Ngân Hàng BIDV Là Ngân Hàng Gì? Các Thông Tin Về Ngân Hàng BIDVNgân Hàng BIDV là ngân hàng gì? Mặc dù thực hiện rất nhiều hoạt động giao dịch từ ngân hàng này nhưng ít ai biết được thông tin chi tiết cụ thể về nó. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết thông tin về nó trong bài viết sau đây của vaynhanhonline.com.vn nhé.

Ngân Hàng BIDV là ngân hàng gì?

Ngân Hàng BIDV là một trong những ngân hàng thu hút rất nhiều người sử dụng dịch vụ hiện nay. BIDV tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, có tên giao dịch trong tiếng anh là Bank for Investment & Dof Vietnam, tên viết tắt là BIDV. Mã Swift Code BIDVVNVX. • Địa chỉ trụ sở chính: 191 Bà Triệu, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Email: bidv247@bidv.com.vn
 • Website: www.bidv.com.vn
 • Lợi nhuận Quý I năm 2020: 1,409.327 Tỷ (Trước thuế)
Ngân Hàng BIDV là ngân hàng gì
Ngân Hàng BIDV là ngân hàng gì

Các lĩnh vực hoạt động của Ngân Hàng BIDV

Ngân Hàng BIDV là một trong những ngân hàng hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, một số lĩnh vực hoạt động của Ngân Hàng BIDV quan trọng có thể kể đến như:

 • Lĩnh vực bảo hiểm
 • Lĩnh vực đầu tư tài chính
 • Lĩnh vực chứng khoán
 • Lĩnh vực về ngân hàng

Tìm hiểu về tầm nhìn và sứ mệnh của Ngân Hàng BIDV

BIDV là một trong những ngân hàng chú trọng cung cấp các sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất đến tận tay khách hàng. Trong khi đó, để mang đến những dịch vụ tốt nhất, Ngân Hàng BIDV sẵn sàng thay đổi những quy chế, quản lý cán bộ công nhân viên trong suốt quá trình hoạt động. Từ đó, cung cấp cho khách hàng những quyền lợi thiết thực nhất.

Ngân hàng BIDV đã cố gắng không ngừng để vươn lên trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính. Hướng tới sự mở rộng, vươn xa hơn trong những thị trường của quốc tế, mang lại sự hài lòng, những trải nghiệm tốt nhất tới khách hàng trong suốt chặng đường dài.

Cùng tìm hiểu thêm: Tổng Quan Về Ngân Hàng Vietinbank

Ngân hàng BIDV thuộc ngân hàng tư nhân hay do nhà nước thành lập?

Chính vì sự phổ biến của Ngân Hàng BIDV, cũng có rất nhiều người không khỏi thắc mắc rằng, đây là ngân hàng của nhà nước hay do tư nhân góp vốn sáng lập nên.

Dựa vào tỷ lệ cổ phần góp vốn, chúng ta có thể biết được đây là ngân hàng của nhà nước hay tư nhân. Theo nghiên cứu, Ngân Hàng BIDV thuộc loại ngân hàng thương mại có sự góp vốn của nhà nước. Tỷ lệ góp vốn của nhà nước tại Ngân Hàng BIDV hiện là trên 50%. Hiện BIDV thuộc top 10 ngân hàng lớn nhất Việt Nam

Như vậy Ngân Hàng BIDV ngày nay đã là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất cùng với ngân hàng Vietcombank và VietinBank. Xếp vào nhóm các ngân hàng của nhà nước.

Ngân Hàng BIDV
Ngân Hàng BIDV

Ngân hàng BIDV là ngân hàng có uy tín không?

Để có được sự tín nhiệm và quan tâm của khách hàng, nhiều người cũng quan tâm đến việc, ngân hàng BIDV có uy tín không? Về chất lượng phục vụ của nó ra sao. Chúng tôi tin rằng bạn có thể trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất mà ngân hàng này cung cấp. Bởi những lý do dưới đây:

Về quy mô, Ngân Hàng BIDV Nó là ngân hàng đứng thứ 4 trong toàn bộ ngân hàng hiện đang hoạt động ở nước ta.

Về khối lượng tài sản, BIDV là ngân hàng có số tài sản chỉ đứng sau ngân hàng AgriBank.

Một số thành tựu mà Ngân Hàng BIDV đạt được:

 • Ngân Hàng BIDV là một trong số ít ngân hàng đứng đầu về doanh thu, đóng góp không nhỏ vào nền kinh tế của nước ta ở thời điểm hiện tại.
 • Ngân hàng BIDV cũng đạt được nhiều giải thưởng cao quý, những giải thưởng có thể kể đến như
 • Bên cạnh đó, BIDV còn sở hữu các danh hiệu cao quý: Danh hiệu về các đơn vị anh hùng lao động, được tặng huân chương lao động, huân chương độc lập,…
 • BIDV là ngân hàng đứng trong top 10 doanh nghiệp phát triển bền vững, được công nhận vào năm 2009.
 • BIDV là ngân hàng được tặng huân chương cao quý từ Đảng, Nhà nước CHDCND Lào, Campuchia công nhận và trao tặng huy chương.
Dịch Vụ Ngân Hàng BIDV
Ngân hàng BIDV là ngân hàng gì? Có uy tín không?

Thời gian làm việc của Ngân Hàng BIDV?

Thời gian làm việc của Ngân Hàng BIDV thông thường hoạt động như thế nào? Nếu bạn cần tìm các thông tin về thời gian hoạt động thì chúng tôi có thể cung cấp chi tiết và chính xác.

Về lịch làm việc của ngân hàng BIDV thông thường rơi vào từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Lịch làm việc cụ thể như sau:

 • Buổi sáng: Từ 8h00 đến 11h30 – 12h00.
 • Buổi chiều: Từ 13h00 đến 16h00 – 16h30 – 17h00.

Các hệ thống chi nhánh của ngân hàng BIDV

Cũng giống như những chi nhánh và ngân hàng trên cả nước, hiện nay hệ thống của Ngân Hàng BIDV cũng được mở rộng và có mặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Ước tính trung bình, ngân hàng BIDV có mạng lưới chi nhánh lên đến 190 ngân hàng. Trong số đó có đến 871 phòng giao dịch, 57.825 ATM trải rộng khắp trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Bất cứ giao dịch nào của bạn cũng có thể được giúp đỡ và thực hiện nhanh chóng khi chọn lựa ngân hàng này.

Ngoài ra, chúng ta có thể tìm kiếm điểm giao dịch/chi nhánh thông qua các ví điện tử, các hình thức giao dịch với ngân hàng. Từ đó, khách hàng có thể yên tâm thực hiện các cuộc giao dịch với ngân hàng.

Như vậy, với các thông tin trên của vaynhanhonline bạn có thể nắm được về ngân hàng BIDV là ngân hàng gì? Từ đó có thêm sự lựa chọn phù hợp trong quá trình giao dịch của mình.

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Ngân Hàng Agribank Là Ngân Hàng Gì? Ngân Hàng Agribank Có Uy Tín Không?

Chắc hẳn rằng, Ngân Hàng Agribank là một trong những ngân hàng đã quá quen [...]

TPBank là ngân hàng gì? Sản phẩm, dịch vụ có uy tín?

Những năm gần đây, thị trường tài chính đang trở nên sôi động hơn với [...]

PVcombank Là Ngân Hàng Gì? Độ Uy Tín Ra Sao

Ngân hàng PVcomBank hiện đang được đánh giá cao trên thị trường tài chính. Đây [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *