SeABank là ngân hàng gì? Chất lượng dịch vụ có tốt không?Trong những năm gần đây, ngân hàng SeaBank luôn nhận được sự tin tưởng và  ủng hộ từ khách hàng đến giao dịch tài chính. Ngân hàng này hiện đã có rất nhiều trụ sở, chi nhánh mở rộng trên khắp cả nước với biểu tượng đỏ rực rỡ. Có thể thấy rằng, SeaBank đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường, nhưng vẫn còn khá nhiều người phân vân liệu ngân hàng SeABank là ngân hàng gì, có uy tín không?

>>> Top 10 ngân hàng lớn nhất Việt Nam 2021Ngân hàng SeAbank là ngân hàng gì, có uy tín không?

Ngân hàng SeAbank hiện đã phủ sóng trên toàn quốc và được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp trụ sở, cây ATM của ngân hàng ở rất nhiều nơi, đặc biệt là các thành phố lớn. Nếu bạn đang muốn thực hiện các giao dịch tài chính qua ngân hàng này, hãy cùng điểm qua những thông tin về ngân hàng sau đây.

Lịch sử hình thành của SeABank

Ngân hàng SeABank có tên đầy đủ là ngân hàng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á và tên quốc tế là SouthEast Asia Commercial Joint Stock Bank. Ngân hàng ra đời vào năm 1994, là một trong những ngân hàng TMCP và được thành lập sớm nhất Việt Nam. Trụ sở ngân hàng đầu tiên đặt tại 25 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ngân hàng SeAbank là ngân hàng gì
Ngân hàng SeAbank là ngân hàng gì

Sự phát triển của SeaBank

Seabank là một trong những ngân hàng TMCP nằm trong top ngân hàng có quy mô lớn mạnh nhất, sở hữu vốn điều lệ lên tới 7.688 tỷ đồng và tổng tài sản hơn 125 nghìn tỷ đồng. Qua 27 năm hoạt động, mạng lưới hoạt động của SeaBank đã bao phủ khắp cả nước với 162 chi nhánh/phòng giao dịch, cùng tốc độ tăng trưởng ổn định qua các năm. 

Ngân hàng SeABank hiện có mạng  lưới rộng khắp cả nước
Ngân hàng SeABank hiện có mạng  lưới rộng khắp cả nước

Những thành tựu mà SeABank đã đạt được

SeABank là ngân hàng gì và đã đạt được những thành tựu nào để chiếm được lòng tin của khách hàng? Ngân hàng SeABank không chỉ lớn mạnh về mặt quy mô, mà mạng lưới hoạt động cũng lớn mạnh nên đã có độ nhận diện nhất định. Sau một thời gian dài hoạt động và kinh doanh, ngân hàng này đã có được những dấu ấn đáng ghi nhận:

  • Vào năm 2015: Đạt được danh hiệu Kim Cương vì cung cấp hàng tiêu dùng chất lượng nhất được trao bởi Viện Doanh nghiệp Việt Nam trao chứng nhận quốc tế Interconformity (CHLB Đức). 
  • Thuộc top 80 doanh nghiệp đạt “Thương hiệu tiêu Việt tiêu biểu”  theo  Bộ Công thương.
  • Đạt danh hiệu Ngân hàng cung cấp thẻ tín dụng sáng tạo nhất Việt Nam.
  • Năm 2016: Đạt danh hiệu Ngân hàng bán lẻ tăng trưởng tốt nhất Việt Nam,  ngân hàng trực tuyến tốt nhất Việt Nam, Ngân hàng vì cộng đồng tốt nhất Việt Nam và hàng loạt danh hiệu khác. 
  • Trong lĩnh vực mua bán trung gian: Ngân hàng vì cộng đồng tốt nhất Việt Nam, Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam năm 2016…
  • Năm 2016, SeABank trở thành ngân hàng có dịch vụ ngân hàng trực tuyến tốt nhất Việt Nam 2016.
  • Năm 2019: đạt danh hiệu “Ngân hàng bán lẻ được yêu thích nhất Việt Nam” (Most Favourite Retail Bank Vietnam 2019), thương hiệu mạnh Việt Nam, Top 10 Thương hiệu Vàng Việt Nam và Top 50 Thương hiệu mạnh ASEAN.  
Ngân hàng SeAbank nhận được nhiều thành tích
Ngân hàng SeAbank nhận được nhiều thành tích

Ngân hàng SeABank và chất lượng dịch vụ

Ngân hàng SeABank  luôn thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội với mục tiêu phát triển cộng đồng. SeABank chính là đơn vị bán lẻ hàng đầu và trở thành nhà cung cấp tiêu dùng chất lượng. Bên cạnh phương hướng phát triển mục tiêu, đơn vị này cũng tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng và đóng góp vào sự phát triển của kinh tế – xã hội.

Để có được những thành tích đáng tự hào hôm nay, SeABank đã mang đến dịch vụ chất lượng. Hiện SeABank cung cấp đến cho khách hàng nhiều dịch vụ đa dạng như dịch vụ tài khoản, thẻ tín dụng, tiết kiệm, bảo hiểm, ngân hàng điện tử… 

SeAbank mang đến dịch vụ đa dạng
SeAbank mang đến dịch vụ đa dạng

Đồng thời các dịch vụ tài chính này sẽ tiếp cận nhiều đối tượng khác nhau như Hộ gia đình, tư nhân, hộ kinh doanh cá thể và hướng đến những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và năng động, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ. 

Giờ làm việc và hỗ trợ ngân hàng SeABank

Hiện giờ làm việc cho tất cả văn phòng giao dịch của ngân hàng SeABank đều làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, và tùy thuộc và từng chi nhánh/ văn phòng mà thời gian sẽ có đôi chút thay đổi. Cụ thể:

  • Tại các chi nhánh ngân hàng SeABank: thời gian làm việc buổi sáng từ  8h00 – 12h00 và buổi chiều 13h00 – 17h00.
  • Tại các phòng giao dịch ngân hàng SeABank:thời gian làm việc buổi sáng từ 8h00 – 12h00 và buổi  chiều: 13h00 – 16h30.
  • Vào buổi trưa, ngân hàng đều có nhân viên hỗ trợ giao dịch và có bổ sung lịch làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h00 đến 12h00.

SeABank cũng cung cấp cho khách hàng đường dây tổng đài hỗ trợ, giúp giải đáp những thắc mắc mà khách hàng đang gặp phải. Liên hệ tới SeABank theo số Hotline 1900 555 587, đường dây  24/7 nên khách hàng có thể gọi đến mọi lúc, mọi nơi.

Qua những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã tìm được được đáp án cho câu hỏi ngân hàng SeABank là ngân hàng gì và chất lượng dịch vụ. Bài viết được biên tập bởi vaynhanhonline & có tham khảo từ website chính thức của SeAbank.

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

SHB Là Ngân Hàng Gì? Ngân Hàng SHB Uy Tín Không?

Thị trường tài chính cho vay ngày càng sôi động, khi các ngân hàng dần [...]

Ngân Hàng BIDV Là Ngân Hàng Gì? Các Thông Tin Về Ngân Hàng BIDV

Ngân Hàng BIDV là ngân hàng gì? Mặc dù thực hiện rất nhiều hoạt động [...]

Ngân Hàng VPBank Là Ngân Hàng Gì? Có Tốt Và Uy Tín Không?

Hiện nay, Ngân Hàng VPBank là một trong những ngân hàng có tốc độ tăng [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *