Tổng Hợp Các Ngân Hàng Cho Vay Mua Điện Thoại Trả Góp Lãi Suất Thấp NhấtMua trả góp điện thoại là phương pháp phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Với hình thức này, bạn sẽ dễ dàng sở hữu chiếc điện thoại mình yêu thích, chỉ cần trả trước một khoản tiền nhỏ hoặc thậm chí là không cần trả trước. Cùng với đó là có thời gian trả tiền linh hoạt, nhờ vậy giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp gửi đến bạn các ngân hàng cho vay mua điện thoại trả góp lãi suất thấp, ưu đãi hấp dẫn. Mời bạn đọc theo dõi ngay sau đây.Hình thức mua điện thoại trả góp là gì?

Mua điện thoại trả góp cho phép bạn có thể sở hữu chiếc điện thoại yêu thích ngay tức thì và trả tiền dần theo nhiều đợt. Tương tự hình thức vay tiền mặt trả góp hàng tháng là phương pháp giải quyết nhu cầu muốn sở hữu điện thoại nhanh mà không có đủ tiền để trả cùng một lúc.

Theo đó, bạn chỉ cần cung cấp CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng và một số giấy tờ cơ bản khác là có thể được hỗ trợ ngay. Các ngân hàng cho vay mua điện thoại trả góp chỉ kiểm tra rồi gửi lại, không giữ bất kỳ giấy tờ gì của khách hàng.

Tổng hợp các ngân hàng cho vay mua điện thoại trả góp lãi suất thấp

Công ty tài chính lớn, uy tín Mcredit

Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) được thành lập vào năm 2016 là công ty liên doanh giữa ngân hàng TMCP Quân đội (MB Group) và ngân hàng Shinsei Nhật Bản. Với phương châm “khách hàng là trung tâm”, Mcredit cung cấp các giải pháp tài chính cho khách hàng với nhiều ưu đãi, lãi suất cạnh tranh nhất.

Top các ngân hàng cho vay mua điện thoại trả góp
Mcredit – ngân hàng cho vay mua điện thoại trả góp

Trong đó, gói vay trả góp mua điện thoại tại Mcredit là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi tìm kiếm các ngân hàng cho vay mua điện thoại trả góp. Dưới đây là một số thông tin về hình thức này.

 • Hạn mức khoản vay trả góp mua điện thoại: tối thiểu 2 triệu
 • Thời hạn vay linh hoạt, tối đa 36 tháng
 • Mức trả trước: chỉ từ 10% trở lên
 • Điều kiện vay: khách hàng từ 18 – 60 tuổi, cần có CMND/CCCD còn hiệu lực (bắt buộc), giấy phép lái xe/sổ hộ khẩu,… tùy theo yêu cầu.

Ngân hàng VP Bank

Đây là một trong các ngân hàng cho vay mua điện thoại trả góp uy tín, lãi suất thấp được nhiều khách hàng và đối tác đánh giá cao. Thành lập năm 1993, đến nay ngân hàng đã gặt hái được những thành công, khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Cam kết đem đến cho khách hàng những gói vay ưu đãi, nhanh chóng.

Các ngân hàng cho vay mua điện thoại trả góp
VPBank – ngân hàng cho vay mua điện thoại trả góp lãi suất thấp

Dưới đây là những thông tin cơ bản, điều kiện và thủ tục khi mua trả góp bằng thẻ tín dụng tại ngân hàng VP Bank:

 • Khách hàng được áp dụng: người sở hữu thẻ tín dụng quốc tế của ngân hàng VP Bank
 • Hạn mức tối thiểu: 3 triệu đồng
 • Kỳ hạn trả góp mua điện thoại: trong 6 tháng
 • Lãi suất: 0%
 • Điều kiện: yêu cầu khách hàng có thẻ tín dụng, khách hàng nằm trong đô tuổi từ 20 – 60 tuổi, có CMND/CCCD và những giấy tờ khác tùy theo yêu cầu của ngân hàng VP Bank.

Ngân hàng Shinhan Bank

Nhắc đến top các ngân hàng cho vay mua điện thoại trả góp không thể không kể đến Shinhan Bank. Vào thị trường Việt Nam từ năm 1993, đến nay ngân hàng đã đạt được vị trí cao trên thị trường. Sở hữu những gói vay đa dạng dành cho nhiều đối tượng với những ưu đãi hấp dẫn, Shinhan Bank là sự ưu tiên của nhiều khách hàng khi có nhu cầu vay.

Các ngân hàng cho vay mua điện thoại trả góp
Shinhan Bank – ngân hàng cho vay mua điện thoại trả góp ưu điểm vượt trội

Trong đó, sản phẩm vay trả góp mua điện thoại là sản phẩm nổi bật tại ngân hàng này. Dưới đây là một số thông tin, ưu điểm vượt trội của gói vay:

 • Khoản tiền trả góp mua điện thoại Shinhan Bank: ít nhất 3 triệu
 • Lãi suất: 6 tháng: 1.79%/tháng, 12 tháng: 1.75%/tháng, 18 tháng: 1.71%/tháng
 • Kỳ hạn trả góp mua điện thoại: 6 tháng
 • Điều kiện: khách hàng sở hữu thẻ tín dụng của Shinhan Bank còn hiệu lực, tại thời điểm đăng ký trả góp không có nợ quá hạn.

Lưu ý khi lựa chọn các ngân hàng cho vay mua điện thoại trả góp

Trước khi lựa chọn ngân hàng cho vay trả góp mua điện thoại, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Lựa chọn ngân hàng, công ty tài chính uy tín, lãi suất vay thấp. Việc lựa chọn đơn vị cho vay trả góp là vô cùng quan trọng. Bạn nên cân nhắc thật kỹ để tránh gặp rủi ro.
 • Tìm hiểu hợp đồng vay tại các ngân hàng cho vay mua điện thoại trả góp thật kỹ để đảm bảo quyền lợi của mình.
 • Lên kế hoạch trả nợ, lãi đúng thời hạn để trả đúng hạn, không phải chịu những phí phạt cao ngất ngưởng.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp các ngân hàng cho vay mua điện thoại trả góp lãi suất thấp vaynhanhonline.com.vn gửi đến bạn. Với hình thức mua trả góp được hỗ trợ tại nhiều cửa hàng điện thoại và đối tác cho vay sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được chiếc điện thoại yêu thích. Nếu có nhu cầu, bạn hãy tham khảo chi tiết hơn về 3 đơn vị mà chúng tôi đã cung cấp nhé.

>>> Mua Điện Thoại Trả Góp Online Trả Trước 0 Đồng Ở Đâu

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Moneycat Bị Bắt Vì Cho Vay Nặng Lãi? Thông Tin Sự Thật Đằng Sau

Với xu hướng vay tiền online ngày càng phát triển, các app vay tiền xuất [...]

Cách kiểm tra thông tin cá nhân của mình có bị đánh cắp để vay nợ hay không

Trong khoảng thời gian gần đây, đã có khá nhiều người trở thành con nợ [...]

3Gang Là Gì? Có Nên Sử Dụng Ứng Dụng Đầu Tư 3Gang 

Là ứng dụng được phát triển và cung cấp trên các thiết bị di động. [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *