thể với một số lĩnh vực như sau:

Tài khoản thanh toán Maritime Bank

Maritime Bank cũng giống như những Ngân Hàng khác, thực hiện các hoạt động cung cấp thẻ thanh toán quốc tế và dịch vụ Ngân Hàng điện tử, với những hình thức đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Ngân Hàng điện tử MSB

Các dịch vụ mà Ngân Hàng Maritime Bank(MSB) cung cấp bao gồm: Mobile banking, Internet Banking, SMS Banking,… Bên cạnh đó là hàng loạt các dịch vụ hỗ trợ trong hoạt động thanh toán, mua sắm. Tất cả chỉ diễn ra trong vài giây chờ đợi.

Thẻ tín dụng Maritime Bank

Ba loại thẻ mà khách hàng có thể sử dụng tại Ngân Hàng Maritime Bank đó chính là:

 • Thẻ Tín dụng MSB Visa Online
 • Thẻ Tín dụng MSB Visa Signature Dining
 • Thẻ Tín dụng du lịch MSB Visa

Với các loại thẻ đa dạng, cùng với nhiều ưu đãi, hấp dẫn, các chương trình khuyến mãi linh hoạt, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Gửi tiết kiệm Ngân Hàng Maritime Bank

Chúng ta thấy rằng, lãi suất của một Ngân Hàng quyết định 50% khách hàng có sử dụng hay không? Đối với các yếu tố về gửi tiết kiệm, mức lãi suất thì bạn có thể yên tâm khi trải nghiệm của Ngân Hàng Maritime Bank.

Lãi suất trung bình khách hàng được hưởng hàng năm lên đến 6,60%, kỳ hạn 36 tháng. Chính vì lẽ đó, chúng ta có thể tin tưởng cũng như sử dụng các dịch vụ mà Ngân Hàng Maritime Bank cung cấp.

Vay vốn tại Ngân Hàng Maritime Bank

Bạn có thể vay vốn mua nhà, kinh doanh, mua bất động sản, ô tô,…Với những thủ tục nhanh, gọn nhẹ, lãi suất vay cạnh tranh. Nhất định Maritime Bank sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Dịch Vụ Ngân Hàng Maritime Bank
Các sản phẩm, dịch vụ do Ngân Hàng MSB cung cấp

Ngân Hàng Maritime Bank có lịch làm việc ra sao?

Cũng giống như những Ngân Hàng khác, Maritime Bank cũng có thời gian làm việc nhất định. Cụ thể như sau:

Lịch làm việc của Ngân Hàng Maritime Bank:

Từ thứ 2- thứ 6:

 • Buổi sáng: Thời gian từ 7h30 hoặc 8h00 đến 11h30 hoặc 12h00.
 • Buổi Chiều: Bắt đầu từ 13h00 hoặc 13h30 đến 16h30 hoặc 17h00

Bên cạnh đó, Ngân Hàng cũng phục vụ khách hàng ngoài giờ làm việc vào khoảng thời gian sáng thứ 7. Trong khi đó, tại một số các trụ sở làm việc ở các thành phố lớn, thời gian làm việc có thể mở cửa thông trưa để phục vụ khách hàng.

Như vậy, thông qua bài viết này khách hàng đã được vaynhanhonline.com.vn tư vấn và giải đáp thông tin về Ngân Hàng Maritime Bank là Ngân Hàng gì? Từ đó, nó sẽ giúp bạn có thể lựa chọn nơi giao dịch phù hợp, chất lượng nhất với bản thân mình.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Vay Trả Góp Ngân Hàng Bưu Điện Liên Việt: Thủ Tục, Điều Kiện Và Lãi Suất Vay

Là một trong số những nhân hàng thuộc khối Thương mại Cổ phần lớn nhất [...]

Sao Kê Ngân Hàng Là Gì? Cách Xin Sao Kê Tài Khoản Ngân Hàng Online & Offline

Sao kê tài khoản ngân hàng là nhu cầu của rất nhiều người. Phần lớn [...]

Mizuho Bank Là Ngân Hàng Gì? Có An Toàn Khi Tham Gia Vay?

Mizuho là một trong những ngân hàng lớn hàng đầu tại Nhật Bản, các dịch [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *