Nhận Làm Hồ Sơ Nợ Xấu: Giải Pháp Vay Tiền Cho Người Bị Nợ Xấu 2023Dịch vụ nhận làm hồ sơ nợ xấu có thật sự đáng tin hay không? Nếu bạn đang cần vay vốn để giải quyết công việc nhưng lịch sử tín dụng đang bị nợ xấu thì khoản vay sẽ rất khó được duyệt. Vậy làm sao để vay tiền trong khi hồ sơ vẫn còn nợ xấu? Các dịch vụ nhận làm hồ sơ nợ xấu có an toàn không? Cùng vaynhanhonline.com.vn theo dõi bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Nợ xấu ảnh hưởng như thế nào đến lịch sử tín dụng

Nợ xấu hay còn gọi là những khoản nợ khó đòi, là những món nợ mà khách hàng không thanh toán đúng hạn cho các tổ chức tín dụng, tùy thuộc vào thời gian trễ hạn mà nợ xấu cá nhân của khách hàng được chia thành 5 nhóm. Các nhóm nợ xấu từ nhóm 1 đến nhóm 5 đều có ảnh hưởng rất nhiều đến lịch sử tín dụng của khách hàngẢnh hưởng của nợ xấu
Ảnh hưởng của nợ xấu
  • Điểm tín dụng cá nhân của khách hàng sẽ bị thấp
  • Thông tin nợ xấu sẽ bị lưu trữ trên hệ thống CIC
  • Khách hàng bị nợ xấu sẽ rất khó đi vay vốn ngân hàng
  • Nếu được vay thì lãi suất áp dụng sẽ cao
  • Trong thời gian không trả nợ, khách hàng sẽ bị các tổ chức tín dụng làm phiền liên tục, đồng thời sẽ làm ảnh hưởng đến danh dự và uy tín cá nhân của khách hàng trong mắt những người xung quanh của bạn.

Trên thực tế, nhiều khách hàng khi đi vay vốn thì mới biết mình bị nợ xấu, vì vậy để đảm bảo bản thân có lịch sử tín dụng tốt, bạn nên kiểm tra lịch sử tín dụng cá nhân trên CIC trước khi đăng ký các khoản vay, nếu bản thân chưa từng đi vay vốn mà bị nợ xấu thì có thể tìm cách xử lý kịp thời, tránh làm ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bản thân.

Bị nợ xấu có vay tiền được không?

Như đã nói, nợ xấu ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn đặc biệt là ảnh hưởng lớn đến các lần vay kế tiếp. Bị nợ xấu vẫn có thể vay vốn, tuy nhiên hồ sơ vay của bạn sẽ bị hạn chế bởi các ngân hàng, công ty tài chính lớn. Bạn chỉ có thể vay tiền online tại các đơn vị hỗ trợ cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd hỗ trợ nợ xấu nhưng lãi suất sẽ cao nhé.

Bị nợ xấu có vay tiền được không?
Bị nợ xấu có vay tiền được không?

Hiện tại trên thị trường cũng có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nhận làm hồ sơ nợ xấu, tuy nhiên khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ trước khi đăng ký vay tiền nhé!

Dịch vụ nhận làm hồ sơ nợ xấu có uy tín, an toàn không?

Dịch vụ nhận làm hồ sơ nợ xấu hiện nay rất phổ biến, nhằm hỗ trợ nguồn vốn tốt nhất cho những khách hàng đang bị nợ xấu trên CIC. Khoản vay sẽ được xét duyệt với hạn mức tương đối, tùy vào điều kiện cá nhân mà mỗi khách hàng sẽ được xét duyệt với hạn mức khác nhau.

Dịch vụ nhận làm hồ sơ nợ xấu có an toàn không?
Dịch vụ nhận làm hồ sơ nợ xấu có an toàn không?

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều tổ chức tín dụng đen núp bóng dưới dạng các đơn vị cá nhân nhận làm hồ sơ nợ xấu với những ưu đãi hấp dẫn, chúng sẽ nói những lời ngon ngọt để dự bạn đăng ký hồ sơ vay tiền tại đây. Nhưng trên thực tế các hồ sơ này là giải và chúng sẽ yêu cầu bạn đóng một khoản phí để làm hồ sơ vay.

Vì thế, các bạn cần cảnh giác trước những lời giới thiệu, lời mời chào quá nhiều ưu đãi hấp dẫn để tránh sập bẩy của tín dụng đen. Nếu chẳng may dính nợ xấu, các bạn có thể vay vốn tại các công ty tài chính với hình thức thế chấp như: vay Fe Credit, Home Credit, Citibank…hoặc có thể nhờ người thân vay giúp.

Ngoài ra, các bạn có thể đăng ký vay vốn tại các app vay tiền không thẩm định có hỗ trợ nợ xấu uy tín, chuyên nghiệp, các bạn có thể tham khảo một số đơn vị cho vay tiền online hỗ trợ nợ xấu uy tín sau đây:

Đối tác vay Lãi suất Hạn mức Thời hạn
3,65%/năm 500.000 – 10 triệu đồng 4 – 12tháng Đăng ký vay
20%/năm Tối đa 15 triệu đồng 91 ngày – 2 năm Đăng ký vay
18,3% /năm 1 – 5 triệu cho khách mới
10 triệu cho khách cũ
3 – 6tháng Đăng ký vay
12%/năm 3 – 4,5 triệu cho khách mới
6 triệu cho khách cũ
3tháng Đăng ký vay
18,25%/năm 1 – 5 triệu cho khách mới
30 triệu cho khách cũ
3 – 12tháng Đăng ký vay

 Hướng dẫn vay tiền nhanh tại các app cho vay hỗ trợ nợ xấu

Để đăng ký vay tiền online khi bị nợ xấu, khách hàng thực hiện quy trình vay vốn theo từng bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website của các đơn vị mà chúng tôi giới thiệu ở trên
  • Bước 2: Lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu
  • Bước 3: Cung cấp đầy đủ các thông mà hệ thống yêu cầu
  • Bước 4: Nộp hồ sơ và chờ xét duyệt
  • Bước 5: Nhận tiền giải ngân nếu như hồ sơ đạt yêu cầu

Lưu ý: Khi khách hàng bị nợ xấu mà muốn vay tiếp một khoản vay mới thì khách hàng nên tất toán hết khoản vay cũ để tránh bị áp lực về tài chính khi chi trả nợ. Và đồng thời khi có khoản vay mới, khách hàng nên tự cân đối tài chính để chi trả nợ hợp lý, tránh tình trạng trả nợ chậm trễ vì sẽ đóng thêm khoản phí phạt rất cao.

Lời kết

Như vậy, dịch vụ nhận làm hồ sơ nợ xấu là có thật, tuy nhiên khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin về đơn vị cung cấp dịch vụ nhận làm hồ sơ nợ xấu để tránh các rủi ro không đáng có. Nếu có nhu cầu vay tiền nhanh, khách hàng có thể tham khảo các đơn vị má chúng tôi đã giới thiệu ở trên.

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Vay Vốn Ngân Hàng Vietinbank: Những Gói Vay Và Thủ Tục

Vietinbank Là một trong những ngân hàng lớn và uy tín nhất Việt Nam, Vietinbank [...]

Vinmart Có Nạp Tiền Momo Được Không? Bachhoaxanh, Thegioididong Có Nạp Momo?

Momo là ví điện tử có mức độ phủ sống rộng khắp cả nước, với [...]

10+ Mẫu Lắc Tay Vàng 18k Dưới 3 Triệu Đẹp, Nhiều May Mắn Khi Đeo

Giữa muôn vàng món trang sức tinh xảo, đắt đỏ thì lắc tay vàng 18k [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *