Dư Nợ Cao Vay Ở Đâu Nhanh Chóng, Hạn Mức Cao, Lãi Suất ThấpDư nợ cao là tình trạng chung mà rất nhiều người đang gặp phải hiện nay do các hợp đồng vay tín chấp hoặc các khoản chi tiêu bằng thẻ tín dụng chưa chi trả. Những khách hàng có số sư nợ cao sẽ bị tác động rất nhiều khi muốn vay tiền tại ngân hàng hoặc bất kỳ tổ chức tín dụng nào khác. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng với vaynhanhonline.com.vn tìm hiểu thông tin chi tiết về dư nợ cao là gì, dư nợ cao vay ở đâu nhanh chóng, các điều kiện, lãi suất khi vay vốn với người có dư nợ cao. 

Dư nợ cao là gì? 

Dư nợ cao là số tiền mà khách hàng sau khi vay không thể chi trả đúng thời hạn. Khi số tiền nợ này tăng lên ở mức quá nhiều so với khả năng tài chính của người vay thì được gọi là dư nợ cao. dư nợ cao vay ở đâu
Dư nợ cao là gì?

Những người có số dư nợ cao sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín cá nhân, lịch sử tín dụng. Điều này gây khó khăn và cản trở khách hàng khi muốn đăng ký vay tiền tại các ngân hàng hay các công ty tài chính. 

Khi có số dư nợ cao có vay tiền được không?

Như đã đề cập ở trên, những khách hàng có số dư nợ quá cao sẽ lầm ảnh hưởng đến khả năng vay tiền khi cần. Tuy nhiên, việc vay được tiền hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: Thu nhập hàng tháng, khả năng tài chính của người vay, lịch sử tín dụng và cả số dư nợ. 

Vì vậy, khách hàng có dư nợ cao vẫn có thể vay được tiền nếu chọn vay tại các đơn vị cho vay không yêu cầu thủ tục phức tạp, như có thể vay tiền FE chỉ cần CMND trong ngày

Dư nợ cao vay ở đâu nhanh chóng, lãi suất thấp

Có một thực tế là những người có dư nợ cao sẽ không thể đăng ký vay tiền tại các ngân hàng hay các công ty tài chính. Cả ngân hàng và công ty tài chính đều có yêu cầu cao về điều kiện, thủ tục và lịch sử tín dụng của người vay. 

Dư nợ cao vay ở đâu nhanh chóng, lãi suất thấp
Dư nợ cao vay ở đâu nhanh chóng, lãi suất thấp

Vậy nên, các app cho vay tiền online sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho những khách hàng đang có số dư nợ cao và muốn vay tiền để giải quyết những vấn đề cần thiết trong cuộc sống.

Các đơn vị cho vay tiền dư nợ cao uy tín, mức lãi suất hấp dẫn nhất hiện nay

Nếu bạn đang có một khoản dư nợ vay cao nhưng cần vay tiền gấp để xử lý công việc hay giải quyết các vấn đề chi tiêu. Hãy tham khảo qua một số đơn vị cho vay dư nợ cao uy tín, có mức lãi suất thấp và điều kiện, thủ tục vay tiền online không thẩm định đơn giản.

Đối tác vay Lãi suất Hạn mức Thời hạn
3,65%/năm 500.000 – 10 triệu đồng 4 – 12tháng Đăng ký vay
18,3% /năm 1 – 5 triệu cho khách mới

10 triệu cho khách cũ

3 – 6tháng Đăng ký vay
12%/năm 3 – 4,5 triệu cho khách mới

6 triệu cho khách cũ

3tháng Đăng ký vay
18,25%/năm Tối đa 10 triệu đồng 6tháng Đăng ký vay
20%/năm Tối đa 15 triệu đồng 1tháng Đăng ký vay
14,2 – 14,6%/năm Tối đa 18 triệu đồng 3 – 6tháng Đăng ký vay
12 – 18,25%/năm Tối đa 10 triệu đồng 3 – 4tháng Đăng ký vay

Điều kiện để vay tiền khi có số dư nợ cao tại các app online

Những khách hàng có dư nợ cao khi đăng ký vay tiền tại các app online cần đáp ứng các điều kiện sau:

Những điều kiện để vay tiền khi có số dư nợ cao tại các app online
Những điều kiện để vay tiền khi có số dư nợ cao tại các app online
  • Người vay tiền bắt buộc phải có CMND/CCCD chính chủ, còn thời hạn
  • Khách hàng phải có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên
  • Cần có công việc làm và có nguồn thu nhập ổn định
  • Người vay tiền phải là người người Việt và đang sống tại Việt Nam

Hạn mức, lãi suất và thời hạn thanh toán khi vay 

Khi vay người có dư nợ cho vay tiền tại các app cho vay online. Hạn mức khoản vay dao động trong khoảng từ 500k – 20 triệu đồng. Tuy nhiên, hạn mức số tiền được vay có thể thay đổi sau khi đơn vị cho vay thẩm định hồ sơ của mỗi khách hàng. Vì vậy, hạn mức khoản vay thường không giống nhau.

Lãi suất của các app online thường từ 3.65% – 20%/năm theo quy định của Nhà nước về mức lãi suất cho vay. Lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào mỗi thời điểm hoặc hạn mức số tiền đăng ký vay, thời hạn thanh toán. Vì vậy, khách hàng nên đọc kỹ thông tin hợp đồng trước khi ký.

Hạn mức, lãi suất và thời hạn thanh toán khi vay 
Hạn mức, lãi suất và thời hạn thanh toán khi vay

Thời hạn thanh toán nợ sau khi vay tiền tại các app online thường dao động từ 1 tháng – 12 tháng, tùy từng đơn vị kinh doanh. Để tránh áp lực nợ sau khi vay, khách hàng nên chọn thời gian thanh toán phù hợp với thu nhập hàng tháng.

Lời kết

Bài viết trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc những thông tin chi tiết về dư nợ. Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về dư nợ cao là gì, người có dư nợ cao vay ở đâu để có mức lãi suất thấp hạn mức vay cao và một số app online hỗ trợ cho vay đối với người có dư nợ cao uy tín nhất hiện nay. Mong rằng những chia sẻ trên đây của vaynhanhonline đã giúp bạn có được những thông tin có ích.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Cách Vay Tiền Ngân Hàng Chính Sách Xã Hội Để Xây Sửa Nhà

Vay tiền ngân hàng chính sách xã hội xây nhà là gói vay thu hút [...]

Những Địa Chỉ Vay Tiền Nhanh Tại Hà Nội Chỉ Cần CMND Uy Tín

Vay tiền nhanh tại Hà Nội chỉ cần CMND an toàn, uy tín là nhu [...]

Fundiin: Giải Pháp Mua Sắm Trả Góp An Toàn 0% Lãi Suất

Bạn hoàn toàn có thể mua sắm những món hàng mình yêu thích mà không [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *