Rút Tiền ATM Bị Trừ Nhưng Không Nhận Được Tiền Thì Nên Làm Thế Nào?



Đã có không ít trường hợp khi người dùng rút tiền tại các cây ATM nhưng không nhận được tiền trong khi tài khoản vẫn bị trừ. Việc không nhận được tiền khiến cho nhiều người cảm thấy hoang mang, lo lắng. Vậy, rút tiền ATM bị trừ tiền nhưng không nhận được tiền có lấy lại được không ? Hãy cùng vaynhanhonline.com.vn tìm hiểu cụ thể trong bài viết sau đây.

Nguyên nhân không nhận được tiền sau khi rút tại cây ATM

HOT: 4 Đơn vị vay online 10 triệu LÃI SUẤT 0% Trong Tháng
Vay nóng 20 triệu tại crezu



Vay nóng 20 triệu tại MAZILLA

Vay Tiền Zaimoo Được Hưởng Lãi Suất 0,01% Có Nên Vay

vay cashspace
Link đăng ký Link đăng ký Link đăng ký Link đăng ký
rút tiền ATM bị trừ tiền nhưng không nhận được tiền có lấy lại được không
Nguyên nhân không nhận được tiền sau khi rút tại cây ATM

Khi rút tiền ATM Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi không nhận được tiền sau khi rút tại cây ATM nhưng tài khoản vẫn bị trừ tiền. Dưới đây là một số nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng kể trên.

Không nhận được tiền vì cây ATM bị lỗi

Không nhận được tiền vì cây ATM bị lỗi là nguyên nhân thường gặp phải nhất. Khi gặp phải lỗi này, giao dịch rút tiền của người dũng đã hoàn tất và hệ thống đã trừ tiền trong tài khoản. Tuy nhiên, lúc này máy ATM đang lỗi nên khoản tiền bạn rút sẽ bị kẹt lại trong máy, lúc này bạn cần gọi ngay đến số Hotline được dán trên cây ATM để thông báo.

Hệ thống máy ATM bị quá tải

Bên cạnh những trường hợp bị lỗi, quá tải cũng là nguyên nhân khiến người dùng đã hoàn tất giao dịch nhưng vẫn không nhận được tiền. Trường hợp này thường xảy ra khi người dân tập trung đi rút tiền vào cùng một thời điểm.

Đối với trường hợp này, tiền của bạn có thể sẽ được cây ATM nhả ra sau khoảng từ 2 – 5 phút sau khi nhận được thông báo trừ tiền. Vì vậy, nếu gặp phải tình trạng sau khi giao dịch, tiền trong tài khoản đã bị trừ, nhưng ATM vẫn chưa nhả tiền, bạn nên kiên nhẫn đợi để tránh trường hợp máy sẽ nhả tiền khi bạn rồi đi quá sớm.

Hệ thống thông báo bằng SMS bị lỗi

Nguyên nhân cuối cùng ít khi xảy ra nhất là do hệ thống SMS thông báo số dư của ngân hàng bị lỗi. Với trường hợp này, giao dịch của bạn không thành công, tuy nhiên hệ thống vẫn gửi tin nhắn trừ tiền trong tài khoản.

Rút tiền ATM bị trừ tiền nhưng không nhận được tiền có lấy lại được không?

Rút tiền ATM bị trừ tiền nhưng không nhận được tiền có lấy lại được không?
Rút tiền ATM bị trừ tiền nhưng không nhận được tiền có lấy lại được không?

Đối với câu hỏi “rút tiền ATM bị trừ tiền nhưng không nhận được tiền có lấy lại được không?” của nhiều người dùng thẻ ATM. Câu trả lời chính xác là CÓ.

Hầu hết các trường hợp rút tiền thẻ ATM bị trừ tiền nhưng không nhận được tiền đều nhận lại được với điều kiện, bạn không rời đi quá sớm trước khi máy nhả tiền. Trong trường hợp máy bị quá tải, quá trình nhả tiền diễn ra chậm và bạn rời đi quá sớm khiến khoản tiền bị người khác lấy mất thì sẽ không lấy lại được.

Có những cách nào để lấy lại tiền khi rút tiền ATM bị trừ tiền nhưng không nhận được tiền?

Để nhận lại tiền khi rút tiền ATM bị trừ tiền nhưng không nhận được, bạn đọc có thể tham khảo các cách sau đây:

Lấy lại tiền khi rút tại cây ATM của ngân hàng phát hành thẻ

Cách lấy lại tiền khi cây ATM không nhả tiền và tài khoản vẫn bị trừ
Cách lấy lại tiền khi cây ATM không nhả tiền và tài khoản vẫn bị trừ

Khi rút tiền tại cây ATM của ngân hàng phát hành thẻ, tài khoản bị trừ tiền nhưng không nhận được. Người dùng thể có thể làm theo 2 cách sau:

 • Đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng đó, cung cấp giấy CMND để được hỗ trợ.
 • Liên hệ đến tổng đài của ngân hàng để được nhân viên tư vấn hướng giải quyết vấn đề.

Khi xác minh được thông tin chính xác là do lỗi từ phía ngân hàng, khoản tiền chưa nhận được sẽ được hoàn trả vào tài khoản người dùng.

Lấy lại tiền khi rút tại cây ATM khác ngân hàng phát hành thẻ

rút tiền ATM bị trừ tiền nhưng không nhận được tiền
Lấy lại tiền khi rút tại cây ATM khác ngân hàng phát hành thẻ

Đối với các trường hợp không nhận được tiền khi rút tại cây ATM khác ngân hàng phát hành, người dùng thẻ có thể thực hiện theo các cách sau:

 • Liên hệ với ngân hàng phát hành thẻ để thông báo sự cố. Ngân hàng sẽ xác minh thông tin và liên hệ với ngân hàng có cây ATM bị lỗi. Sau khi kiểm tra và xác nhận lỗi, khoản tiền của bạn sẽ được chuyển trả về tài khoản.
 • Liên hệ trực tiếp với ngân hàng có cây ATM bị lỗi. Thực hiện một số giấy tờ theo hướng dẫn, sau đó ngân hàng sẽ tiến hành xác minh. Sau khi xác minh và xác định lỗi do cây ATM, ngân hàng sẽ hoàn trả số tiền người dùng đã bị trừ.

Trên đây là một số thông tin chi tiết để giải đáp cho thắc mắc “rút tiền ATM bị trừ tiền nhưng không nhận được tiền có lấy lại được không” của rất nhiều người dùng thẻ ATM. Giúp bạn đọc bớt hoang mang, lo lắng khi rơi vào những trường hợp trên.

>>> 5 Đơn Vị Cho Vay Tiền Bằng CMND và Thẻ ATM

>>> Vay Tiền Online Chuyển Khoản Ngay Qua ATM

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Liobank Là Gì? Cách Mở Thẻ Tín Dụng Liobank Và Cách Sử Dụng 2023

Mới đây, ngân hàng OCB vừa cho ra mắt ngân hàng số thế hệ mới [...]

FE Credit Là Gì? Nên Hay Không Vay Tại FE Credit?

Một trong những hình thức vay tín chấp được rất nhiều người lựa chọn đó [...]

Ðiều Kiện, Thủ Tục Vay Vốn Ngân Hàng Agribank 2023

Agribank là một trong những ngân hàng lớn  uy tín nhất tại Việt Nam, các [...]

13 những suy nghĩ trên “Rút Tiền ATM Bị Trừ Nhưng Không Nhận Được Tiền Thì Nên Làm Thế Nào?

 1. Nguyễn Duyên nói:

  E có đi rút tiền khác ngân hàng , máy báo hủy dao dịch , tiền vẫn bị trừ, và e có ra ngân hàng , họ giải quyết và ngân hàng nói chậm một tháng mới chuyển tiền lại , lẹ là 2 tuần , cho e hỏi vậy e có bị mất tiền không

 2. vinh nói:

  mình rút tiền ở atm tpbank cũng bị trừ tiền mà k nhận dc tiền, máy nhả lại thẻ và trừ tiền trên app, mình có gọi ngay cho GDV lúc đó và họ nói sau 3-5 ngày sẽ nhận dc, đến giờ 1 tuần r k thấy ngân hàng gọi lại, k biết có mất tiền k lo quá.

 3. Ngọc trúc nói:

  Em ra cây atm rút rồi nhưng rút không được nên em rút thẻ ra ,nhưng không hiểu tại sao vẫn trừ tiền của em để giao dịch thành công vậy em có nhận tiền lại được không ạ

 4. Thanh Hằng nói:

  Em có đi rút tiền nhưng bị trừ trong thẻ mà tiền lại không ra í, thẻ của người khác nên CMND không ở chỗ mình thì làm sao giải quyết để lấy lại được tiền ạ

 5. Hương nói:

  trường hợp của em là rút tiền nhưng lâu quá mà cây atm vẫn chưa có tiền nên em nhấn cancel, một lát sau thì máy nhả thẻ cho em và trên máy để giao dịch huỷ. Em về nhà thì nhận được tin nhắn trừ từ em có gọi lên tổng đài thì họ bảo sẽ làm đơn khiếu nại và phản hồi trong vòng 5 ngày làm việc. Cho em hỏi là em có lấy lại được tiền không ạ? em hoang mang quá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *