Vay Tiền Moneycat Lãi Suất 0% Dành Cho Người Vay Lần ĐầuVay tiền online nhanh, có tiền liền với lãi suất 0% tại đơn vị vay tiền Moneycat. Những điều kiện cần có để thực hiện đăng ký vay tiền Moneycat, hạn mức cho vay và hình thức thanh toán…Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

Moneycat là gì?

Moneycat là đơn vị cho vay tiền nhanh chỉ cần giấy CMND được nhiều người tin tưởng và sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.App vay tiền Moneycat hiện hoạt động dưới sự quản lý của CÔNG TY TNHH MTV LENDTOP

Khách hàng sử dụng gói vay tiền Moneycat với khoản vay từ 1 triệu tới 10 triệu chỉ cần thực hiện online sau khi hồ sơ được xét duyệt chỉ cần CMND/ CCCD/ Hộ chiếu còn hiệu lực, khoản vay sẽ được giải ngân và chuyển đến tài khoản của khách ngay chỉ sau 15 phút.

Đăng ký vay Moneycat ngay

Hình thức cho vay tiền của Moneycat

Khi tham gia vay tiền Moneycat khách hàng được thực hiện các bước hoàn toàn online, Tất cả các khâu từ đăng ký, hồ sơ cho đến thẩm định và xét duyệt đều được thực hiện online mà không cần phải gặp mặt & thẩm định của người thân.

Hình thức vay online này vô cùng thuận tiện cho những khách hàng có nhu cầu vay số tiền dưới 10 triệu để giải quyết các vấn đề tài chính, chi tiêu cấp bách nhưng không muốn phiền đến người thân.

Lãi suất khi vay tiền tại Moneycat

Lãi suất khi vay tiền Moneycat
Lãi suất khi vay tiền tại Moneycat

Lãi suất vay tiền Moneycat là vấn đề được người vay quan tâm khi bắt đầu tham gia vay tại các đơn vị cho vay tư nhân, các ứng dụng vay tiền online và cả vay ngân hàng.

Đối với gói vay tiền tại Moneycat, lãi suất khi khách hàng vay Moneycat dao động từ 12 – 18.25% cho hạn mức vay dưới 15 triệu. Đây là mức lãi suất trung bình được áp dụng tại hầu hết các bên cho vay trên thị trường hiện nay tuân theo quy định pháp luật của Việt Nam.

Đặc biệt, đối với những người lần đầu tiên vay tiền tại Moneycat sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn với mức lãi suất 0%.

Điều kiện để vay tiền Moneycat

Để có thể đăng ký và làm hồ sơ, thủ tục vay tiền tại Moneycat, khách hàng cần đáp ứng đủ một số các điều kiện như:

  • Khách hàng có giấy CMND/thẻ CCCD còn hiệu lực sử dụng
  • Có độ tuổi từ 22 – 60 tuổi
  • Là người Việt, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

Hạn mức vay tiền và thời gian chi trả tại Moneycat

vay tiền Moneycat

Moneycat cho phép khách hàng vay online với khoản vay từ 1 triệu đến vay 10 triệu đồng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng,khách hàng có thể chọn khoản vay phù hợp và nằm trong khả năng chi trả sau khi vay.

Tuy nhiên, đối với những khách hàng mới vay lần đầu tiên tại Moneycat thì khoản vay tối đa chỉ được 3 triệu đồng.

Thời hạn chi trả khoản vay tại Moneycat từ 3 tháng đến 12 tháng. Khách hàng có thể lựa chọn thời gian thanh toán phù hợp nhất trong khoảng từ 3 đến 12 tháng này, tùy thuộc vào khả năng tài chính của mỗi người.

Cách đăng ký vay tiền tại Moneycat như thế nào?

Cách để đăng ký vay tiền online chuyển khoản ngay tại Moneycat được thực hiện khá đơn giản. Chỉ với một thiết bị được kết nối với internet, khách hàng đã có thể tiến hành đăng ký vay online nhanh.

vay tiền nhanh tại Moneycat

Các bước vay tiền với Moneycat bao gồm:

  • Bước 1: Truy cập website chính của Moneycat
  • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin chi tiết vào bảng đăng ký, sau đó gửi về hệ thống vay tiền
  • Bước 3: Đợi hệ thống thẩm định và duyệt hồ sơ đăng ký vay tiền, khoản vay của khách hàng sẽ được giải ngân và chuyển ngay về tài khoản của khách hàng
  • Bước 4: Sau khi nhận được khoản tiền vay, khách hàng cần thực hiện thanh toán khoản vay đúng thời hạn.

Cách thanh toán khoản vay tại Moneycat

Khi đã nhận được khoản vay, khách hàng có trách nhiệm thanh toán tiền đúng hẹn cho Moneycat đúng thời hạn mỗi tháng được ghi trên hợp đồng. Moneycat hiện nay cho phép khách hàng thanh toán khoản vay bằng nhiều cách khác nhau. 

Một số phương thức thanh toán khoản vay moneycat khách hàng có thể áp dụng như:

  • Thanh toán khoản vay moneycat thông qua ví điện tử MoMo, Zalo
  • Thanh toán qua ngân hàng bằng số tài khoản mà Moneycat cung cấp trong hợp đồng vay tiền
  • Thanh toán thông qua các ứng dụng thu hộ như Viettel Post hay VNPost

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Moneycat

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Moneycat
Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Moneycat

Sau khi vay tiền moneycat, có thể thanh toán trước thời hạn hay không?

Sau khi vay tiền tại Moneycat, khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay Moneycat trước thời hạn nếu có điều kiện tài chính. Việc thanh toán khoản vay trước thời hạn cũng sẽ giúp cho điểm tín dụng của khách hàng tăng lên và các khoản vay tiếp theo sẽ được xét duyệt dễ dàng hơn.

Những đối tượng nào được vay tiền tại Moneycat

Tất cả công dân Việt Nam ở độ tuổi từ 22 – 60 tuổi, có giấy CMND/thẻ CCCD và đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam đều có thể đăng ký vay tiền Moneycat.

Đang có nợ xấu có vay được tiền tại Moneycat?

Ứng dụng vay tiền online Moneycat có hỗ trợ cho vay đối với cả những khách hàng đang có nợ xấu tại CIC. Tuy nhiên quý khách cần phải tất toán các khoản vay trước đó tại các đơn vị vay khác.

Moneycat lừa đảo có đúng không?

Có một số thông tin cho rằng Moneycat lừa đảo khách hàng vay tiền, cho vay với lãi suất cao. Tuy nhiên, những thông tin trên đều sai sự thật và không có căn cứ.

Moneycat hoạt động và cho khách hàng vay tiền với mức lãi suất hoàn toàn theo các quy định được đưa ra.Một số khách hàng không thanh toán khoản vay đúng hạn nên bị phạt lãi suất do đó mới tố cáo Moneycat lừa đảo, do dó những thông tin về việc Moneycat lừa đảo là hoàn toàn không chính xác.

Đăng ký vay Moneycat ngay

Kết luận

Trên đây là một số những thông tin chi tiết về vay Moneycat mà VayNhanhOnline.com.vn đã tham khảo và chia sẻ đến với bạn đọc. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin về ứng dụng trước khi quyết định đăng ký vay tiền.

>>> Moneyveo Lừa Đảo Người Dùng Có Đúng Không? 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *