Hướng Dẫn Vay Tiền F88 Mới Nhất Trả Góp Hàng ThángVay tiền F88 cho phép người dùng có ngay một khoản tiền để giải quyết các vấn đề quan trọng trước mắt chỉ với một vài thao tác đơn giản. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng vaynhanhonline.com.vn tìm hiểu cụ thể về dịch vụ vay tiền F88 và những ưu, nhược điểm, điều kiện để vay tiền tại F88.

Đăng Ký Vay F88Thông tin tổng quan về F88

vay tiền F88
Thông tin tổng quan về F88

F88 là một công ty với tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ Phần Kinh Doanh F88 – F88 BUSINESS JSC. F88 chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính uy tín được người dùng tin tưởng. 

Khác với các đơn vị cho vay online như Findo hay Moneycat thì khi sử dụng dịch vụ của F88, khách hàng được tiếp cận với các khoản vay đa dạng cùng nhiều hình thức vay khác nhau.

Với hơn 300 phòng giao dịch trải dài trên tất cả các tỉnh thành. F88 góp phần giải quyết các vấn đề tài chính cho một lượng lớn người dùng trên mọi miền đất nước.

>>> Xem thêm: F88 Là Gì? F88 Có Lừa Đảo Hay Không?

F88 hiện đang cung cấp những hình thức vay tiền nào?

Hiện tại,khi vay tiền F88 khách hàng có thể tham khảo các gói dịch vụ vay chính như:

Ngoài những gói vay chính kể trên, khách hàng cũng có thể đăng ký vay tiền với F88 bằng cách thế chấp các loại tài sản giá trị khác như: Laptop, máy ảnh, trang sức…Người vay có thể tham khảo thông tin và chọn hình thức vay phù hợp khi có nhu cầu vay tiền.

Vay tiền F88 khách hàng cần đáp ứng những điều kiện gì?

Điều kiện vay tiền F88
Vay tiền F88 khách hàng cần đáp ứng những điều kiện gì?

Mỗi đơn vị cho vay tiền đều đưa ra các điều kiện cho vay, F88 cũng không ngoại lệ. Để vay tiền F88, người vay cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện dưới đây: 

 • Người đăng ký vay tiền phải có giấy CMND/CCCD
 • Độ tuổi đăng ký vay phải từ 18 tuổi trở lên
 • Có công việc ổn định, có thu nhập hàng tháng và đủ khả năng trả nợ
 • Người vay tiền tại F88 phải có cavet xe máy, ô tô, xe máy, ô tô, bảo hiểm nhân thọ hoặc các tài sản có giá trị

Lãi suất khi vay tiền tại F88 là bao nhiêu?

Hiện tại, F88 đang áp dụng mức lãi suất là 1,1%/tháng tương đương với mức 13,2%/năm cho khách hàng khi vay tiền. 

So với nhiều đơn vị cho vay tiền trên thị trường hiện nay, mức lãi suất 13,2%/năm rất cạnh tranh đối với các công ty tài chính như Home Credit, Shinhan Finance… và thấp hơn khá nhiều đơn vị cho vay online khác chẳng hạn như Adavigo, V Dong…

Hạn mức tối đa và kỳ hạn khi vay tiền tại F88

Hạn mức khi vay tiền tại F88 sẽ phụ thuộc vào hình thức vay từng khách hàng lựa chọn. Sự linh hoạt này mang giúp người vay có thêm nhiều lựa chọn khi cần vay tiền.

Kỳ hạn vay tiền tại F88 tối thiểu là 2 tháng và tối đa là 12 tháng. Người vay có thể lựa chọn kỳ hạn vay phù hợp trong khoảng trên.

Các hình thức vay tiền F88 có ưu điểm gì?

Các gói dịch vụ cho vay tiền của F88 có nhiều ưu điểm, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng, người dùng. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật khi vay tiền tại F88:

 • Thời gian khoản vay được giải ngân nhanh chóng
 • Các điều kiện cho vay đơn giản, dễ đáp ứng
 • Chỉ cần có CMND, cavet xe, xe, bảo hiểm… để đăng ký vay tiền F88
 • Các khoản vay và thời hạn vay tại F88 rất linh hoạt, thanh toán tối đa trong 12 tháng
 • Thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tối đa
 • Khách hàng sẽ nhận được khoản vay chỉ trong khoảng từ 15 – 30 sau khi được duyệt

Vay tiền mặt F88 tại Thế Giới Di Động

Vay tiền mặt F88 tại Thế Giới Di Động
Vay tiền mặt F88 tại Thế Giới Di Động

Tháng 12/2021, F88 chính thức trở thành đối tác với ông lớn Thế Giới Di Động để cung cấp dịch vụ vay tiền mặt ngay tại các cửa hàng thuộc hệ thống bán lẻ Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh.

Như vậy, những khách hàng có nhu cầu cần tiền mặt gấp có thể mang theo giấy CMND/CCCD và cavet xe chính chủ đến các cửa hàng thuộc hệ thống Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh để đăng ký vay tiền.

Hạn mức tối đa khi khách hàng vay tiền F88 tại Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh là 10 triệu đồng/lần đăng ký vay và thanh toán tối đa trong vòng 12 tháng.

Lãi suất khi vay tiền F88 tại Thế Giới Di Động là 7,5%/tháng.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ này thanh toán chậm trễ so với thời gian quy định sẽ bị phạt với mức phạt 50.000đồng/ngày chậm thanh toán.

Đối với những khách hàng muốn tất toán khoản vay trước thời hạn, khách hàng phải chịu một mức phí tất toán sớm là 5% trên tổng số tiền nợ còn lại.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền trả góp hàng tháng tại F88

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền trả góp hàng tháng tại F88
Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền trả góp hàng tháng tại F88

Để đăng ký vay tiền F88 trả góp hàng tháng, người dùng có thể tham khảo và thực hiện theo các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây:

 • Bước 1: Khách hàng có thể truy cập vào trang web theo link: https://f88.vn/ để đăng ký thông tin yêu cầu tư vấn về các hình thức vay tiền trả góp theo tháng
 • Bước 2: Sau khi gửi thông tin đăng ký về hệ thống của F88, nhân viên sẽ liên hệ lại với bạn để tư vấn cụ thể về từng hình thức vay. 
 • Bước 3: Khách hàng đến trực tiếp các phòng giao dịch gần nhất của F88 để tiến hành thẩm định tài sản. Sau khi thẩm định, thông tin, tài sản. F88 sẽ tiến hành giải ngân và chuyển khoản vay vào tài khoản cho khách hàng hoặc khách hàng nhận tiền mặt trực tiếp.

Các cách để thanh toán khoản nợ sau khi vay

Hiện tại, khi vay tiền F88, khách hàng có thể thanh toán bằng các cách sau:

 • Thanh toán khoản vay thông qua qua tài khoản ngân hàng: Với cách thanh toán này, khách hàng có thể chuyển khoản bằng Internet Banking hoặc đến phòng giao dịch của ngân hàng để chuyển tiền
 • Thanh toán qua ví điện tử MoMo
 • Thanh toán trực tiếp tại phòng giao dịch của F88

Việc F88 cung cấp cho người vay nhiều cách thức thanh toán nợ sẽ giúp người vay tiền dễ dàng hơn khi thanh toán nợ và hạn chế tối đa tình trạng thanh toán trễ.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền F88

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền F88
Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền F88

Trong quá trình tìm hiểu thông tin về vay tiền F88, có rất nhiều câu hỏi, thắc mắc khách hàng đưa ra. Dưới đây là một số câu hỏi nổi bật câu trả lời cụ thể cho những thắc mắc của khách hàng.

Hình thức cho vay tiền F88 là hình thức gi?

F88 cung cấp các dịch vụ cho vay tiền theo hình thức thế chấp, cầm cố tài sản có giá trị.

Riêng đối với hình thức vay tiền bằng giấy đăng ký, cavet xe. F88 sẽ chỉ giữ lại giấy tờ, khách hàng vẫn có thể sử dụng phương tiện để di chuyển bình thường.

Vay tiền tại F88 có an toàn không?

F88 được cấp giấy phép hoạt động, tất cả các thông tin liên hệ, địa chỉ, lãi suất, hạn mức và thời hạn vay đều được công khai rõ ràng, minh bạch. 

Ngoài ra, với hệ thống hơn 1000 phòng giao dịch trên khắp cả nước hiện nay. Khách hàng sử dụng các dịch vụ vay tiền tại F88 hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín và tính an toàn của F88.

Thông tin khách hàng có được F88 bảo mật cẩn thận không?

Thông tin của khách hàng sử dụng các dịch vụ vay tiền F88 đều được bảo mật 100%. Người vay tiền có thể hoàn toàn yên tâm khi vay tiền tại F88. 

Để vay tiền F88, khách hàng cần chuẩn bị giấy tờ, thủ tục gì?

Để vay tiền F88, khách hàng cần chuẩn bị giấy tờ, thủ tục gì?
Để vay tiền F88, khách hàng cần chuẩn bị giấy tờ, thủ tục gì?

Để vay tiền tại F88, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cavet xe máy, xe ô tô chính chủ, các tài sản có giá trị để cầm, giấy CMND/CCCD còn hiệu lực.

Chỉ cần một vài loại giấy tờ trên, khách hàng đã có thể đăng ký vay tiền nhanh chóng tại F88

Khi có nợ xấu tại CIC có vay tiền F88 được không?

Khách hàng khi có nợ xấu tại CIC vẫn có thể đăng ký vay tiền F88 khi đáp ứng đủ các điều kiện, tài sản đảm thế chấp phù hợp với các quy định của F88 đưa ra.

Có thể tất toán khoản tiền đã vay trước thời hạn không?

Người vay tiền tại F88 hoàn toàn có thể tất toán khoản vay trước hạn. Điều này không làm ảnh hưởng đến điểm tín dụng, ngược lại còn tăng điểm tín dụng cho người vay. Tuy nhiên, đối với những khách hàng vay tiền tại F88 bằng hình thức cầm ô tô, người vay cần báo trước 10 ngày để chuẩn bị.

Thanh toán chậm so với thời hạn khi vay tiền F88 có sao không?

Khi khách hàng vay tiền tại F88 và thanh toán khoản nợ trả góp hàng tháng chậm trễ so với thời hạn quy định. Người vay sẽ phải đóng phí phạt chậm cho F88.

Phí phạt khi thanh toán nợ chậm thường rất cao. Vì vậy, người vay nên thanh toán trước hoặc đúng thời hạn để hạn chế các khoản phát sinh.

Thời gian hồ sơ được thẩm định, xét duyệt là bao lâu?

Thời gian hồ sơ được thẩm định, xét duyệt là bao lâu?
Thời gian hồ sơ được thẩm định, xét duyệt là bao lâu?

Khi khách hàng hoàn tất hồ sơ đăng ký vay, điền đầy đủ thông tin được yêu cầu và gửi về hệ thống. Hồ sơ đăng ký vay của khách hàng sẽ được thẩm định và xét duyệt nhanh chóng chỉ trong 15 phút.

Làm thế nào để biết hồ sơ đăng ký vay được duyệt?

Khi hồ sơ vay tiền của khách hàng được duyệt, F88 sẽ thông báo đến khách hàng thông qua tin nhắn SMS hoặc email hoặc gọi điện.

Vậy nên, khách hàng có thể yên tâm, đợi thông tin xét duyệt hồ sơ của F88.

Khi hồ sơ vay được xét duyệt, mất bao lâu để khách hàng nhận được tiền?

Sau khi hồ sơ đăng ký vay tiền của khách hàng đã được thẩm định và xét duyệt cho vay. Khoản vay sẽ ngay lập tức được giải ngân và chuyển về tài khoản ngân hàng người vay đã cung cấp trong hồ sơ đăng ký vay. 

Sau khoảng 15 phút, khách hàng sẽ nhận được tiền vào tài khoản.

Tuy nhiên, một số khách hàng có thể nhận được khoản vay trễ hơn khi hết thời gian giao dịch. Những trường hợp này, khoản vay sẽ được chuyển về tài khoản của khách hàng trong giờ làm việc tiếp theo.

Tài sản thế chấp khi cầm để vay tiền tại F88 có được đảm bảo an toàn?

Những tài sản khách hàng dùng để thế chấp để vay tiền tại F88 như xe máy, ô tô hay các tài sản có giá trị sẽ được cất giữ, bảo quản cẩn thận.

Tùy thuộc vào loại tài sản là gì, F88 sẽ có cách bảo quản phù hợp trong két hoặc kho để đảm bảo an toàn cho tài sản.

Tài sản trong thời gian được lưu giữ tại két, kho, F88 đảm bảo không sử dụng. Riêng đối với xe máy hoặc ô tô, sau khi khách hàng tất toán khoản vay, xe sẽ được vệ sinh, làm sạch trước khi bàn giao cho lại cho khách.

Kết luận

vay tiền F88

Trên đây là những thông tin chi tiết về hình thức vay tiền F88, các dịch vụ cho vay F88 cung cấp, ưu nhược điểm khi vay, điều kiện để được và tiền và hướng dẫn cụ thể từng bước đăng ký vay tiền tại F88. Bên cạnh đó, với rất nhiều câu hỏi, thắc mắc của người dùng được giải đáp. Bạn đọc sẽ hiểu thêm về cách hoạt động của F88 từ đó đưa ra các quyết định phù hợp khi có nhu cầu vay tiền.

Đăng Ký Vay F88

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Dengoo: Vay Lãi Suất Từ 0% Và Duyệt Trong 7 Phút

Vay tiền online là dịch vụ không còn xa lạ gì với nhiều người, các [...]

Hướng Dẫn Tham Gia Vay Tiêu Dùng Lotte Finance Mới Nhất 2023

Bạn có nhu cầu vay tiêu dùng Lotte Finance, thì nên nắm rõ thông tin [...]

Dong247: So Sánh Lựa Chọn Khoản Vay Trực Tuyến Nhanh & An toàn

Dong247 là cái tên quen thuộc được nhiều người dùng tìm kiếm và sử dụng [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *