Vietcapital Bank là ngân hàng gì? Có uy tín không?Ngân hàng Vietcapital Bank có quy mô khá lớn nhưng lại chưa được nhiều khách hàng biết đến. Chính vì thế, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra về Vietcapital Bank là ngân hàng gì, các dịch vụ, sản phẩm ra sao, có uy tín hay không? Để làm rõ những câu hỏi này, hãy cùng tìm hiểu thông tin về ngân hàng Vietcapital Bank qua bài viết sau đây.

Ngân hàng Vietcapital Bank là ngân hàng gì?

Ngân hàng Vietcapital Bank còn có tên gọi khác là Ngân hàng Bản Việt, được thành lập từ năm 1992 và là ngân hàng Thương mại cổ phần (TMCP). Tuy nhiên, tên gọi này chỉ mới xuất hiện gần đây, còn tên gọi ngay từ khi thành lập là Ngân hàng TMCP Gia Định. Vietcapital Bank có nguồn vốn 100% trong nước, không có vốn nước ngoài.Ngân hàng Vietcapital Bank là ngân hàng gì? 
Ngân hàng Vietcapital Bank là ngân hàng gì? 

Kể từ khi thành lập vào năm 1992 đến nay, ngân hàng đã dần chuyển mình và định vị thương hiệu trên thị trường và thuộc Top những ngân hàng TMCP uy tín, an toàn, có nhiều sản phẩm, dịch vụ uy tín. Hiện nay, hệ thống ngân hàng đã phát triển đến 39 điểm giao dịch bao gồm 1 trụ sở chính cùng 17 chi nhánh, 20 phòng giao dịch và 1 quỹ tiết kiệm.

Cũng như tên gọi của ngân hàng, logo của ngân hàng Bản Việt cũng được thiết kế lấy hình ảnh hạc đỏ đang vươn mình, mang đậm bản sắc dân tộc Việt. Màu đỏ bao quanh thể hiện sự nhiệt thành, tâm tâm trong công việc. Sắc trắng ở giữa thể hiện tính minh bạch, trong sáng. Đây chính là kim chỉ nam mà ngân hàng luôn hướng đến.

>>> Xếp hạng Top 10 ngân hàng lớn nhất Việt Nam

Các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng Vietcapital Bank

Tương tự các ngân hàng khác tại Việt Nam, Viet Capital Bank cung cấp đa dạng sản phẩm, dịch vụ ngành tài chính-ngân hàng. Các sản phẩm này đều nhằm mục đích phục vụ cho các cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam. Cụ thể như:

Sản phẩm vay vốn

Các sản phẩm vay vốn đa dạng bao gồm vay tín chấp theo lương, vay mua ô tô, vay sản xuất, vay trả góp, kinh doanh, vay bất động sản và các khoản vay khác. Các sản phẩm vay này có điều kiện khá đơn giản, lãi suất vay thấp và có nhiều ưu đãi cho khách hàng. Bên cạnh đó, thủ tục và thời gian duyệt hồ sơ cũng khá nhanh chóng.

Ngân hàng Bản Việt sở hữu đa dạng các sản phẩm, dịch vụ
Ngân hàng Bản Việt sở hữu đa dạng các sản phẩm, dịch vụ

Sản phẩm tiền gửi

Có thể nói Vietcapital Bank là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng với sản phẩm tiền gửi tiết kiệm. Ngân hàng luôn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi về lãi suất cho khách hàng. Các kỳ hạn tiền gửi linh hoạt từ không kỳ hạn đến kỳ hạn 60 tháng. Thủ tục thực hiện nhanh chóng, người gửi có thể gửi tại quầy hoặc gửi online với số tiền không giới hạn.

Dịch vụ thẻ Vietcapital Bank

Dịch vụ thẻ ngân hàng Bản Việt cho phép thanh toán trong và ngoài nước tiện lợi, nhanh chóng và chính xác. Dịch vụ hỗ trợ thẻ ATM, thẻ tín dụng nội địa và quốc tế, khách hàng có thể linh hoạt gửi, rút tiền, chuyển tiền cho các ngân hàng khác với chi phí giao dịch thấp. Ngoài ra, ngân hàng còn hỗ trợ sử dụng Internet Banking và Mobile Banking nhằm thực hiện các giao dịch tài chính cùng nhiều tiện ích khác.

Dịch vụ ngân hàng điện tử

Bên cạnh những thông tin về ngân hàng Vietcapital Bank là ngân hàng gì, dịch vụ nào tại ngân hàng điện tử đang được cung cấp cũng được người dùng quan tâm. Sản phẩm ngân hàng điện tử của Vietcapital Bank đang có sản phẩm Internet banking hỗ trợ trên website và mobile banking trên nền tảng Android, iOS. Cả hai sản phẩm này đều có giao diện đơn giản, dễ dàng thực hiện giao dịch. 

Hỗ trợ các dịch vụ chuyển tiền, quản lý tài khoản, gửi tiết kiệm online, thanh toán mua thẻ cào, hỗ trợ khoản vay hay thanh toán hoá đơn,… Hệ thống cũng được bảo vệ an toàn bởi công nghệ bảo mật hàng đầu hiện nay như mở khoá vân tay, dùng mã OTP,…

Mức độ uy tín của Ngân hàng Bản Việt

Khi có nhu cầu sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tại một ngân hàng nào đó, khách hàng sẽ chú trọng đến sự uy tín và an toàn. Ngân hàng Bản Việt có quy mô không quá lớn và chưa phủ rộng trên toàn quốc nên rất nhiều khách hàng băn khoăn, do dự khi lựa chọn sản phẩm.

Vietcapital Bank nhận được nhiều giải thưởng lớn nhỏ, khẳng định vị thế trên thị trường
Vietcapital Bank nhận được nhiều giải thưởng lớn nhỏ, khẳng định vị thế trên thị trường

Tuy nhiên, với bề dày lịch sử hoạt động hơn 27 năm, Vietcapital bank đã khẳng định được vị thế của mình khi hoạt động có giấy phép kinh doanh và được giám sát bởi ngân hàng Nhà nước. Thêm vào đó là 17 chi nhánh với các trụ sở, quỹ bảo hiểm,… cùng gần 1500 nhân viên làm việc. 

Không chỉ thế, Vietcapital Bank còn đạt được nhiều giải thưởng cao quý. Điều này góp phần tạo nên sự uy tín và phát triển vững bền của ngân hàng.

  • Đạt giải Top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2015.
  • Giải Doanh Nghiệp Văn Hóa thế kỷ 21.
  • Thuộc Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.
  • Đạt danh hiệu Đơn vị đạt chuẩn an toàn về an ninh, trật tự năm 2015.
  • Thuộc Top 200 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất tại Việt Nam.

Và còn có rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác mà Vietcapital Bank đạt được trong suốt thời gian hoạt động. Sự công nhận này giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng.

Thời gian làm việc của Vietcapital Bank

Thời gian làm việc của hệ thống ngân hàng Bản Việt trên toàn quốc được thống nhất bởi các chi nhánh, các phòng giao dịch. Theo đó, ngân hàng Bản Việt sẽ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ thứ  7 và chủ nhật. Cụ thể:

Tại Hà Nội

Buổi sáng: Từ 8h00 – 12h00

Buổi chiều: Từ 13h00 – 17h15. Ngoại trừ thời gian làm việc chiều thứ Sáu từ 13h00 – 17h30.

Vietcapital được đánh giá cao sự chuyên nghiệp, tận tuỵ
Vietcapital được đánh giá cao sự chuyên nghiệp, tận tuỵ

Tại các chi nhánh khác

Buổi sáng: Từ 7h30 – 12h00

Buổi chiều: Từ 13h00 – 16h45. Ngoại trừ thời gian làm việc chiều thứ 6 từ 13h00 – 17h00.

Với những thông tin nêu trên hẳn các bạn đã biết được Vietcapital Bank là ngân hàng gì? Ngân hàng này có uy tín và tốt hay không. Khách hàng sẽ có cái nhìn khách quan nhất và an tâm khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng Bản Việt. Nếu đang có nhu cầu vay tiền nhanh với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh hãy liên hệ tới vaynhanhonline.com.vn để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Tham khảo thông tin từ: Wikipedia, Vietcapital Bank

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

SHB Là Ngân Hàng Gì? Ngân Hàng SHB Uy Tín Không?

Thị trường tài chính cho vay ngày càng sôi động, khi các ngân hàng dần [...]

Công ty tài chính Mcredit và điều kiện vay vốn tại đây

Nếu bạn đang khó khăn về tài chính mong muốn được hợp tác với địa [...]

CBBank là ngân hàng gì? Có nên chọn CBBank để hợp tác?

CBBank là một trong những ngân hàng có từ lâu đời tại Việt Nam cung [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *