Moneycat Bị Bắt Vì Cho Vay Nặng Lãi? Thông Tin Sự Thật Đằng Sau



Với xu hướng vay tiền online ngày càng phát triển, các app vay tiền xuất hiện ngày càng nhiều, nổi bật trong số đố là vay tiền tại Moneycat. Với hình thức vay đơn giản, lãi suất ưu đãi, Moneycat đã nhanh chóng thu hút lượng lớn khách hàng tin dùng và sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, hoạt động không lâu thì trên mạng xã hội lan truyền thông tin Moneycat bị bắt vì cho vay nặng lãi. Thực hư thông tin thế nào, cùng vaynhanhonline.com.vn kiểm chứng nhé!

Hình thức vay tiền tại Moneycat

Moneycat là app vay tiền online chuyên cung cấp các gói vay tiền tín chấp với nhiều ưu đãi cho khách hàng. Chỉ cần CMND, khách hàng có thể vay online tại Moneycat một cách dễ dàng. Điều kiện đơn giản, thời gian vay nhanh, nhận tiền ngay trong ngày là các ưu điểm nổi bật khi nhắc về khoản vay tại Moneycat. Cùng xem tổng quan hình thức cho vay tại Moneycat



Hình thức vay Vay tiền online
Hạn mức 1 – 10 triệu
Lãi suất 12% – 18,25%/năm
Kỳ hạn thanh toán 91 – 182 ngày
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Độ tuổi vay 22 – 60 tuổi
Điều kiện Là người Việt, sống ở Việt Nam, có CMND/CCCD

Thực hư thông tin Moneycat bị bắt về tội lừa đảo, cho vay nặng lãi

Hiện nay, thông tin Moneycat bị bắt vì tội lừa đảo được lan truyền nhanh chóng trên các trang mạng xã hội. Thật hư thông tin chưa rõ nhưng các thông tin trên đã làm ảnh hưởng phần nào đến uy tín của đơn vị vay này. Vậy Moneycat bị bắt có đúng sự thật không? Cùng kiểm chứng nhé!

Thực hư thông tin Moneycat bị bắt
Thực hư thông tin Moneycat bị bắt

Moneycat là đơn vị cho vay tiền online chuyển khoản dạng tín chấp với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 12% – 18,25%/năm, phù hợp với quy định của Ngân hàng Nhà nước. Đơn vị luôn công khai minh bạch rõ ràng các điều khoản, lãi suất hạn mức cho khách hàng khi vay, bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.

Hiện tại Moneycat vẫn hoạt động bình thường và không hề bị bắt như lời đồn trên mạng, các thông tin trên có thể là do các đối tượng xấu tung ra nhằm hạ bệ uy tín của Moneycat.

Còn về việc Moneycat cho vay nặng lãi thì hoàn toàn không đúng, bởi vì mức lãi suất được công khai rất rõ ràng và phù hợp với quy định của Nhà nước. Có nhiều khách hàng không đọc kỹ các điều khoản tại app vay này, khi thanh toán chậm khách hàng sẽ chịu phí phạt cao, có thể từ đó mà nhiều khách hàng cho rằng Moneycat lừa đảo.

Hiện tại, trên website chính thức của Moneycat đã đính chính tin đồn lừa đảo cũng như khẳng định thông tin Moneycat bị bắt là sai sự thật, đồng thời Moneycat cũng cảnh báo cho khách hàng chiêu trò lừa đảo của các tổ chức tín dụng đen giả mạo Moneycat chiếm đoạt tài sản người vay.

Hình thức lừa đảo khi vay tiền online ngày càng tinh vi, các đối tượng sẽ đưa ra các mức lãi suất hấp dẫn và thực hiện hành vi lừa đảo người đi vay như sau:

 • Bước 1: Yêu cầu khách hàng cung cấp CMND/CCCD, email, SĐT… như các hình thức vay tiền online thông thường
 • Bước 2: Sau khi đăng ký vay thanh công, các đối tượng sẽ photoshop hình chụp gửi cho khách hàng số tiền vay mà bên đó đã chuyển
Hình ảnh do kẻ lừa đảo photoshop
Hình ảnh do kẻ lừa đảo photoshop
 • Bước 3: Khách hàng không nhận được tiền và chúng sẽ báo là lỗi hệ thống, yêu cầu khách hàng đưa một số tiền để xử lý
 • Bước 4: Khi khách hàng gửi tiền xong, chúng sẽ cắt đứt mọi liên lạc

Moneycat khẳng định KHÔNG BAO GIỜ yêu cầu khách hàng chuyển bất kì chi phí nào khi giải ngân, mọi thông tin của người vay luôn được bảo mật tuyệt đối. Moneycat hiện vẫn luôn là đơn vị cho vay tiền online uy tín, hợp pháp, khách hàng cứ yên tâm khi vay tiền tại đây.

Ưu điểm khi vay tiền tại Moneycat

Sau khi đính chính thông tin Moneycat bị bắt thì đơn vị này cũng ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ hơn, khoản vay tại Moneycat có nhiều ưu điểm nổi bật như:

Ưu điểm khi vay tiền tại Moneycat
Ưu điểm khi vay tiền tại Moneycat
 • Duyệt nhanh, nhận tiền ngay trong ngày
 • Vay tiền Moneycat với lãi suất ưu đãi 0% cho khách hàng mới
 • Điều kiện vay rất dễ đáp ứng
 • Khoản vay linh hoạt, đa dạng cho khách hàng lựa chọn

Điều kiện vay tại Moneycat

Mặc dù hình thức vay tiền tại Moneycat cũng rất đơn giản, tuy nhiên khách hàng cần phải đáp ứng các điều kiện sau mới có thể đăng ký vay tiền tại đây:

Điều kiện vay tiền tại Moneycat
Điều kiện vay tiền tại Moneycat
 • Là công dân Việt Nam
 • Sinh sống ở Việt Nam và có độ tuổi từ 22 – 60 tuổi
 • Có thu nhập ổn định để chi trả khoản vay đúng hạn
 • Có CMND/CCCD vẫn còn thời gian sử dụng
 • Có đủ năng lực hành vi dân sự

Vay tiền Moneycat mà không thanh toán có bị gì không?

Thực hư thông tin Moneycat bị bắt đã được đính chính, vì thế khi khách hàng có khoản vay tại đây, nên chủ động thanh toán Moneycat đúng hạn. Nếu như khách hàng có ý định xù nợ, hay không thanh toán tiền thì sẽ bị Moneycat đòi nợ theo quy trình.

Đối với các trường hợp cố tình lẫn trốn khỏi nơi sinh sống, Moneycat sẽ chuyển hồ sơ của bạn sang cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền thụ lý, sẽ dính đến pháp luật, rất phức tạp. Vì vậy, bạn nên thanh toán nợ đầy đủ cho Moneycat khi có khoản vay tại đây.

Cách thanh toán khoản vay Moneycat

Hiện tại khách hàng có thể thanh toán khoản vay Moneycat theo các cách như sau:

 • Thanh toán trên website của Moneycat
 • Thanh toán qua ví Momo
 • Thanh toán quan STK ngân hàng
 • Thanh toán tại Viettelpost

Kết luận

Tóm lại, thông tin Moneycat bị bắt vì tội cho vay nặng lãi là thông tin hoàn toàn không đúng sự thật, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ thông tin để tránh hiểu lầm đơn vị Moneycat. Đơn vị cho vay Moneycat vẫn luôn hoạt động theo đúng quy định của Pháp luật, nên khách hàng không cần lo lắng mà cứ yên tâm vay vốn nhé!

>>> Vay Tiền Ơi [tienoi.com.vn] Hạn Mức Dễ Dàng

>>> Dong247: So Sánh Lựa Chọn Khoản Vay Trực Tuyến

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Các Loại Thẻ Tín Dụng Techcombank Mới Nhất, Nên Mở Loại Nào?

Techcombank là ngân hàng lớn và uy tín tại thị trường Việt Nam, ngoài các [...]

Cách Rút Tiền Bằng Mã QR Tại Cây ATM Đúng Quy Trình Nhanh Nhất

Công nghệ ngày càng phát triển, những chiếc Smartphone ngày càng được tích hợp thêm [...]

[Giải Đáp] Ví Trả Sau MoMo Có Chuyển Tiền Được Không?

Ví trả sau MoMo có chuyển tiền được không hiện đang là từ khóa được [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *