Tima Là Gì? Vay Tima Có Thật Sự An Toàn?Bạn đang cần vay tiền nhanh? Bạn muốn vay tiền dạng thế chấp giấy tờ xe hay vay tín chấp theo lương? Có nơi nào cho vay tiền online uy tín với mức lãi suất thấp, giải ngân ngay trong ngày không? Câu trả lời là có và Công ty Tima chính là một gợi ý dành cho bạn.

Vậy nếu bạn vẫn chưa biết vay Tima là gì, làm sao để vay tiền tại Tima thì đừng bỏ qua bài viết này. Dưới đây, vaynhanhonline.com.vn sẽ giúp bạn đánh giá khách quan nhất về công ty Tima, giải đáp thắc mắc Tima lừa đảo và nhiều vấn đề liên quan khác, theo dõi ngay để biết thông tin chi tiết nhé!

ĐĂNG KÝ VAY TIMA

Tổng quan về Công ty cho vay Tima là gì?

Tima là một trong những công ty tài chính lớn nhất Việt Nam được thành lập và bắt đầu bước vào hoạt động dịch vụ tư vấn, kết nối tài chính từ năm 2016, cho đến nay dù là doanh nghiệp mới nhưng nó không hề non trẻ. Với một nền tảng vững chắc, có nhiều nhà đầu tư lớn đã giúp Tima chỉ trong vài năm đã tạo dựng được thương hiệu lớn mạnh.

Vay tiền Tima là gì
Tima là công ty tài chính đang trên đà phát triển mạnh

Sự phát triển đó được thể hiện qua thực tế với hơn 41 phòng giao dịch tại các thành phố lớn nhỏ trên cả nước, cùng đội ngũ gồm 300 nhân viên chuyên nghiệp, có kỹ năng nghiệp vụ. Tại Tima cung cấp nhiều gói sản phẩm cho vay đa dạng hình thức, đặc biệt bạn giờ đây, khách hàng còn có thể vay online với thủ tục đơn giản, nhận tiền ngay trong ngày.

Công ty Tima là sàn giao dịch kết nối tài chính uy tín, hoạt động dưới mô hình P2P Lending. Hay hiểu đơn giản hơn thì Tima chính là người kết nối giữa người đi vay với người cho vay phù hợp. Hiện ở Tima đã ký kết hợp tác chiến lược cùng Tổng công ty bảo hiểm ngân hàng Vietinbank và ngân hàng TMCP Nam Á.

Vậy muốn vay Tima cần làm những thủ tục gì và cần làm những bước nào? 

4 bước vay tima nhanh chóng tại sàn giao dịch

Tại Tima đang thực hiện các hình thức cho vay như sau:

  • Vay tín chấp theo lương
  • Vay theo sổ hộ khẩu
  • Vay theo đăng ký xe máy/ ô tô
  • Vay trả góp
  • Vay theo Icloud Iphone
  • Vay theo hóa đơn điện nước
  • Vay cầm cố tài sản

ĐĂNG KÝ VAY TIMA

Sau khi lựa chọn được một trong các hình thức trên để triển khai vay tiền, bạn sẽ tiến hành thực hiện 4 bước dưới đây để hoàn thành quá trình giải ngân:

Quy trình vay Tima
Quy trình vay Tima trên sàn giao dịch

Bước 1: Đăng ký tài khoản vay

Người đi vay hãy truy cập vào Website: http://tima.vn/ và điền thông tin liên hệ được yêu cầu.

Bước 2: Kết nối với người cho vay

Sau khi hệ thống xác nhận đơn vay, nhân viên sẽ nhanh chóng kết nối với người cho vay phù hợp trên sàn giao dịch cho bạn

Bước 3: Hoàn tất hồ sơ

Tùy thuộc vào hình thức vay mà bạn đã lựa chọn, nhân viên sẽ tư vấn những hồ sơ cần chuẩn bị. Sau khi tiến hành hoàn tất mọi giấy tờ bạn chỉ cần đợi duyệt vay và nhận tiền nhanh chóng trong vòng 30 phút

Bước 4: Giải ngân

Khi hợp đồng cho vay đã xét duyệt, quy trình giải ngân sẽ thực hiện ngay trong ngày thông qua số tài khoản ngân hàng hoặc địa điểm Viettel Post gần nhất.

Vay tima có uy tín không? Thực hư về thông tin Tima lừa đảo?

Để nói về các tin đồn liên quan đến việc vay Tima lừa đảo thì có lẽ bất kỳ công ty tài chính nào cũng gặp phải. Và lời đồn nhiều nhất sẽ liên quan đến việc cho vay với lãi suất cao hoặc quá trình giải ngân gặp vấn đề.

Tuy nhiên, Tima khác với các công ty tài chính khác khi nó lựa chọn hình thức kinh doanh dạng P2P. Vậy rõ ràng rằng, Tima chỉ là cầu nối trung gian giữa khách hàng là người đi vay với người cho vay, người quyết định có cho vay hay không nằm ở đối tác của Tima.

Do đó, đối với vấn đề lãi suất sẽ do phía đối tác của Tima đưa ra và khách hàng sẽ là người chấp thuận. Cụ thể, khi tìm hiểu thì vaynhanhonline thấy rằng, mức lãi suất hiện có tại Tima đều ở mức từ 1,5%/ tháng, tức 18%/năm. Với con số này thì Tima hoàn toàn đáp ứng đúng luật (lãi suất không vượt quá 20%/năm). 

Vay Tima có uy tín
Tima cho vay thế chấp với lãi suất hấp dẫn

Mặc dù khi so sánh lãi suất với các ngân hàng bạn sẽ thấy nó tương đối cao, nhưng bù lại việc bạn được vay vốn dạng thế chấp tài sản giá trị thấp, giải ngân ngay trong ngày, thủ tục đơn giản. Do đó, để nói có nên vay Tima hay không thì hoàn toàn nên vay nếu bạn đang nằm trong trường hợp:

Như vậy, vay tima là công ty tài chính khá uy tín, bạn có thể lựa chọn vay tiền tại đây khi có việc gấp. Ngoài cách vay tiền thông qua đối tác, Tima cũng có cung cấp dịch vụ vay tiền trực tiếp của Tima, giúp rút ngắn thời gian xét duyệt, giải ngân nhanh chóng hỗ trợ khách hàng.

Trên đây là những thông tin về vay Tima là gì, cách vay Tima nhanh gọn. Hy vọng bài viết trên của vaynhanhonline.com.vn chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn phần nào về công ty này để đưa ra những lựa chọn đúng đắn.

ĐĂNG KÝ VAY TIMA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *