Shinhan Bank là ngân hàng gì? Có đáng tin cậy hay không?Tại Việt Nam có rất nhiều ngân hàng nước ngoài hoạt động với quy mô lớn và có sự hậu thuẫn từ những tập đoàn tài chính. Các ngân hàng đã gia tăng độ nhận diện với nhiều chi nhánh mở rộng. Là một trong những ngân hàng nước ngoài đầu tiên và lớn nhất Việt Nam, Shinhan Bank hiện là cái tên nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Vậy ngân hàng Shinhan Bank là ngân hàng gì và cung cấp những dịch vụ nào?

Ngân hàng Shinhan Bank là ngân hàng gì, có uy tín không?

Hiện nay, ngân hàng Shinhan Bank có rất nhiều chi nhánh tại Việt Nam cùng nhiều chương trình ưu đãi nên có độ nhận diện cao trên thị trường và được nhiều quan tâm. Nhưng cũng không ít người băn khoăn ngân hàng Shinhan Bank có uy tín không?Lịch sử hình thành và phát triển của Shinhan Bank

Ngân hàng Shinhan Bank có tên đầy đủ là Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam và tên quốc tế là Shinhan Bank Vietnam Limited. Ngân hàng này có mặt tại Việt Nam từ năm 1993 và có văn phòng đại diện đầu tiên tại TPHCM. Thương hiệu này đã tạo nên bước tiên phong trong những ngân hàng đẩy mạnh mối quan hệ ngoại giao Việt – Hàn.

ngân hàng Shinhan Bank là ngân hàng gì
ngân hàng Shinhan Bank là ngân hàng gì

Đến năm 2008, Ngân hàng Shinhan được cấp giấy phép hoạt động và chính thức trở thành một trong 5 ngân hàng có vốn đầu tư 100% từ nước ngoài. Với cam kết vững chắc trên thị trường Việt Nam, vào ngày 28/11/2011, Shinhan đẽ quyết định mua lại 50% cổ phần của ngân hàng Shinhan Vina và chính thức đổi tên thành Ngân hàng Shinhan Việt Nam.

Tình hình hiện tại

Qua 25 năm nỗ lực trên thị trường Việt Nam, Shinhan Bank luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng và các doanh nghiệp. Đặc biệt, có rất nhiều khách hàng đến từ cộng đồng người Hàn Quốc tại Việt Nam. 

Shinhan Bank đã mở rộng nhiều chi nhánh
Shinhan Bank đã mở rộng nhiều chi nhánh

Tính từ thời điểm mở văn phòng, Shinhan đã tiếp tục mở rộng thêm mạng lưới, thuận tiện và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hiện nay, ngân hàng này đã có đến 30 chi nhánh và văn phòng giao dịch trên khắp Việt Nam. Cùng với đó, số lượng khách hàng cũng tăng lên nhanh chóng. 

Dịch vụ tài chính của Shinhan Bank Việt Nam

Sau khi nắm được thông tin ngân hàng Shinhan Bank là ngân hàng gì, nhiều khách hàng quan tâm tới các dịch vụ tài chính mà ngân hàng này cung cấp. Theo đó, các dịch vụ tài chính của ngân hàng Shinhan được chia theo 7 nhóm chính, cụ thể là Bán lẻ, Ngân hàng tư nhân, Quản lý tài sản, doanh nghiệp vừa và nhỏ, Ngân hàng đầu tư và Tổ chức. 

Gửi tiết kiệm

Dịch vụ gửi tiết kiệm tại đây có 3 hình thức với kỳ hạn tối thiểu là 1 tuần và tối đa là 36 tháng. Về ưu đãi, lãi suất ngân hàng được đánh giá cao, khách hàng không cần có số dư và cũng không thu phí dịch vụ quản lý hàng tháng hay định kỳ. Bên cạnh đó, khách hàng có thể gửi tiền mặt tại phòng giao dịch hoặc chuyển khoản trong nước và quốc tế.


>>> Nên Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Nào Tốt

Vay tiêu dùng

Dịch vụ vay tiêu dùng tại Shinhan khá linh hoạt, dựa trên thu nhập cá nhân của người tham gia. Lãi suất cho vay có thời hạn được tính từ 12-36 tháng. Dịch vụ này cũng không yêu cầu bên vay thế chấp tài sản hay bảo lãnh, thủ tục đơn giản. Theo đó, yêu cầu cho vay là khách hàng từ 18-65 tuổi có thu nhập từ 6 triệu đồng/tháng và chứng minh qua tài khoản ngân hàng được chuyển hàng tháng. 

Ngân hàng Shinhan cung cấp đa dạng dịch vụ
Ngân hàng Shinhan cung cấp đa dạng dịch vụ

Vay tín chấp

Shinhan Bank cung cấp dịch vụ vay tín chấp trực tiếp mà không cần qua trung gian, Người đi vay có thể được nhận vay hạn mức từ  50 triệu – 500 triệu đồng cùng kỳ hạn cho vay từ 12-60 tháng. Theo đó, lãi suất vay rơi vào khoảng  0.73% đến 1.1%/ tháng. Các khoản vay được thẩm định qua điện thoại mà không cần trực tiếp đến nhà hay công ty, tiền được giải ngân và thông báo sau 3-4 ngày. 

Sản phẩm cung cấp cho khách hàng là cá nhân

Đối với khách hàng cá nhân, Shinhan Bank áp dụng sản phẩm bao gồm:

  • Tài khoản tiền gửi: Gồm có kỳ hạn, không kỳ hạn, tài khoản tích lũy và tài khoản lương.
  • Tín dụng: Cho vay trả góp theo tháng, mua nhà, tiêu dùng cùng chương trình hợp tác với các doanh nghiệp khác. 
  • Bảo hiểm: Gồm An phúc trọn đời ưu việt và An khang tài lộc. Bên cạnh đó là các ứng dụng đi làm như Internet Banking, dịch vụ SMS Banking, ứng dụng di động, thẻ ATM, đường dây nóng 19001577.

Sản phẩm cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp

Đối với khách hàng doanh nghiệp, ngân hàng Shinhan mang đến các sản phẩm gồm:

  • Tiền gửi: Gồm có kỳ hạn, không kỳ hạn, tiền gửi tích lũy định kỳ, tài khoản vốn và tài khoản phong tỏa.
  • Tín dụng: Gồm dịch vụ bảo lãnh, hỗ trợ cho vay ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.
  • Xuất nhập khẩu và các ứng dụng hỗ trợ Internet Banking, dịch vụ SMS, ứng dụng di động, ATM, đường dây nóng.
Có nhiều dịch vụ chất lượng cho doanh nghiệp tại Shinhan
Có nhiều dịch vụ chất lượng cho doanh nghiệp tại Shinhan

Thành tựu gặt hái được của ngân hàng Shinhan

Với quá trình hoạt động lâu dài tại Việt Nam, ngân hàng đã gặt hái được nhiều thành công với những thành tựu đáng nể như:

  • Năm 2016 và 2017, vinh dự lọt Top 50 Ngân hàng thương mại an toàn nhất thế giới do tạp chí Global Finance bình chọn.
  • Năm 2019 đoạt cùng lúc 3 giải thưởng: giải thưởng “Chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc 2018”,  Chứng nhận Đặc biệt của Wells Fargo” và Giải thưởng “Ghi nhận chất lượng điện thanh toán xuất sắc 2018”.

Qua những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã biết được đáp án cho câu hỏi ngân hàng Shinhan Bank là ngân hàng gì và những dịch vụ đi kèm. Nếu như bạn đang có nhu cầu vay tiền nhanh, thủ tục đơn giản hãy liên hệ ngay tới vaynhanhonline để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

 LienVietPostBank là ngân hàng gì? Dịch vụ của ngân hàng này ra sao?

LienVietPostBank là một trong những ngân hàng được không ít cá nhân và doanh nghiệp [...]

HDBank là ngân hàng gì và độ uy tín ra sao?

HDBank được biết đến là ngân hàng mang đến các sản phẩm tài chính hấp [...]

Ngân Hàng VIB Là Ngân Hàng Gì? Dịch Vụ Có Tốt Không?

Ngân hàng VIB là ngân hàng gì? Dịch vụ tài chính của Ngân Hàng VIB [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *