Công Ty Bảo Hiểm Cathay Life Lừa Đảo & Thực Hư Câu Chuyện [ Update ]Gần đây có nhiều tin đồn công ty bảo hiểm Cathay Life lừa đảo khiến nhiều người hoang mang, đặc biệt là những khách hàng có ý định tham gia bảo hiểm của đơn vị này. Để biết thực hư tin đồn này và những lưu ý cần biết khi tham gia bảo hiểm, bạn đọc hãy theo dõi qua bài viết sau đây.

Giới thiệu đôi nét về công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Life

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Life đến từ Đài Loan và được thành lập từ năm 1962. Sau hơn 60 năm hình thành và phát triển, Cathay Life đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, cung cấp đa dạng sản phẩm bảo hiểm cho nhiều đối tượng khách hàng.Giới thiệu đôi nét về công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Life
Giới thiệu đôi nét về công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Life

Cathay Life đã đến Việt Nam từ năm 2007, là công ty bảo hiểm nhân thọ của châu Á đầu tiên được Bộ tài chính cấp phép hoạt động hợp pháp và tuân thủ luật kinh doanh bảo hiểm và pháp luật Việt Nam. Bảo hiểm Cathay Life đã chứng minh được sự uy tín của mình trên thị trường thông qua sự tin dùng của khách hàng.

Năm 2009, Cathay Life Việt Nam đã lọt top 100 loại sản phẩm tốt nhất cho mái ấm gia đình và trẻ nhỏ. Năm 2017, Cathay Life đã vào top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín cùng nhiều thương hiệu lớn khác. Cùng hàng loạt giải thưởng khác trong và ngoài nước.

Thực hư tin đồn công ty bảo hiểm Cathay Life lừa đảo khách hàng

Tuy có bề dày thành tích vượt trội trong nhiều năm qua, nhưng cũng như một số đơn vị bảo hiểm lớn khác, công ty bảo hiểm Cathay Life vẫn không tránh khỏi tin đồn lừa đảo. Hãy cùng tìm hiểu và xác thực tin đồn ngay sau đây.

Lý do có tin đồng công ty bảo hiểm Cathay Life lừa đảo

Có nhiều lý do khiến nhiều người hiểu lầm công ty bảo hiểm Cathay Life lừa đảo. Dưới đây là một số lý do điển hình:

Một số khách hàng mập mờ hiểu biết hoặc trục lợi bảo hiểm

Bảo hiểm nhân thọ là dịch vụ bảo vệ sức khỏe của khách hàng trước những rủi ro không đáng có. Chính vì điều này, một số khách hàng đã vô tình hoặc cố ý dựa vào để trục lợi cho bản thân.

Thậm chí, một số khách hàng đã khai khống tình hình bệnh lý của bản thân mình và gia đình. Sau đó dẫn đến tình trạng tranh chấp để đòi nhận được quyền lợi không chính đáng. Nếu không nhận được những quyền lợi, khách hàng sẽ tung ra tin đồn tiêu cực rằng công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Life lừa đảo.

Lý do có tin đồng công ty bảo hiểm Cathay Life lừa đảo
Lý do có tin đồng công ty bảo hiểm Cathay Life lừa đảo

Khách hàng không tìm hiểu kỹ về quyền lợi và điều khoản

Mỗi chế độ bảo hiểm sẽ tùy theo từng đối tượng khách hàng, độ tuổi, sức khỏe, tài chính. Việc thiếu hiểu biết về quyền lợi và điều khoản chính là mấu chốt xảy ra tranh chấp giữa bên bảo hiểm và khách hàng. Dẫn đến việc họ có những thông tin không chính xác về bảo hiểm Cathay Life và hiểu lầm rằng công ty bảo hiểm Cathy Life lừa đảo.

Sự cạnh tranh trên thị trường bảo hiểm

Bảo hiểm là một trong những ngành có tỷ lệ cạnh tranh cao. Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị lớn nhỏ, uy tín hoặc không đều đang cố gắng chiếm lòng tin khách hàng. Một số đơn vị kém uy tín dùng những chiêu trò, thủ đoạn để làm giảm uy tín của Cathay Life. Những đơn vị này có thể tung tin đồn thất thiệt về công ty bảo hiểm Cathay Life lừa đảo để làm hoang mang khách hàng.

Không thể quy kết công ty bảo hiểm Cathay Life lừa đảo khách hàng

Qua những lý do trên có thể thấy rằng tin đồn về công ty bảo hiểm Cathay Life lừa đảo là hoàn toàn vô căn cứ. Không hề có những bằng chứng cụ thể hay khiếu nại trực tiếp nào của khách hàng. Những cá nhân đăng tin đều có tài khoản mập mờ, không có thông tin rõ ràng.

Để đảm bảo an toàn thì bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về bảo hiểm nhân thọ, có những kiến thức cơ bản. Nhờ vậy mà bạn sẽ tránh được những rủi ro không đáng có, có trải nghiệm tốt nhất.

Lưu ý khi tham gia bảo hiểm tại công ty bảo hiểm Cathay Life

Nhằm bảo đảm quyền lợi và hiểu rõ ràng về chính sách, điều khoản của bảo hiểm Cathay Life, bạn nên lưu ý một số điều sau.

Lưu ý khi tham gia bảo hiểm tại công ty bảo hiểm Cathay Life
Lưu ý khi tham gia bảo hiểm tại công ty bảo hiểm Cathay Life
  • Lựa chọn gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người tham gia bảo hiểm, xem xét độ tuổi, giới tính, tình trạng sức khỏe
  • Nắm rõ những thủ tục, giấy tờ cần có và biết rõ quy trình giải quyết các quyền lợi khi tham gia bảo hiểm.
  • Nắm rõ những trường hợp được chi trả theo quyền lợi để bạn không mất thời gian vướng vào tranh chấp quyền lợi về sau.
  • Cần có một kế hoạch tài chính vững vàng trước khi tham gia bảo hiểm.
  • Đọc và tìm hiểu thật kỹ về các điều khoản trong hợp đồng, chính sách, quyền lợi của người tham gia,… trước khi ký kết để tránh những vấn đề không hay xảy ra.

Lời kết

Bài viết trên vaynhanhonline đã làm rõ về tin đồn công ty bảo hiểm Cathay Life lừa đảo khách hàng rằng không hề có bằng chứng cụ thể cho thấy điều này có thật. Tuy nhiên, trước khi quyết định tham gia bất kỳ sản phẩm của đơn vị nào bạn cũng cần có những kiến thức và sự tìm hiểu kỹ lưỡng để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, tránh những rủi ro không đáng có xảy ra.

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Bảo Hiểm Generali Lừa Đảo Khách Hàng? [ Thông Tin Cập Nhật ]

Hiện nay, trên thị trường đang xôn xao trước thông tin bảo hiểm Generali lừa [...]

Đưa Tin Về Vụ Bảo Hiểm Đai Ichi Life Lừa Đảo Khách Hàng

Đai Ichi Life chắc là cái tên không còn xa lạ gì với nhiều khách [...]

Thông Tin Về Vụ Bảo Hiểm Prudential Lừa Đảo Khách Hàng Mới Nhất

Bảo hiểm nhân thọ là dịch vụ không còn quá xa lạ gì với nhiều [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *