Ngân Hàng Nào Chuyển Tiền Không Mất Phí? [Update Mới]Bạn là người thường xuyên giao dịch, chuyển khoản liên ngân hàng để giải quyết công việc? Các giao dịch liên ngân hàng thường xuyên khiến bạn tốn một khoản chi phí giao dịch khá lớn. Bạn thắc mắc không biết ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí? Hãy cùng vaynhanhonline tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

Ngân hàng VIB

VIB - ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí
Ngân Hàng Nào Chuyển Tiền Không Mất Phí?

Với hệ thống ngân hàng phủ rộng khắp cả nước với số lượng khách hàng khổng lồ. Ngân hàng VIB là một trong số những ngân hàng đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng miễn phí.Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ và chuyển tiền miễn phí cho các khoản giao dịch dưới 500.000VND hoặc miễn phí hoàn toàn cho khách hàng sử dụng gói VIB Sapphire.

Đây là một ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối. Đặc biệt là những khách hàng thường xuyên các giao dịch chuyển khoản tại ngân hàng VIB.

>> Ngân Hàng VIB Là Ngân Hàng Gì?

Ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank cũng là một trong số những ngân hàng cung cấp dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng không mất phí dành cho các đối tượng khách hàng: 

  • Khách hàng chuyển tiền ủng hộ chống dịch Covid-19
  • Không mất phí chuyển tiền cho khách hàng của VPBank trong 10 giao dịch đến 10 ngân hàng đầu tiên

Ngoài ra, để đồng hành với khách hàng vượt qua đại dịch Covid-19. Ngân hàng VPBank đang có chính sách miễn phí cho tất cả các cuộc giao dịch, chuyển khoản trong và ngoài hệ thống cho những khách hàng chuyển tiền qua ứng dụng VPBank Online hoặc chuyển khoản qua website của ngân hàng.

Khách hàng có thể đến trực tiếp các chi nhánh của ngân hàng VPBank để đăng ký và sử dụng dịch vụ.

>> Ngân Hàng VPBank Là Ngân Hàng Gì?

Ngân hàng Techcombank

ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí
Ngân hàng techcombank không thu phí chuyển khoản của khách hàng

Là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam. Techcombank cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác nhau để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng, thanh toán của khách hàng.

Bên cạnh các dịch vụ đa dạng, ngân hàng Techcombank cũng là một trong những ngân hàng tiên phong chuyển tiền không mất phí khi chuyển liên ngân hàng qua e Banking.

Ngoài ưu đãi không thu phí khi chuyển tiền, ngân hàng Techcombank cũng miễn phí khi khách hàng khi thanh toán các dịch vụ internet, hóa đơn điện nước, truyền hình cáp…

>> Ngân Hàng Techcombank Là Ngân Hàng Gì?

Ngân hàng số Timo

Timo là hệ thống ngân hàng số được đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng hiện nay với dịch vụ chủ đạo ngân hàng số & thẻ tín dụng. Khác với những ngân hàng truyền thống, Timo không có phòng giao dịch, tất cả hoạt động, thao tác đều được thực hiện qua ứng dụng trên điện thoại.

Tính năng chuyển tiền không mất phí là một trong những lý do chính để khách hàng lựa chọn, sử dụng dịch vụ chuyển tiền tại Timo. Ứng dụng này cho phép khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể, đặc biệt là những người thường xuyên giao dịch liên ngân hàng.

Ngân hàng Vietcombank

ngân hàng nào chuyển tiền liên ngân hàng không mất phí
Vietcombank là ngân hàng mới nhất tham gia chính sách chuyển tiền liên ngân hàng không mất phí cho khách hàng

Ngân hàng tiếp theo thực hiện chính sách chuyển tiền không mất phí cho các hoạt động chuyển tiền liên ngân hàng qua VCB Digibank.

Tuy nhiên, để được miễn phí phí giao dịch, khách hàng cần phải đăng ký các gói tài khoản mà Vietcombank đưa ra. Cụ thể các gói tài khoản Vietcombank cung cấp có:

  • Gói VCB Eco: 15.000VNĐ/tháng
  • Gói VCB Plus: 25.000VNĐ/tháng
  • Gói VCB Pro: 30.000VNĐ/tháng
  • Gói VCB Advanced: 45.000VNĐ/tháng

Hoặc duy trì số dư tối thiểu trong tài khoản từ 4 triệu trở lên để được miễn phí khi chuyển khoản cùng hệ thống và khác hệ thống ngân hàng.

>> Xem đầy đủ mã Swift Code Vietcombank

>> Ngân Hàng Vietcombank Là Ngân Hàng Gì?

>> Số tổng đài Vietcombank các chi nhánh

Ngân hàng TPBank

Ngân hàng TPBank cũng là một trong những ngân hàng được nhiều người chú ý, sử dụng dịch vụ nhờ chính sách chuyển tiền không mất phí qua ứng dụng Mobile Banking và eBanking của TPBank.

Ứng dụng Mobile Banking của TPBank hiện nay khách hàng có thể dễ dàng tải về tại cửa hàng ứng dụng trên điện thoại di động. Đến các chi nhánh của ngân hàng để đăng ký sử dụng dịch vụ để tiết kiệm chi phí mỗi lần giao dịch, chuyển tiền.

Ngân hàng SeAbank

ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí SeAbank
Ngân hàng SeAbank: Không mất phí khi chuyển tiền

Khách hàng đang sử dụng các dịch vụ của ngân hàng SeAbank cũng có thể đăng ký dịch vụ SeANet/SeAMobile để được miễn phí khi thực hiện các giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng.

Khách hàng chỉ cần đăng ký dịch vụ tại các chi nhánh, quầy giao dịch của SeABank, tải ứng dụng SeAMobile về điện thoại hoặc giao dịch qua website và ngay những ưu đãi hấp dẫn này mà không cần phải đáp ứng bất kỳ điều kiện nào khác.

Ngân hàng MBBank

Là ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam. MBBank áp dụng chính sách chuyển tiền không mất phí cho tất cả khách hàng khi giao dịch trên ứng dụng của MBBank.

Để sử dụng được ưu đãi chuyển tiền không mất phí khách hàng cần có tài khoản của MBBank và đăng ký dịch vụ MBBank online tại các chi nhánh. 

>> Ngân Hàng MB Bank Là Ngân Hàng Gì?

Ngân hàng UOB

Ngân hàng UOB là ngân hàng nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam. Mặc dù thời gian hoạt động chưa dài, tuy nhiên ngân hàng UOB cung cấp cho khách hàng các dịch vụ vô cùng chất lượng, uy tín và được khách hàng tin tưởng sử dụng.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ các dịch vụ tại ngân hàng UOB sẽ được miễn phí khi giao dịch, chuyển khoản thông qua ứng dụng UOB Mighty. Chỉ cần đến trực tiếp quầy giao dịch để đăng ký sử dụng dịch vụ. Sau đó tải ứng dụng để thanh toán miễn phí cho tất cả các giao dịch.

Ngân hàng PVcomBank

Ngân hàng PVcomBank
Ngân Hàng Nào Chuyển Tiền Không Mất Phí?

Cũng là ngân hàng cung cấp dịch vụ chuyển tiền không mất phí khi giao dịch qua PV Online. PVcomBank đang ngày càng thu hút được sự quan tâm và tin dùng của khách hàng.

Khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ PV Online tại quầy giao dịch của các chi nhánh, hoặc đăng ký trên website để nhận ngay những ưu đãi miễn phí khi chuyển tiền.

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Qua những thông tin chúng tôi cung cấp trên, hy vọng khách hàng sẽ chọn được cho mình ngân hàng phù hợp để tiết kiệm chi phí, đặc biệt là những khách hàng thường xuyên giao dịch chuyển khoản.

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Cách Đóng Tài Khoản Ngân Hàng Techcombank Vĩnh Viễn [Update 2023]

Khi mở tài khoản ngân hàng mà không còn nhu cầu sử dụng, đóng tài [...]

Lãi Suất Danh Nghĩa Là Gì? Phân Biệt Lãi Suất Danh Nghĩa Và Lãi Suất Thực

Nếu bạn là nhà đầu tư hay người vay vốn, bạn cần hiểu rõ khái [...]

Cách Chuyển Tiền Từ Sim Này Sang Sim Khác Viettel, Mobifone, Vinaphone Chi Tiết

Mọi người chắc đã quen với cách chuyển tiền qua Internet Banking hay các dịch [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *