PGBank là ngân hàng gì? Tầm nhìn chiến lược ra saoHiện nay cả nước có hàng trăm ngân hàng cung cấp đa dạng loại hình dịch vụ khác nhau. Trong đó, PGBank là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để bạn hợp tác. Vậy Ngân hàng PGBank là ngân hàng gì? Cung cấp những sản phẩm dịch vụ nào? Những thông tin bài viết sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Ngân hàng PGBank là ngân hàng gì?

PGBank có tên tiếng anh là Petrolimex Group Commercial Joint Stock Bank, là ngân hàng TMCP xăng dầu Petrolimex. Đơn vị có số vốn điều lệ ban đầu là 700 triệu đồng, tiền thân là Ngân hàng TMCP Nông thôn Đồng Tháp Mười, được thành lập từ ngày 13/11/1993.Trải qua quá trình hoạt động hơn 10 năm, Ngân hàng TMCP Nông thôn Đồng Tháp Mười, chính thức đổi tên vào ngày 08/02/2007 thành Ngân hàng TMCP xăng dầu Petrolimex, gọi tắt là PG Bank, theo quyết định số 368/QĐ-NHNN của NHNN. Hiện nay PGBank đang đẩy nhanh dịch vụ ngân hàng trực tuyến, điều này đáp ứng nhu cầu truy cập thông tin dịch vụ internet.

Ngân hàng PGBank là ngân hàng gì?
Ngân hàng PGBank là ngân hàng gì?

Ngân hàng PGBank là của ai?

Hiện nay, cổ đông lớn nhất của ngân hàng là Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) với khoảng 40% vốn điều lệ. Petrolimex là doanh nghiệp phát triển tầm cỡ của nhà nước, là một cổ đông chiến lược tạo tiền đề giúp PG Bank bắt kịp tốc độ  phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, tiến bước trở thành ngân hàng đa năng hàng đầu cả nước.

PGBank cung cấp những sản phẩm, dịch vụ nào?

PGBank hiện đang cung cấp tới khách hàng đầy đủ các sản phẩm dịch vụ của một ngân hàng truyền thống. Mỗi một đối tượng cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm, dịch vụ khác nhau. Các dịch vụ tại PGBank gồm có:

Dịch vụ tài chính doanh nghiệp

 • Tài khoản.
 • Cho vay dự án SMEFP III.
 • Quản lý dòng tiền.
 • Tài trợ thương mại.
 • Sản Phẩm ngoại hối.
 • Dịch vụ tư vấn tài chính.
 • Dịch vụ thu hộ NSNN.
Ngân hàng PGBank cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ
Ngân hàng PGBank cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ

Khách hàng cá nhân

 • Flexipay – Chuyển tiền nhanh.
 • Thẻ tín dụng quốc tế Visa.
 • Tài khoản.
 • Tiết kiệm.
 • Cho vay cá nhân.
 • Danh sách các điểm ưu đãi thẻ.
 • Thẻ Flexicard.

Sản phẩm tín dụng doanh nghiệp

 • Cho vay SME theo chương trình SMEFP III.
 • Cho vay hỗ trợ xuất khẩu.
 • Cho vay hỗ trợ phát triển Nông nghiệp- Nông thôn.

Trên đây là những thông tin về PGBank là ngân hàng gì và các dịch vụ tài chính mà đơn vị đang cung cấp. PGBank luôn mong muốn phục vụ tốt nhất các nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên không ngừng nỗ lực nhằm mang tới khách hàng các dịch vụ tài chính mới và đa dạng hữu ích hơn.

Tầm nhìn và chiến lược marketing của PG Bank

Là một trong những ngân hàng có bề dày hoạt động, kinh nghiệm lâu năm, mong muốn mang tới khách hàng sự đa dạng trong các dịch vụ và đảm bảo uy tín chất lượng. PG Bank luôn đưa ra tầm nhìn và chiến lược phát triển để ngày một phát triển bền vững hơn.

Tầm nhìn

Trong sự phát triển ồ ạt của các dịch vụ của hàng trăm ngân hàng PGBank mong muốn trở thành ngân hàng thương mại hàng đầu ở Việt Nam. Đơn vị luôn nỗ lực mang tới những dịch vụ tài chính chất lượng cao, uy tín và nhanh chóng nhất để tiếp cận được đông đảo khách hàng. Để làm được điều này, PGBank đang đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc, nghiệp vụ cao với một nền tảng công nghệ hiện đại.

Ngân hàng VPBank nỗ lực mang tới các dịch vụ chất lượng nhất
Ngân hàng VPBank nỗ lực mang tới các dịch vụ chất lượng nhất

Chiến lược marketing

Trong xu thế các ngân hàng đang “chạy đua” trong việc cung cấp các dịch vụ và chiếm lĩnh thị trường, PGBank luôn định hướng và phát triển theo mô hình đa năng. Đơn vị ưu tiên các lĩnh vực dịch vụ mà PGBank có nhiều lợi thế cạnh tranh như:

 • Dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp : Tập trung vào nguồn khách hàng tiềm năng có cổ đông lớn, đối tác của khách hàng có cổ đông lớn, các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Dịch vụ ngân hàng bán lẻ : Hộ kinh doanh, cá nhân.
 • Dịch vụ ngân hàng đầu tư: Khách hàng được cung cấp các dịch vụ đầu tư.

PG Bank có tốt không?

Cũng tương tự như hầu hết các ngân hàng lớn khác PGBank cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ truyền thống như tài trợ thương mại, huy động vốn, tín dụng, thanh toán quốc tế,…. Bên cạnh đó, PGBank đang đẩy mạnh dịch vụ ngân hàng trực tuyến trong thời đại 4,0. Điều này giúp khách hàng thuận tiện trong  thực hiện các giao dịch thông qua internet với độ an toàn và bảo mật thông tin cao.

PG Bank hiện đang có nhiều điểm giao dịch trên toàn quốc với tổng số 81 chi nhánh và phòng giao dịch trên khắp các tỉnh thành cả nước. Hơn nữa, đơn vị cũng đang thiết lập mạng lưới ngân hàng đại lý với khoảng 400 ngân hàng và chi nhánh trên toàn thế giới.

PGBank tự hào là đơn vị tiên phong trên thị trường cung cấp dịch vụ tài chính
PGBank tự hào là đơn vị tiên phong trên thị trường cung cấp dịch vụ tài chính

Bởi vậy, nếu bạn còn băn khoăn tìm cho mình một đối tác để thực hiện giao dịch, PGBank sẽ là lựa chọn hàng đầu. Ngân hàng luôn là đối tác tin cậy và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Như vậy, những thông tin bài viết cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ Ngân hàng PGBank là ngân hàng gì, hoạt động ra sao. Nếu bạn có nhu cầu được hỗ trợ tài chính, tín dụng, vay vốn hãy liên hệ ngay tới vaynhanhonline.com.vn để được đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn dưới nhiều hình thức bằng thủ tục đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Bài viết được tham khảo từ: PGBank

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Ngân hàng Sacombank là ngân hàng gì? Có Tốt hay không?

Hiện nay, có hàng loạt các ngân hàng thi nhau mọc lên, kéo theo đó [...]

Ngân Hàng ACB Là Ngân Hàng Gì? Tư Nhân Hay Nhà Nước, Có Uy Tín Không?

Các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay đang được nổi lên rất nhiều để [...]

Ngân Hàng Techcombank Là Ngân Hàng Gì? Các Sản Phẩm Dịch Vụ Của Techcombank

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều Ngân Hàng nổi tiếng đều thuộc TOP [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *