Vay Tiền FE Credit Chỉ Cần CMND Nhận Tiền Mặt Lên Đến 70 Triệu VNĐVay tiền trả góp bằng CMND tại Fe Credit đang là hình thức vay vốn được nhiều khách hàng quan tâm, là một trong những công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam, Fe luôn mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ vay vốn chất lượng, nhiều ưu đãi với CMND/CCCD.

Vậy hình thức vay Fe chỉ cần CMND có ưu điểm gì mà nhiều khách hàng ưa chuộng đến vậy? Cùng vaynhanhonline.com.vn đi tìm câu trả lời qua bài viết hôm nay.

Hạn mức vay 5 – 70 triệu
Lãi suất 21%/năm
Thời gian trả góp 06 – 36 tháng
Hồ sơ Cần có CMND/CCCD
Độ tuổi 18 – 60 tuổi
Khu vực Hỗ trợ toàn quốc
Hình thức Online và vay tiền bằng cmnd tại FE

Vài nét về công ty tài chính Fe Credit

Fe Credit là gì? Fe Credit là công ty tài chính lớn, uy tín trực thuộc ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng ( VPBank ) được thành lập vào tháng 2 năm 2015.

Vay fe chỉ cần CMND là gì?
Vài nét vè Fe Credit

Sau hơn nhiều năm hoạt động trên thị trường tín dụng, Fe đã sở hữu hơn 21.000 điểm bán hàng, hơn 16.000 nhân viên, phục vụ hơn 12 triệu khách hàng giúp họ giải quyết các khó khăn về tài chính.

Fe Credit luôn cố gắng đẩy mạnh công nghệ vào các dịch vụ nhằm nâng cao trãi nghiệm cho người dùng cũng như phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Fe Credit cũng đang cung cấp nhiều dịch vụ cho vay tiền trả góp theo tháng với CMND với nhiều ưu đãi dành cho mọi đối tượng khách hàng.

Chủ Đề Liên Quan FE CREDIT:

>>> Những Cách Bùng Nợ FE Credit Được Chia Sẽ Tràn Lan

>>> Danh Sách Nợ Xấu Ngân Hàng FE Credit

>>> Lý Do Hồ Sơ Vay Fe Credit Bị Từ Chối

>>> Đang vay FE Credit có vay được nữa không?

>>> Tổng Đài FE Credit Trả Góp Các Chi Nhánh Toàn Quốc

Các hình thức vay tiền mặt tại Fe Credit

Vay Fe chỉ cần CMND mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích, với hồ sơ thủ tục đơn giản các khoản vay tiền mặt tại Fe luôn được khách hàng đánh giá cao, một số hình thức vay tiền mặt tại FE là:

Cac hình hức vay FE chỉ cần CMND
Các sản phẩm vay tiền mặt tại Fe Credit

Vay theo lương

Vay theo lương tại Fe credit cho phép khác hàng vay vốn với hạn mức lên đến 70 triệu, thời gian trả góp kéo dài từ 6 – 36 tháng, đây cũng là hình thức vay được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Vay tiền theo hạn mức tín dụng

Là khoản vay nhằm giúp khách hàng giải quyết các nhu cầu tiêu dùng, với hạn mức vay từ 10 – 30 triệu, lãi suất 3,08%/tháng.

Vay theo hóa đơn điện

Vay Fe chỉ cần CMND với hóa đơn điện khách hàng có thể vay với hạn mức từ 10 – 50 triệu, trả góp trong vòng 6 – 36 tháng, mức lãi suất sẽ có sự chênh lệch tùy vào giá trị của hóa đơn cũng như hạn mức vay mà khách hàng đăng ký.

Vay tiền Fe theo bảo hiểm nhân thọ

Hình thức vay tiền bằng sổ bảo hiểm nhân thọ cũng rất phổ biến tại FE, khách hàng có thể đăng ký vay tiền với hạn mức từ 10 – 70 triệu với một số giấy tờ vô cùng đơn giản.

Vay tiền theo hợp đồng trả góp cũ

Hợp đồng cũ phải góp được 5 kỳ thì khách hàng mới có thể sử dụng để thực hiện khoản vay tại Fe Credit, hạn mức vay của hình thức này là từ 10 – 70 triệu.

Vay theo cà vẹt xe

Gói vay Fe chỉ cần CMND và cà vẹt xe khi mới được tung ra trên thị trường đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Hạn mức vay cao lên đến 50 triệu trả góp từ 4 – 80 tháng.

Vay theo sim viettel

Vay tiền theo sim viettel tại FE là sản phẩm vay mới tại Fe Credit, khách hàng có thể sử dụng sim chính chủ để vay với hạn mức dao động từ 1 – 80 triệu, lãi suất 1,67%/tháng và thanh toán khoản vay từ 12 – 36 tháng.

Điều kiện để vay tiền chỉ cần CMND tại Fe Credit

Mặc dù quy trình vay tiền trả góp tại FE cũng rất đơn giản nhưng khách hàng cũng cần phải đáp ứng một số điều kiện sau đây:

 • Người đăng ký vay là người còn trong độ tuổi lao động từ 20 – 60 tuổi
 • Sinh sống tại khu vực gần chi nhánh của Fe Credit
 • Nguồn thu nhập mỗi tháng của người vay phải từ 3 triệu trở lên
 • Có chứng minh thư chính chủ
 • Không có nợ xấu tại ngân hàng hay các tổ chức tín dụng

Lãi suất của khoản vay Fe chỉ cần CMND

Mức lãi suất khi vay Fe chỉ cần CMND dao động từ 1,66% – 3,2%/tháng, mức lãi suất nhìn chung tương đương với các công ty tài chính khác. Mức lãi suất sẽ được tính trên dư nợ giảm dần và sẽ có sự biến đổi tùy thuộc vào sản phẩm mà khách hàng lựa chọn vay. Bạn cũng có thể xem lại bài viết lãi suất cho vay của FE để nắm rõ hơn thông tin trước khi vay.

Lãi suất vay Fe chỉ cần CMND là bao nhiêu?
Lãi suất vay tiền tại Fe Credit

Ưu điểm khi vay Fe chỉ cần CMND

Một số ưu điểm nổi bật của hình thức vay tiền bằng CMND và the atm tại Fe như sau:

Uu điểm khi vay Fe chỉ cần CMND
Vay tiền Fe nhanh chỉ với CMND
 • Hạn mức vay cao lên đến 70 triệu
 • Lãi suất ưu đãi
 • Thời gian trả góp linh hoạt giúp cho nhiều khách hàng có đủ thời gian chi trả khoản nợ
 • Thời gian giải ngân nhanh

Hướng dẫn vay Fe chỉ cần CMND nhanh, đơn giản

Để vay tiền tại Fe credit, khách hàng có thể thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website của Fe hoặc đến trực tiếp chi nhánh của Fe để đăng ký vay tiền
 • Bước 2: Khách hàng sẽ nhận được tư vấn về khoản vay cũng như thời gian thanh toán phù hợp
 • Bước 3: Ký đơn đề nghị vay vốn và nộp hồ sơ vay cho Fe
 • Bước 4: Fe sẽ thẩm định và xét duyệt khoản vay cho khách hàng
 • Bước 5: Tiến hành giải ngân cho khách hàng sau khi hồ sơ được duyệt ( Khách hàng có thể chọn nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản )

Cách thanh toán khoản vay tại Fe Credit

Fe là công ty tài chính lớn, luôn hỗ trợ khách hàng thanh toán khoản vay bằng nhiều cách như: ví điện tử, chuyển khoản qua STK ngân hàng, thanh toán qua các đơn vị thu hộ…

Một số câu hỏi thường gặp

Dưới đây là các câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc nhất khi vay Fe chỉ cần CMND

Nợ xấu có vay tiền tại Fe được hay không?

Hiện tại khách hàng nào đang có lịch sử tín dụng thấp và nợ xấu tại ngân hàng sẽ không được hỗ trợ vay tiền tại Fe Credit

Nợ Fe bao lâu sẽ bị ” cưỡng chế ”?

Nợ FE bao lâu thì bị cưỡng chế là câu hỏi khá nhiều bạn đọc gửi về cho chúng tôi, thì trung bình Nợ tiền quá 60 ngày trở đi Fe sẽ tiến hành các biện pháp cưỡng chế ( nếu cần )

Giải ngân khoản vay tại FE trong bao lâu?

Fe Credit sẽ tiến hành giải ngân khoản vay từ 1 – 2 ngày.

Fe Credit có lừa đảo hay không?

KHÔNG. Fe Credit không lừa đảo, đó chỉ là những tin đồn nhảm, không đúng sự thật, Fe là một tổ chức tín dụng uy tín nên các khoản vay Fe chỉ cần CMND luôn được đảm bảo, khách hàng có thể yên tâm vay tiền tại đây.

Kết luận

Khi vay Fe chỉ cần CMND, khách hàng cần xem xét khả năng tài chính và nhu cầu của bản thân để lựa chọn được khoản vay phù hợp. Hy vọng với các thông tin trong bài viết mang lại nhiều hữu ích cho bạn đọc.