Bảo Hiểm Sun Life Có Tốt Không? Có Lừa Đảo Khách Hàng?Với thị trường bảo hiểm nhộn nhịp, đa dạng sản phẩm từ các tập đoàn bảo hiểm khác nhau tạo ra nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến bảo hiểm Sun Life – đi đầu trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, đặc biệt là bảo hiểm hưu trí tại Việt Nam. Tuy được khách hàng và thị trường đánh giá cao nhưng vẫn có một số tin đồn cho rằng bảo hiểm Sun Life lừa đảo khách hàng.

Ở bài viết hôm nay, hãy cùng vaynhanhonline tìm hiểu bảo hiểm Sun Life có tốt không và làm rõ thực hư tin đồn bảo hiểm Sun Life lừa đảo khách hàng để bạn đọc có cái nhìn rõ ràng nhất.Giới thiệu sơ lược về công ty bảo hiểm Sun Life

Trước khi tìm hiều bảo hiểm Sun Life có tốt không và tin đồn bảo hiểm Sun Life lừa đảo khách hàng thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu đôi nét về công ty bảo hiểm này.

Sun Life có sức mạnh về tài chính
Sun Life có sức mạnh về tài chính

Công ty bảo hiểm Sun Life thuộc tập đoàn Sun Life Financial đến từ Canada. Đây là tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực tổ chức các dịch vụ quốc tế kinh doanh đa dạng các lĩnh vực như: dịch vụ bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng cho các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp. Tập đoàn có tiềm lực mạnh mẽ đã có mặt tại 26 quốc gia trên thế giới.

Năm 2013, công ty bảo hiểm Sun Life chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam, liên doanh cùng tập đoàn PVI thành lập công ty mang tên Công ty Bảo hiểm Nhân thọ PVI Sun Life Việt Nam. Đến năm 2015, công ty Sun Life trở thành công ty có vốn nước ngoài 100% khi tập đoàn PVI thoái vốn hoàn toàn.

Năm 2020 vốn điều lệ công ty đã tăng mạnh lên đến 5000 tỷ đồng, điều này thúc đẩy doanh nghiệp đầu tư các giải pháp sáng tạo, áp dụng công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sunlife

 • Trụ sở: Tầng 29, Vietcombank Tower, 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.
 • Điện thoại:[84.28] 629 85 888 – Fax: [84.28] 629 85 999
 • Hotline: 1800 1786
 • Email: dichvu.Khachhang@sunlife.com
 • Giờ làm việc: 8:30 sáng – 17:30 chiều, thứ 2 – thứ 6 hàng tuần

Bảo hiểm Sun Life có tốt không?

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp bảo hiểm nhân thọ thì Sun Life sẽ là một sự lựa chọn ưu việt với những đặc điểm sau.

Sun Life có sức mạnh về tài chính

Giới thiệu sơ lược về công ty bảo hiểm Sun Life
Giới thiệu sơ lược về công ty bảo hiểm Sun Life

Sun Life đang là 1 trong 3 công ty bảo hiểm có vốn điều lệ lớn nhất đang hoạt động tại thị trường Việt Nam với 16.480 tỷ đồng. Tổng tài sản của đơn vị này tính đến 2021 là 19.339.437 triệu đồng. Bên cạnh đó, Sun Life là thành viên của Tập đoàn Sun Life được nhiều tố chức xếp hạng sức mạnh tài chính như hạng AA tại Standard & Poor’s, hạng AA3 tại Moody’s,… Tất cả cho thấy rằng đây là công ty có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đáng tin cậy.

Đa dạng sản phẩm bảo hiểm

Sun Life đã cung cấp đa dạng các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, đáp ứng nhu cầu của đa dạng đối tượng khách hàng, chẳng hạn như:

 • Sun – Sống Vững Vàng: Sản phẩm bảo vệ toàn diện trước rủi ro căn bệnh ung thư
 • Sun – Sống Sung Túc và Sun – Sống Đẳng Cấp: Phục vụ nhu cầu đầu tư
 • Sun – Sống Tinh Hoa, Sun – Sống Mới: Phục vụ nhu cầu tiết kiệm
 • Sun – Trọn Đời Bình An: Bảo hiểm hưu trí
 • Ngoài ra còn có một số bảo hiểm bổ trợ như: Bảo Vệ Sức Khỏe Toàn Diện, Bệnh hiểm nghèo toàn diện, Miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo…

Quy trình giải quyết quyền lợi chặt chẽ, nhanh chóng

Quy trình giải quyết quyền lợi là yếu tố ảnh hưởng đến uy tín của đơn vị cung cấp bảo hiểm. Nếu khách hàng không nắm rõ quy trình, hiểu nhầm về quyền lợi của mình sẽ quy kết rằng bảo hiểm Sun Life lừa đảo. Vì vậy mà Sun Life rất chú trọng vào quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng để kịp thời chia sẻ vấn đề tài chính và tránh những rủi ro không đáng có.

Thực hư tin đồn bảo hiểm Sun Life lừa đảo

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp bảo hiểm uy tín thường vướng phải tin đồn lừa đảo, Sun Life cũng không thể tránh khỏi. Dưới đây là một số nguyên nhân dẫn đến tin đồn bảo hiểm Sun Life lừa đảo:

 • Khách hàng chưa tìm hiểu kỹ sản phẩm bảo hiểm, quyền lợi, các điều khoản,… dẫn đến hiểu lầm rằng bảo hiểm Sun Life lừa đảo.
 • Các thông tin sai sự thật được đăng tải từ những đối tượng không có danh tính rõ ràng.
 • Một số đối tượng xấu giả danh Sun Life để lừa đảo khách hàng với hành vi tinh vi: tạo website giả mạo để kêu gọi khách hàng mua sản phẩm và cung cấp dịch vụ bất hợp pháp.
Thực hư tin đồn bảo hiểm Sun Life lừa đảo
Thực hư tin đồn bảo hiểm Sun Life lừa đảo

Vì vậy mà khi tham gia bảo hiểm Sun Life, khách hàng nên lưu ý những điều sau:

 • Tìm hiểu thật kỹ về thông tin gói sản phẩm, những quyền lợi và điều khoản trước khi quyết định tham gia.
 • Đọc kỹ hợp đồng trước khi ký kết nhằm tránh những rủi ro.
 • Cẩn trọng với những website có dấu hiệu giả mạo, email, tin nhắn,… với những yêu cầu thực hiện giao dịch, chuyển tiền. Bên cạnh đó là cảnh giác với những website giả mạo Sun Life có yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân, mã đăng nhập dịch vụ internet banking,…

Website chính thức của Sun Life Việt Nam: www.sunlife.com.vn

Với những thông tin trên thì chưa thể kết luận rằng bảo hiểm Sun Life lừa đảo khách hàng.

Lời kết

Với những thông tin ở trên vaynhanhonline hy vọng rằng đã giúp bạn đọc bổ sung thêm kiến thức về bảo hiểm Sun Life, có nhận định đúng về tin đồn bảo hiểm Sun Life lừa đảo khách hàng. Đừng quên thường xuyên theo dõi blog vaynhanhonline.com.vn để tìm hiểu thêm thông tin về nhiều đơn vị bảo hiểm khác nhé!

>>> Bài viết cùng chủ đề: Công Ty Bảo Hiểm Fwd Lừa Đảo Khách Hàng Và Sự Thật Đằng Sau

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Công Ty Bảo Hiểm Aviva Lừa Đảo Hay Không? Có Nên Tham Gia?

Các thông tin về công ty bảo hiểm lừa đảo là các thông tin thường [...]

Bảo Hiểm Generali Lừa Đảo Khách Hàng? [ Thông Tin Cập Nhật ]

Hiện nay, trên thị trường đang xôn xao trước thông tin bảo hiểm Generali lừa [...]

Đưa Tin Về Vụ Bảo Hiểm Đai Ichi Life Lừa Đảo Khách Hàng

Đai Ichi Life chắc là cái tên không còn xa lạ gì với nhiều khách [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *