Ví Điện Tử Nào Nạp Tiền Bằng Thẻ Cào Điện Thoại Trong Năm 2023?Sự ra đời của các ví điện tử như Momo, Zalopay mang đến nhiều tiện ích cho người dùng, mọi hóa đơn đều được thanh toán nhanh, dễ dàng mua sắm, săn vé xem phim, vé tàu… chỉ cần nạp tiền vào ví là bạn có thể sử dụng mọi tiện ích mà các ví điện tử này mang lại. 

Vậy có thể nạp tiền bằng thẻ cào được không? Ví điện tử nào nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại? Xem thêm thông tin qua bài viết dưới đây!Có thể nạp tiền vào ví điện tử bằng thẻ cào được không?

Hiện tại, có rất nhiều cách để khách hàng nạp tiền vào ví điện tử như là: Nạp qua ngân hàng liên kết, chuyển tiền qua ví, nạp tại các điểm nạp/rút…và trong đó, cũng có nhiều khách hàng thắc mắc là có thể nạp tiền vào ví điện tử bằng thẻ cào điện thoại được không? Ví điện tử nào nạp tiền bằng thẻ cào?

Hiện tại, tất cả các loại ví điện tử đều không hỗ trợ khách hàng nạp tiền vào ví bằng thẻ cào điện thoại, đơn giản là vì hình thức này mang đến nhiều rủi ro làm tất thoát tài sản của khách hàng, và các nhà phát triển ví điện tử không muốn làm mất quyền lợi của khách hàng nên không hỗ trợ nạp tiền qua thẻ điện thoại.

Mặc dù hình thức nạp tiền qua ví điện tử bằng thẻ cào là không được, tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng cách thức phức tạp hơn để chuyển tiền từ thẻ cào điện thoại vào ví điện tử của mình bằng cách nhờ một bên trung gian thứ 3 chuyển tiền dùm.

Khi nhờ bên trung gian chuyển tiền vào ví điện tử, khách hàng sẽ không thể nhận được 100% giá trị thẻ nạp mà phải chịu chiết khấu từ 10% – 15%. Để hạn chế tiền mất tật mang, khách hàng nên chọn các đơn vị trung gian có độ uy tín cao.

Ví điện tử nào nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại

Ví điện tử nào nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại hiện đang là thắc mắc của nhiều khách hàng, như chúng tôi đã nói ở trên không có ví điện tử nào được hỗ trợ nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại hết, kể các các ví điện tử lớn như: Momo, Zalopay, Shopeepay… cũng không hỗ trợ.

Ví điện tử nào nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại
Ví điện tử nào nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại

Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể nạp tiền qua ví điện tử bằng thẻ cào điện thoại thông qua trung gian thứ 3, một số trung gian uy tín mà bạn có thể tham khảo như sau

Doithegiatot

Với mức chiết khấu thấp và tốc độ xử lý nhanh chóng, Doithegiatot là ứng dụng được nhiều khách hàng lựa chọn để nạp tiền vào ví điện tử bằng thẻ cào. Khách hàng có thể nạp tiền theo từng bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website của Doithegiatot và tiến hành đăng ký tài khoản, nếu có tài khoản rồi thì bạn cứ đăng nhập vô.
Ví điện tử nào nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại 2
Đăng ký thông tin tài khoản
  • Bước 2: Nhập chính xác thông tin của thẻ cào gồm có: Số thẻ, số seri, nhà mạng, mệnh giá…Bạn cần lưu ý là phải kiểm tra thật kỹ trước khi nhập, nếu nhập sai thì sẽ mất luôn thẻ và không sử dụng được nữa.
  • Bước 3: Bấm xác nhận để hoàn tất quá trình nạp tiền vào ví
Ví điện tử nào nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại 1
Xác nhận giao dịch

Ngân lượng

Ngân lượng được ra mắt vào năm 2009, cho phép các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp gửi tiền, chuyển tiền và thanh toán trên Internet nhanh, tiện lợi.

Mặc dù hiện tại Ngân Lượng không còn phổ biến như các ví điện tử khác, nhưng đây vẫn là một trong những trung gian giúp khách hàng nạp tiền qua ví điện tử bằng thẻ cào an toàn và uy tín.

Tuy nhiên, mức chiết khấu của Ngân Lượng khá cao, có thể nói là cao nhất trên thị trường, lên đến khoảng 20% – 25% trên tổng chi phí giao dịch.

Những lưu ý khi nạp tiền ví điện tử bằng thẻ cào điện thoại

Có thể thấy, không có ví điện tử nào nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại, những khách hàng có thể nạp qua các đơn vị trung gian mà vaynhanhonline đã giới thiệu ở trên, tuy nhiên khi thực hiện nạp tiền vào ví, cần lưu ý một vài điều như sau:

  • Nhập chính xác thông tin để tránh bị hủy thẻ
  • Thực hiện từng thao tác một cách chậm rãi và kỹ càng
  • Nên sử dụng những cách nạp tiền qua ngân hàng, điểm nạp/rút hoặc nhờ người khác chuyển tiền. Chúng tôi không khuyến khích bạn nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại.

Kết luận

Vậy là không có ví điện tử nào nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại, tuy nhiên khách hàng có thể nạp qua trung gian uy tín và bị chịu phí chiết khấu trên từng giao dịch.

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Nợ Xấu Có Mua Trả Góp Được Không? Theo Quy Định Mới Nhất

Mua sản phẩm trả góp là nhu cầu của nhiều người, tuy nhiên nếu đang [...]

Cách Thoát Khỏi App Vay Tiền Cho Vay Nặng Lãi: Dứt Điểm

Làm phiền người vay là cách rất nhiều app cho vay tiền cho vay lãi [...]

Findo Lừa Đảo Khách Hàng Vay Với Lãi Suất Cực Cao? [ Thông Tin Và Nhận Định ]

Tin Findo lừa đảo khách hàng vay với lãi suất cao đang gây xôn xao [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *