Cập Nhật Phí Đổi Tiền Mới Tại Ngân Hàng Vietcombank Mới Nhất Trong Năm 2023Phí đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank hiện nay là bao nhiêu là thông tin được nhiều người quan tâm. Vào dịp cuối năm, nhu cầu đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank của người dân ngày càng tăng cao. Để biết phí đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank là bao nhiêu, bạn đọc cùng vaynhanhonline.com.vn theo dõi bài viết dưới đây nhé. 

Lý do nên đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank

Trước khi tìm hiểu phí đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank, chúng ta cùng xem qua một số ưu điểm khi đổi tiền mới tại ngân hàng này trước nhé. Hầu hết các ngân hàng đều hỗ trợ người dân đổi tiền mới để phục vụ cho các nhu cầu sử dụng riêng. Tuy nhiên, ngân hàng Vietcombank luôn được nhiều khách hàng lựa chọn để đổi tiền là vì các ưu điểm nổi bật như sau:Lý do nên đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank
Lý do nên đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank
 • Đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank sẽ hạn chế các rủi ro về tiền giả hay thiếu tiền bởi vì ngân hàng Vietcombank là ngân hàng lâu đời, có mức độ uy tín cao. 
 • Nhân viên ngân hàng Vietcombank sẽ hỗ trợ khách hàng đổi tiền mới, tiền lẻ nhanh chóng. Đồng thời cũng sẽ hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng.
 • Ngân hàng Vietcombank có nhiều chi nhánh, tạo sự thuận tiện cho khách hàng trong việc đổi tiền mới, tiền lẻ. 
 • Ngân hàng Vietcombank hoạt động trên thị trường tín dụng đã lâu, nên cách xử lý các giao dịch rất chuyên nghiệp và nhanh chóng. Đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank vừa nhanh vừa an toàn và hạn chế được nhiều rủi ro khi đổi tiền. 

Điều kiện để đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank

Khách hàng muốn đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank thì cần phải đáp ứng các điều kiện như sau:

 • Khách hàng phải là thành viên VIP của ngân hàng Vietcombank.
 • Là khách hàng thân thiết và giao dịch thường xuyên tại Vietcombank.
 • Nhân viên làm việc tại ngân hàng thì sẽ dễ dàng đổi tiền mới hơn.

Phí đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank hiện nay là bao nhiêu?

Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ đổi tiền cho khách hàng từ mệnh giá 10.000đ, phí đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank là hoàn toàn miễn phí theo quy định của Nhà nước. Số tiền mới mà ngân hàng Vietcombank đổi cho khách hàng thường sẽ không được công bố vì cuối năm nhu cầu đổi tiền mới rất cao, ngân hàng còn phải chia ra để đổi cho khách hàng thường xuyên, khách VIP…

Phí đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank hiện nay là bao nhiêu?
Phí đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank hiện nay là bao nhiêu?

Mặc dù không bị tính phí đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank, nhưng khách hàng sẽ không biết được mình có thể được đổi với hạn mức là bao nhiêu vì nguồn tiền mới của ngân hàng còn chia ra cho nhiều đối tượng khách hàng khác. 

Một số lưu ý khi đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank

Như đã nói ở trên, phí đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, khi đổi tiền mới tại ngân hàng, khách hàng cần lưu ý một vài điều như sau:

Một số lưu ý khi đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank
Một số lưu ý khi đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank
 • Ngân hàng Vietcombank chỉ hỗ trợ đổi tiền với mệnh giá thấp nhất là 10.000đ, không hỗ trợ đổi tiền với các mệnh giá từ 1.000đ, 2.000đ, 5.000đ.
 • Khách hàng nên đổi tiền  1 – 2 tháng trước Tết vì lúc này lượng khách hàng đến đổi tiền chua nhiều, nhân viên ngân hàng sẽ đổi tiền mới cho khách hàng nhanh hớn. 
 • Khách hàng đến trực tiếp phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank để đổi tiền, nhớ đem đủ số tiền cần đổi và đến đúng giờ làm việc của ngân hàng để tránh chờ đợi lâu nhé. 
 • Khách hàng có thể chuẩn bị tiền mặt hoặc tiền trong tài khoản ngân hàng Vietcombank. Nếu khách hàng dùng nguồn tiền từ tài khoản ngân hàng khác thì sẽ phải chờ đợi khá lâu và không được ngân hàng Vietcombank ưu tiên.
 • Khách hàng thực hiện việc đổi tiền theo hướng dẫn của giao dịch viên. Sau đó, đợi cấp quản lý phòng giao dịch hoặc chi nhánh kiểm tra dòng tiền và xác định xem đề nghị đổi tiền mới của họ sẽ được hỗ trợ hay không.
 • Nếu khách hàng không đổi tiền mới được tại ngân hàng Vietcombank, khách hàng có thể đổi qua ngân hàng MBBank, ngân hàng TPBank hoặc các công ty tài chính khác như: Fe Credit, F88…

Cách đổi tiền mới nhanh, an toàn tại ngân hàng Vietcombank

Để đổi tiền mới nhánh tại ngân hàng Vietcombank, bạn có thể thực hiện cách đổi tiền theo một vài bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ số tiền cần đổi, đến chi nhánh ngân hàng Vietcombank gần nhất để đổi tiền. 
 • Bước 2: Thực hiện một số yêu cầu của nhân viên ngân hàng để ngân hàng kiểm tra xem bạn có được đổi tiền tại ngân hàng Vietcombank hay không. 
 • Bước 3: Giao dịch viên của ngân hàng Vietcombank sẽ tiến hành kiểm tra thông tin, mệnh giá tiền và tiến hành đổi tiền cho khách hàng.
 • Bước 4: Khách hàng nhận tiền và ký biên lai xác nhận là xong.

Sau khi nhận được tiền mới, khách hàng nên kiểm tra lại đã đủ với số tiền mình đã đổi chưa, nếu có sai sót về mệnh giá thì hãy báo ngay với giao dịch viên để được hỗ trợ nhé. 

Lời kết

Bài viết của vaynhanhonline.com.vn đã giúp bạn đọc biết được phí đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank hiện nay là bao nhiêu. Nếu bạn có nhu cầu đổi tiền mới tại ngân hàng Vietcombank thì nên đổi sớm, vì gần Tết nhu cầu đổi tiền rất cao và bạn có thể sẽ phải chờ đợi rất lâu để được đổi tiền mới.

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Findo Lừa Đảo Khách Hàng Vay Với Lãi Suất Cực Cao? [ Thông Tin Và Nhận Định ]

Tin Findo lừa đảo khách hàng vay với lãi suất cao đang gây xôn xao [...]

Lãi Suất Vay Ngân Hàng Bản Việt Cập Nhật Mới Nhất 2023

Lãi suất vay ngân hàng Bản Việt hiện nay là bao nhiêu? Có ưu đãi [...]

Cầm CMND Được Bao Nhiêu Tiền? Lãi Suất Ra Sao

Cầm cố các loại giấy tờ tùy thân là lựa chọn của nhiều người dùng [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *