TPBank là ngân hàng gì? Sản phẩm, dịch vụ có uy tín?Những năm gần đây, thị trường tài chính đang trở nên sôi động hơn với sự tham gia của nhiều ngân hàng mới, trong đó có TP Bank. Là ngân hàng có tuổi đời khá trẻ nhưng TPBank đã tạo được ấn tượng rất tối đối với khách hàng bởi sự chuyên nghiệp và nhiều sáng tạo, đổi mới trong các sản phẩm, dịch vụ. Cùng VayNhanhOnline tìm hiểu ngân hàng TPBank là ngân hàng gì? Có các sản phẩm, dịch vụ nào đang được cung cấp trên thị trường?

Ngân hàng TPBank là ngân hàng gì?

TP Bank có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong và tên tiếng Anh là Tiên Phong Bank. Là một ngân hàng trẻ chỉ mới thành lập năm 2008 nhưng qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, hệ thống ngân hàng đã đạt được nhiều thành tựu đáng chú ý, gây dấu ấn mạnh mẽ trong mỗi khách hàng.Ngân hàng TPBank là ngân hàng gì? 
Ngân hàng TPBank là ngân hàng gì?

TP Bank là công ty tư nhân, có vốn góp đến từ nhiều cổ đông lớn đều là các công ty tập đoàn vững mạnh có nhiều năm kinh nghiệm cùng tiềm lực tài chính dồi dào. Có thể kể đến các cổ đông như Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Công ty Tài chính quốc tế (IFC), Tập đoàn Công nghệ FPT, Tập đoàn Tài chính SBI Ven Holding Pte. Ltd.,Singapore, Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam (Vinare).

Vào năm 2018, TPBank niêm yết thành công 555 triệu cổ phiếu trên sàn chứng khoán TP. Hồ Chí Minh và đây cũng là bước ngoặt lớn đánh dấu quá trình hoạt động ổn định, bền vững của ngân hàng. Cho đến nay, Tiên Phong Bank đã có hơn 60 chi nhánh trên toàn quốc với tổng tài sản đạt hơn 206 nghìn tỷ đồng.

Màu sắc thương hiệu đặc trưng của TPBank là màu tím trẻ trung. Thêm vào đó là Slogan “Vì chúng tôi hiểu bạn”, TPBank tin rằng sự thấu hiểu khách hàng chính là kim chỉ nam để xây dựng nên phong cách hoạt động. Bên cạnh đó là sáng tạo những sản phẩm, dịch vụ tốt và phù hợp nhất, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Các sản phẩm và dịch vụ của TPBank

Bên cạnh thắc mắc ngân hàng TPBank là ngân hàng gì, các dịch vụ tại đây cũng được khách hàng rất quan tâm. Hiện nay, ngân hàng Tiên Phong đang triển khai nhiều sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng. Với cơ chế tổ chức chuyên nghiệp, nhanh chóng, các dịch vụ tại đây luôn được khách hàng hài lòng và đánh giá cao. Các sản phẩm, dịch vụ chính của TPBank gồm:

Sản phẩm tiết kiệm

Ở sản phẩm này, TPBank triển khai nhiều gói tiết kiệm điện tử, gói tiết kiệm lãi suất theo ngày, các gói tiết kiệm tài lộc,… Tất cả những gói tiết kiệm này đều có thủ tục nhanh gọn, thuận tiện và chính xác cho khách hàng.

Quy trình sử dụng các sản phẩm dịch vụ của TPBank nhanh chóng, thuận tiện
Quy trình sử dụng các sản phẩm dịch vụ của TPBank nhanh chóng, thuận tiện

>>> Nên Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Nào An Toàn Lãi Suất Tốt

Sản phẩm tín dụng

Sản phẩm này, TPBank phục vụ 2 nhóm khách hàng khác nhau nhằm cung cấp dịch vụ phù hợp và hiệu quả nhất cho mỗi đối tượng.

 • Đối với khách hàng doanh nghiệp sẽ có các gói vay mua ô tô, vay kinh doanh, vay khởi nghiệp, vay thấu chi tín chấp, vay thấu chi thế chấp,…
 • Đối với khách hàng cá nhân sẽ có các gói vay tín chấp theo lương, vay theo hoá đơn tiện ích, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hợp đồng tín dụng trả góp cũ, vay vốn dành cho sinh viên, vay trả góp hàng tháng

Sản phẩm về thẻ

Hiện nay Ngân hàng Tiên Phong đang phát hành rất nhiều các loại thẻ ATM khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Các loại thẻ như thẻ đồng thương hiệu, thẻ tín dụng quốc tế và thẻ ghi nợ quốc tế.

Sản phẩm ngân hàng số

Sản phẩm ngân hàng số luôn áp dụng và cải tiến những công nghệ tốt nhất giúp khách hàng không mất nhiều thời gian để thực hiện một dịch vụ tài chính. Các dịch vụ ngân hàng số mà TPBank đang áp dụng như TPBank Like bank, Savy, QuickPay, EBanK.

Mức độ uy tín của Ngân hàng Tiên Phong

TPBank không ngừng nỗ lực nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ, những giải pháp tài chính ngân hàng hiệu quả và tối ưu nhất nhất. Đối tượng TPBank hướng tới đó là phân khúc khách hàng trẻ, năng động. Chính vì thế, các sản phẩm dịch vụ tại Ngân hàng Tiên Phong đều dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến, dẫn đầu về ngân hàng số.

Là ngân hàng trẻ nhưng Tiên Phong Bank đã đạt nhiều thành tích xuất sắc
Là ngân hàng trẻ nhưng Tiên Phong Bank đã đạt nhiều thành tích xuất sắc

Khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi mức độ uy tín, an toàn của ngân hàng không chỉ được khách hàng đã trải nghiệm đánh giá cao mà còn được công nhận và được trao nhiều giải thưởng danh giá. 

 • Ngân hàng số sáng tạo nhất.
 • Ngân hàng bán lẻ tốt nhất.
 • TPBank được xếp hạng B1 với triển vọng ổn định do hãng xếp hạng tín nhiệm Moody’s công bố.
 • Đứng trong Top những Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam.
 • Là thành viên Top 500 Ngân hàng mạnh nhất Châu Á. 
 • TPBank đã được trao tặng Huân chương lao động Hạng Ba.
 • Và còn nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý khác.

Không “ngủ quên trên chiến thắng”, TPBank vẫn đang tiếp tục triển khai nhiều dự án nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong TPBank phấn đấu trở thành ngân hàng dẫn đầu về ngân hàng số tại Việt Nam.

Thời gian làm việc của TPBank

TPBank làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần theo các khung giờ:

 • Buổi sáng: 8h – 12h
 • Buổi chiều: 13h – 17h

Khi đến giao dịch, khách hàng vui lòng cầm theo CMND/CCCD vì khi thực hiện giao dịch cần có những loại giấy tờ này. Khi đến giao dịch vào buổi chiều, khách hàng lưu ý đến trước 16h để đảm bảo ngân hàng ngừng nhận yêu cầu giao dịch.

Khách hàng nên trải nghiệm sản phẩm dịch vụ của TPBank
Khách hàng nên trải nghiệm sản phẩm dịch vụ của TPBank

Với những thông tin nêu trên, chắc hẳn bạn đã phần nào hiểu được ngân hàng TPBank là ngân hàng gì, có uy tín không, những sản phẩm dịch vụ mà ngân hàng đang cung cấp. Từ đó, bạn sẽ lựa chọn được những dịch vụ phù hợp nhất với bản thân mình.

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Eximbank là ngân hàng gì? Có uy tín không?

Eximbank đã có mặt và hoạt động trên thị trường hơn 30 năm. Với lịch [...]

Ngân Hàng VPBank Là Ngân Hàng Gì? Có Tốt Và Uy Tín Không?

Hiện nay, Ngân Hàng VPBank là một trong những ngân hàng có tốc độ tăng [...]

Ngân hàng Sacombank là ngân hàng gì? Có Tốt hay không?

Hiện nay, có hàng loạt các ngân hàng thi nhau mọc lên, kéo theo đó [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *