Ngân Hàng Agribank Là Ngân Hàng Gì? Ngân Hàng Agribank Có Uy Tín Không?Chắc hẳn rằng, Ngân Hàng Agribank là một trong những ngân hàng đã quá quen thuộc trong việc phục vụ các hoạt động vay vốn của người Việt. Nhưng chưa chắc các thông tin về Ngân hàng Agribank là ngân hàng gì? và Những Thông Tin Chi Tiết về Agribank chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn.

Tất cả các thông tin này về Ngân hàng Agribank là ngân hàng gì sẽ được vaynhanhonline.com.vn cung cấp một cách chi tiết qua bài viết dưới đây.Ngân Hàng Agribank là ngân hàng gì
Ngân Hàng Agribank là ngân hàng gì

Tìm hiểu khái quát về Ngân Hàng Agribank là ngân hàng gì?

Ngân Hàng Agribank có tên đầy đủ là Ngân Hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Tên đầy đủ trong tiếng anh là: Vietnam Bank for Agriculture and Rural Development.

Agribank là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam, có thời gian thành lập từ năm 1988. Theo đó, đây là doanh nghiệp duy nhất mà nhà nước nắm giữ vốn lên đến 100%, nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu hoạt động của mọi người.

Một số thông tin về Ngân Hàng Agribank mà bạn nên tham khảo như:

 • Mã Swift Code: VBAAVNVX
 • Địa chỉ trụ sở chính: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Tổng đài Agribank: 1900 5588 18
 • Số Fax: 024 3831 3719
 • Email: info@agribank.com.vn
 • Website: agribank.com.vn
 • Vốn điều lệ: 26.700 tỷ đồng

Hiện nay, Vai trò của Ngân Hàng Agribank cũng đã được khẳng định được đây là một ngân hàng quan trọng và là ngân hàng tốt nhất Việt Nam được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Tham khảo thêm bài viết: Các Thông Tin Về Ngân Hàng BIDV bạn nên biết

Ngân Hàng Agribank
Ngân Hàng Agribank

Ngân hàng Agribank Có uy tín hay không?

Có một thời điểm, các tin đồn về Ngân Hàng Agribank gặp nợ xấu đã làm cho rất nhiều người tiêu dùng lo lắng. Thực chất, tỷ lệ nợ xấu của ngân hàng vẫn đang nằm trong mức quy định và không có gì phải lo lắng đối với các khách hàng sử dụng.

Mọi người có thể đánh giá đây là ngân hàng hoạt động uy tín hay không qua một số tiêu chí dưới đây:

 • Về thời gian hình thành: Tính đến năm 2020, Ngân Hàng Agribank nằm trong nhóm các ngân hàng có lịch sử hoạt động khá lâu đời, khoảng thời gian hoạt động lên đến 30 năm.
 • Hệ thống giao dịch: Agribank là ngân hàng cung cấp tất cả giao dịch cho các cá nhân, tổ chức, từ các doanh nghiệp có quy mô nhỏ đến các doanh nghiệp có quy mô lớn.
 • Vị trí: Ngân Hàng Agribank đứng trong top 10 doanh nghiệp có quy mô lớn mạnh nhất tại nước ta. Lọt top 142/500 trong tổng số các ngân hàng vững mạnh nhất của thị trường Châu Á. Và đứng trong top 10 ngân hàng lớn nhất Việt Nam năm 2021
 • Quy mô: Phủ sóng toàn bộ tất cả các tỉnh thành trong nước, kể cả ở những khu vực nông thôn hay thành thị. Bạn đều có thể tìm kiếm và sử dụng giao dịch tại các Ngân Hàng Agribank ở bất cứ đâu trong lãnh thổ Việt Nam.

Các dịch vụ cung cấp của Ngân Hàng Agribank

Mỗi một ngân hàng đều phục vụ khách hàng với những sản phẩm, dịch vụ riêng biệt. Vậy Ngân Hàng Agribank cung cấp các dịch vụ nào?. Bạn có thể tìm hiểu một số thông tin như sau:

 • Hỗ trợ mở tài khoản thẻ: Bao gồm các loại thẻ như thẻ tín dụng quốc tế, thẻ ghi nợ nội địa,… Phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi mà không sợ bị khó khăn cản trở.
 • Gửi tiền tiết kiệm: Dịch vụ gửi tiền tiết kiệm tại Ngân Hàng Agribank cho phép khách hàng gửi tiền theo định kỳ với mức lãi suất linh động theo thị trường. Bạn có thể tham gia gửi tiền để lấy lãi theo từng quý, từng tháng,… với các gói như: Gói an sinh xã hội, hưu trí, gói tiết kiệm học đường,..
 • Bảo hiểm: Tại Ngân Hàng Agribank, khách hàng có thể mua các gói bảo hiểm như: Bảo hiểm cho chủ thẻ, bảo hiểm cho người vay vốn, bảo hiểm xe mô tô, cơ giới,…Và nhiều loại bảo hiểm khác.
 • Dịch vụ cho vay: Nếu khách hàng có nhu cầu vay vốn thì ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn cũng đáp ứng và phục vụ bạn. Cụ thể, đối với các gói vay như: Vay lưu vụ, Vay tiêu dùng, Vay vốn kinh doanh, Vay vốn cứu vãn nông nghiệp,….
Dịch Vụ Ngân Hàng Agribank
Dịch Vụ Ngân Hàng Agribank

Ngân hàng Agribank là ngân hàng nhà nước hay tư nhân?

Ngân hàng Agribank là ngân hàng nhà nước hay tư nhân? có lẽ là câu hỏi mà không ít người thắc mắc. Agribank là ngân hàng có 100% vốn đầu tư của Nhà nước. Không do cá nhân, tổ chức, quyên góp và đóng vốn, mà hoàn toàn là ngân hàng do nhà nước Việt Nam đầu tư và hoạt động.

Hiện nay, Ngân Hàng Agribank đã có rất nhiều chi nhánh hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Tính tổng cộng, nó có đến 2245 Chi nhánh/PGD. Đặc biệt, một số thành phố lớn ngân hàng này cũng được thành lập rất nhiều. Cụ thể như:

 • Tp. Hồ Chí Minh : 185 Chi nhánh/PGD
 • Hà Nội : 294 Chi nhánh/PGD
 • Nghệ An : 68 Chi nhánh/PGD

Như vậy, các thông tin về Ngân Hàng Agribank là ngân hàng gì và Những thông tin về Ngân Hàng Agribank đã được vaynhanhonline.com.vn cung cấp chi tiết cụ thể cho bạn.

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Vietcapital Bank là ngân hàng gì? Có uy tín không?

Ngân hàng Vietcapital Bank có quy mô khá lớn nhưng lại chưa được nhiều khách [...]

Ngân Hàng Vietcombank Là Ngân Hàng Gì?

Trước khi muốn lập tài khoản, gửi tiền hoặc vay tiền chắc chắn chúng ta [...]

 LienVietPostBank là ngân hàng gì? Dịch vụ của ngân hàng này ra sao?

LienVietPostBank là một trong những ngân hàng được không ít cá nhân và doanh nghiệp [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *