Ngân Hàng VPBank Là Ngân Hàng Gì? Có Tốt Và Uy Tín Không?Hiện nay, Ngân Hàng VPBank là một trong những ngân hàng có tốc độ tăng trưởng tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Đây là cũng là một trong những ngân hàng được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm dịch vụ.

Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa biết Ngân Hàng VPBank là ngân hàng gì? Ngân Hàng VPbank hoạt động ra sao, có uy tín hay không? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này hãy cùng vaynhanhonline.com.vn tìm lời giải đáp qua bài viết sau.Ngân Hàng VPBank là ngân hàng gì?

Trước khi muốn sử dụng bất kỳ sản phẩm dịch vụ nào của ngân hàng, phần đông khách hàng đều sẽ tìm hiểu về ngân hàng đó. Đối với ngân hàng VPBank cũng không phải là điều ngoại lệ, nếu bạn đang có nhu cầu làm việc với VPBank có thể tham khảo một số thông tin cơ bản về Ngân Hàng VPBank:

Để có thể biết Ngân Hàng VPBank là ngân hàng gì, đầu tiên hãy cùng chúng ta điểm qua một số thông tin cơ bản về ngân hàng này:

 • Tên giao dịch tiếng Việt: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng.
 • Tên giao dịch tiếng Anh: Vietnam Prosperity Joint Stock Commercial Bank.
 • Tên giao dịch viết tắt: VPBank.
 • Swift Code: VPBKVNVX.
 • Trụ sở chính: Số 89 Láng Hạ – Q.Đống Đa – Tp.Hà Nội – Việt Nam.
 • Website: www.vpbank.com.vn
 • Hotline: 1800545415

VAY VỐN NGAY TẠI VPBANK

Ngân Hàng VPBank là ngân hàng gì
VPBank là một ngân hàng nổi tiếng và có tiềm năng phát triển

Tiềm lực của Ngân Hàng VPBank

Ngân Hàng VPBankNgân Hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng được thành lập vào năm 1993. Với gần 30 năm hình thành và phát triển, ngân hàng VPBank đã ngày càng lớn mạnh và trở thành một trong những ngân hàng TMCP uy tín và lớn nhất tại Việt Nam.

Hiện tại, VPBank là ngân hàng có tổng số vốn điều lệ lên đến 15.347 tỷ đồng với mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch rộng khắp cả nước bao gồm 227 điểm giao dịch cùng 27000 nhân viên đang làm việc các mọi chi nhánh. Và là Top 10 ngân hàng lớn nhất Việt Nam trong nhiều năm liền.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Ngân Hàng VPBank đã ngày càng khẳng định được vị thế là một trong nhiều Ngân Hàng Tư Nhân có vị thể cao tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt là luôn cập nhật những xu thế hiện đại, tiến tiến trên thế giới nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện ích đẳng cấp nhất. Đây cũng chính là điều đã thu hút được nhiều khách hàng đến với Ngân Hàng VPBank ngày một nhiều hơn.

Cùng Tìm Hiểu: Ngân Hàng Agribank Là Ngân Hàng Gì Và Có Uy Tín Không?

Những thành tựu của Ngân Hàng VPBank đạt được

Để có thể hiểu rõ hơn về ngân hàng VPBank là ngân hàng gì chúng ta cùng xem Những thành tựu của Ngân hàng VPBank đạt được trong thời gian hình thành và phát triển 

 • VPBank là một trong những ngân hàng được vinh danh đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng các ngân hàng TMCP lớn nhất tại Việt Nam do tạp chí Vietnam Report bình chọn.
 • Năm 2018 được nhân liên tiếp 12 bằng khen danh giá về chất lượng dịch vụ, sản phẩm số cũng như thương hiệu uy tín….
 • Năm 2019 được tạp chí The Asian Banker công bố là VPBank là ngân hàng tốt nhất danh cho SME.
 • Cùng nhiều thành tựu nổi bật tiêu biểu: một trong 10 doanh nghiệp tư nhân phát triển vượt bậc, top 500 ngân hàng có giá trị thương hiệu hàng đầu thế giới….
Ngân Hàng VPBank là gì
Ngân Hàng VPBank là gì? dịch vụ có tốt không?

Các sản phẩm dịch vụ ưu việt của Ngân Hàng VPBank

Trong suốt thời gian hình thành và phát triển, Ngân Hàng VPBank luôn không ngừng nỗ lực, đổi mới và ứng dụng công nghệ hiện đại vào các sản phẩm dịch vụ. Đây cũng chính là một trong những điều đã khiến cho khách hàng đặt niềm tin vào VPBank. Dưới đây là một số sản phẩm dịch vụ nổi bật của Ngân Hàng VPBank bạn có thể tham khảo

Sản phẩm dịch vụ thẻ ngân hàng của Ngân Hàng VPBank

Với sản phẩm dịch vụ thẻ ngân hàng, VPBank cung cấp rất nhiều các sản phẩm khác nhau nhằm cung cấp đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng như: Thẻ ghi nợ (thẻ ATM) và thẻ tín dụng (Credit Card).

Sản phẩm dịch vụ vay vốn của Ngân Hàng VPBank

Một trong những sản phẩm dịch vụ giúp đánh giá về chất lượng của ngân hàng VPBank chính là vay vốn. Ngân hàng đáp ứng đầy đủ hai loại hình vay vốn đó là vay tín chấp VPBank (trong tiêu dùng cá nhân, vay để kinh doanh, vay theo lương hưởng…) và vay thế chấp VPBank (với yêu cầu có tài khoản đảm bảo, vay trả góp hoặc cầm cố sổ tiết kiệm…).

Sản phẩm dịch vụ gửi tiền tiết kiệm của Ngân Hàng VPBank

Đây là một trong những Dịch Vụ của Ngân Hàng VPBank đang chú trọng và muốn được phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Đối với sản phẩm dịch vụ này khách hàng có thể sử dụng:

 • Dịch vụ tiết kiệm thường trả lãi cuối kỳ.
 • Tiết kiệm lĩnh lãi suất định kỳ.
 • Tiết kiệm An Thịnh Vượng.
 • Gửi tiền tiết kiệm online…

Ngoài ra, ngân hàng VPBank còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác đảm bảo mang đến sự tiện lợi và hài lòng cho khách hàng như: Dịch vụ bảo hiểm, dịch vụ E-banking, Vpbank Loyalty, thư tín, thư bảo lãnh….

Dịch Vụ Ngân Hàng VPBank
Dịch Vụ Ngân Hàng VPBank

Tin chắc qua nội dung mà vaynhanhonline.com.vn vừa chia sẻ bạn đã phần nào hiểu được Ngân Hàng VPBank là ngân hàng gì? Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thể tin tưởng được ngân hàng và lựa chọn VPBank. Tin chắc bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị và nhiều lợi ích khi sử dụng sản phẩm dịch vụ từ VPBank.

>>> VPBank NEO Ngân Hàng Số Của Vpbank Có Gì Nổi Bật

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Ngân Hàng Techcombank Là Ngân Hàng Gì? Các Sản Phẩm Dịch Vụ Của Techcombank

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều Ngân Hàng nổi tiếng đều thuộc TOP [...]

SeABank là ngân hàng gì? Chất lượng dịch vụ có tốt không?

Trong những năm gần đây, ngân hàng SeaBank luôn nhận được sự tin tưởng và  [...]

Ngân Hàng Vietcombank Là Ngân Hàng Gì?

Trước khi muốn lập tài khoản, gửi tiền hoặc vay tiền chắc chắn chúng ta [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *