Shinhan Finance Lừa Đảo Là Thông Tin Đáng Tin Cậy?Công ty Tài chính Shinhan là gì? Thông tin Shinhan Finance lừa đảo có chính xác hay không? Hãy cùng vay nhanh online tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Shinhan Finance lừa đảo?

Shinhan Finance
Thực hư chuyện Shinhan Finance lừa đảo khách hàng

Trên thị trường xuất hiện một số thông tin về về việc Công ty Tài chính Shinhan ( tên tiếng anh Shinhan Finance ) lừa đảo khách hàng. Những thông tin này gây ra sự hoang mang cho khách hàng đang vay vốn tại Shinhan Finance, những người có nhu cầu vay tín chấp. Đồng thời làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của Shinhan Finance.Thực chất, các hành vi lừa đảo này được các đối tượng mạo danh Shinhan Finance dựng lên để lừa tiền những khách hàng có nhu cầu vay tín chấp tại công ty tài chính Shinhan.

Thủ đoạn của những đối tượng lừa đảo này là mạo danh nhân viên công ty tài chính Shinhan, liên hệ với những người có nhu cầu vay tín chấp tại Shinhan Finance để thông báo về khoản vay. Yêu cầu người vay phải chuyển khoản cho chúng một khoản tiền để xác nhận hợp đồng hoặc xác nhận khách hàng đủ điều kiện vay tiền. Số tiền này của khách hàng sẽ được chuyển đến tài khoản của những kẻ mạo danh Shinhan Finance. Hình thức này khá giống với những đối tượng mượn danh Tima, Home Credit, HD Saison, easy credit lừa đảo khách hàng.

Chính vì vậy, những thông tin Shinhan Finance lừa đảo là hoàn toàn không chính xác. Quý khách tuyệt đối thận trọng với những cuộc gọi mạo danh như vậy đ

Công ty Tài chính Shinhan là gì? 

công ty tài chính Shinhan là gì
Công ty Tài chính Shinhan là gì?

Shinhan Finance là tên gọi tắt của công ty tài chính Shinhan Việt Nam trực thuộc Tổng Công ty Shinhan Card (Hàn Quốc). 

Với nguồn vốn đầu tư 100% là vốn nước ngoài, bắt đầu đi vào hoạt động chính thức từ năm 2019. Công ty Tài chính Shinhan chuyên cung cấp dịch vụ cho vay tài chính tiêu dùng. Cụ thể là cung cấp cho khách hàng các gói vay tín chấp, vay để mua nhà, mua xe.

Với mạng lưới hoạt động trải rộng trên phạm vi cả nước. Mang đến cho người khách hàng những giải pháp tài chính linh hoạt, đơn giản để cải thiện cuộc sống. Bên cạnh các thương hiệu có tên tuổi như Prudential, Home Credit thì Công ty tài chính Shinhan cũng đã dần trở thành đơn vị cho vay tiêu dùng vay mua xe mua nhà trả góp… được đông đảo khách hàng tín nhiệm.

Công Ty Tài Chính Shinhan Finance

Trụ sở chính: Tầng 23, Trung tâm Thương mại Sài Gòn, 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 1900 5454 49 | Phí: 1.000 đồng/phút

Điện thoại: (84-28) 39 113 666

Fax: (84-28) 39 101 642

Email: dvkh@shinhanfinance.com.vn

Website: https://www.shinhanfinance.com.vn/

Link Đăng Ký Vay Tại Shinhanfinance

Cảnh báo việc mạo danh lừa đảo của công ty Tài chính Shinhan

Công ty Tài chính Shinhan đã đưa ra những cảnh báo về việc các đối tượng lừa đảo mạo danh thương hiệu Shinhan Finance lừa khách hàng.

Các hành vi lừa đảo, mạo danh Shinhan Finance gồm: Lập website, tạo các tài khoản mạng xã hội, email với tên Shinhan Finance, gội điện thoại mạo danh nhân viên Shinhan Finance.

Các đối tượng lừa đảo này thường lừa khách hàng mở thẻ tín dụng, vay tiêu dùng không cần đăng ký, giải ngân không cần xét duyệt, có nợ xấu vẫn được vay, đồng thời yêu cầu khách hàng thanh toán phí dịch vụ.

Khách hàng cần chú ý, công ty Tài chính Shinhan không thực hiện giao dịch với khách hàng thông qua các phương thức được đề cập ở trên.

Để không rơi vào bẫy của những đối tượng mạo danh. Khách hàng có nhu cầu vay tiền tại Công ty Tài chính Shinhan. Khách hàng nên đến các chi nhánh, địa điểm giao dịch chính thức được công bố minh bạch tại website chính thức: www.shinhanfinance.com.vn.

Có nên tham gia vay tín chấp với Shinhan Finance & cách đăng ký vay

có nên vay tiền tại Shinhan Finance

Có nên tham gia vay tín chấp với Shinhan Finance

Với tất cả những thông tin trên, việc Shinhan Finance lừa đảo là thông tin hoàn toàn không chính xác. Vậy nên, khách hàng có nhu cầu hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký vay tín chấp, vay tiêu dùng tại Shinhan Finance.

Điều kiện vay tiền

Để được vay tiền tại Shinhan Finance, khách hàng cần đáp ứng một số các điều kiện dưới đây:

  • Khách hàng là người Việt hoặc người Hàn Quốc sống tại Việt Nam 
  • Khách hàng có độ tuổi trong khoảng từ 21 – 55 đối với nữ và 21 – 58 đối với nam
  • Cần có giấy CMND/thẻ CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực sử dụng
  • Có hộ khẩu hoặc giấy đăng ký thường trú tại các khu vực khách hàng thực hiện vay tiền.
  • Đối với khách hàng vay mua xe, cần có hợp đồng mua bán xe
  • Khách hàng không có nợ xấu tại CIC

Nếu khách hàng có nhu cầu vay tiền gấp hoặc không có thời gian để chuận bị các loại hồ sơ vay nêu trên thì có thể cân nhắc lựa chọn vay online tại các đơn vị như Vayvnd, moneycat, takomo….

Lãi suất khi vay tiền tại Shinhan Finance

lãi suất Shinhan Finance

Lãi suất cho vay tín chấp của công ty Tài chính Shinhan là 18%/năm theo dư nợ giảm dần.

Tuy nhiên, đây chỉ là mức lãi suất được công bố. Thực chất, để biết được mức lãi suất chính xác, khách hàng cần liên hệ trực tiếp với Shinhan Finance để được tư vấn, hỗ trợ thông tin chi tiết về lãi suất phù hợp với từng khoản vay của khách hàng.

Cách đăng ký vay tín chấp tại Shinhan finance

vay tiền Shinhan Finance

Để đăng ký vay tiền tại Shinhan Finance, khách hàng cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang cho vay của Shinhan Việt Nam TẠI LIÊN KẾT NÀY. Trên màn hình website, khách hàng chọn các thông tin: Thu nhập hàng tháng, số tiền cần vay và kỳ hạn khoản vay.
  • Bước 2: Điền thông tin cá nhân được yêu cầu như: Họ tên, điện thoại, nơi cư trú, CMND, thông tin nơi làm việc sau đó nhấn vào ”Đăng ký ngay”
  • Bước 3: Nhân viên của Shinhan Fiance sẽ liên hệ để tư vấn về khoản vay, làm thủ tục vay
  • Bước 4: Thẩm định khoản vay của khách hàng, và giải ngân về tài khoản đã đăng ký trước đó.

Trên đây là những thông tin chi tiết về công ty Tài chính Shinhan, giải đáp thắc mắc về việc Shinhan Finance lừa đảo đúng hay sai, lãi suất và cách đăng ký vay tại công ty tài chính Shinhan Finance. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin và đưa ra sự lựa chọn phù hợp khi có nhu cầu vay tiền tại Shinhan Finance.

>> TOP 10 Công Ty Tài Chính Uy Tín Tại Việt Nam

>> Finhay là gì? Finhay Lừa Đảo Là Thông Tin Đúng Hay Sai?

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Robocash: Vay Với Lãi Suất Ưu Đãi 0% Duyệt Hồ Sơ Nhanh

Vay tiền nhanh tại Robocash là sự lựa chọn của nhiều khách hàng khi có [...]

Hướng Dẫn Vay Tiền Kvay An Toàn

Vay tiền online trên Kavay là hình thức vay vốn được nhiều khách hàng lựa [...]

Vay Idong Khoản Vay Từ 500k Đến 10 Triệu [Hướng Dẫn]

Là app cho vay tiền online nhanh chóng, cho vay tiền nóng giải ngân ngay [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *