Vay Tiền Senmo Có 12 Triệu Ngay Trong Ngày [Duyệt Nhanh]Chỉ cần có CMND/thẻ CCCD khách hàng đều có thể vay tiền tại Senmo. Đây là ứng dụng cho vay tiền online có ngay trong ngày chỉ bằng thủ tục đơn giản, không yêu cầu khách hàng chứng minh tài chính.

Ứng dụng thích hợp cho những khách hàng đang cần tiền gấp để giải quyết công việc trong thời gian ngắn hạn. Tuy nhiên, có một số thông tin cho rằng Senmo lừa đảo gây ra sự hoang mang cho khách hàng khi sử dụng ứng dụng. Vậy thực hư thông tin này là như thế nào? Cùng theo dõi bài viết sau để kiểm chứng nhé!

Senmo là gì?

Senmo là ứng dụng vay tiền online chỉ với CMND/thẻ CCCD, khách hàng có nhu cầu vay tiền sau khi đăng ký hồ sơ sẽ được duyệt và giải ngân, chuyển về tài khoản của người vay ngay trong ngày.

Khi vay tiền tại đây, khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập, hay chuẩn bị các loại thủ tục, giấy tờ rắc rối. Mọi thứ được đơn giản hóa giúp thuận tiện và giải quyết ngay nhu cầu vay nóng gấp của khách hàng với số tiền từ 2 triệu đến 10 triệu.

Hạn mức vay tiền tại Senmo
Hạn mức khoản vay

Hình thức vay tiền tại Senmo

Senmo là hình thức vay tiền online. Tất cả mọi giao dịch, công đoạn làm hồ sơ, thẩm định, xét duyệt đều được thực hiện online thông qua điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng 3G hoặc Wifi.

Việc thực hiện các khâu vay vốn trên ứng dụng, website giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian, đồng thời không phải tốn các loại chi phí làm hồ sơ khác.

Điều kiện vay tiền tại Senmo

Tương tự như nhiều ứng dụng cho vay tiền online khác. Khách hàng có nhu cầu vay tiền tại đây cần phải đáp ứng một số điều kiện theo yêu cầu như sau: 

 • Khách hàng là người Việt, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Có giấy CMND/thẻ CCCD còn hiệu lực sử dụng
 • Có độ tuổi từ 21 – 60 tuổi

Các khoản vay và ưu đãi tại Senmo

Đối với đơn vị cho vay tiền online này, khách hàng có thể vay vốn với các hạn mức như sau

 • Vay từ 100 ngàn – vay 4 triệu đồng cho khách hàng mới sử dụng ứng dụng lần đầu tiên.
 • Vay từ 100 ngàn – vay 10 triệu đồng đối với khách hàng cũ.

Senmo cũng đặc biệt ưu đãi khi cung cấp các gói vay với mức lãi suất hấp dẫn 0% dành cho khách hàng mới. Những khách hàng có nợ xấu tại CIC cũng có thể vay tiền tại đây.

Lãi suất vay tiền 

Senmo cung cấp cho khách hàng các khoản vay tiền nhanh online với mức lãi suất hợp lý từ 12% – 20%/năm. Đây là mức lãi suất được tính dựa trên các quy định của nhà nước, không vượt quá 20%/năm.

lãi suất vay tiền senmo
Lãi suất khoản vay

Lãi suất của các gói vay Senmo được công bố rõ ràng, cụ thể khi khách hàng đăng ký khoản vay và được ghi rõ trong hợp đồng vay tiền của khách hàng. Trước khi ký hay đồng ý với hợp đồng, khách hàng nên đọc kỹ thông tin hợp đồng vay tiền để tránh những vấn đề phát sinh về sau.

Hướng dẫn các bước vay tiền tại Senmo

Để vay tiền Senmo, khách hàng có thể tham khảo và thực hiện theo các bước dưới đây:

hướng dẫn vay tiền senmo
Các bước vay tiền online nhanh
 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào website của Senmo
 • Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin cá nhân được yêu cầu trên website
 • Bước 3: Gửi hồ sơ để đội ngũ nhân viên tiến hành thẩm định, xét duyệt
 • Bước 4: Hoàn tất xét duyệt, khoản vay được giải ngân và chuyển về tài khoản của khách hàng.

Thanh toán khoản vay senmo

Sau khi vay tiền, khách hàng có trách nhiệm phải thanh toán khoản vay senmo bao gồm cả tiền gốc và lãi suất. Quý khách có thể thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau:

thanh toán senmo
Cách thanh toán khoản vay
 • Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng
 • Thanh toán qua ví điện tử momo, zalopay
 • Thanh toán qua dịch vụ thu hộ tại bưu điện

Thông tin Senmo lừa đảo có đúng không?

Có một số thông tin trên thị trường cho rằng Senmo lừa đảo khách hàng và thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân. Tuy nhiên, những thông tin này hoàn toàn không có thật và vô căn cứ.

Lý do xuất hiện thông tin cho rằng Senmo lừa đảo

Sự xuất hiện của các thông tin vay tiền Senmo lừa đảo khách hàng chủ yếu vì quá trình thực hiện vay tiền tại đơn vị này được đơn giản tối đa. Mọi thủ tục, hồ sơ đều được thực hiện online mà không cần chứng minh thu nhập, không cần phải thế chấp…

senmo lừa đảo
Thật hư tin đồn Senmo lừa đảo?

Ngoài ra, một lý do khác gây ra tin đồn thất thiệt này chính là do lãi suất khi khách hàng thanh toán khoản vay hơi cao so với các hình thức vay tín chấp, vay theo lương, vay thế chấp tài sản…

Một số khách hàng thanh toán khoản vay chậm trễ, điều này là phát sinh phí phạt và khiến khoản tiền phải thanh toán tăng lên. Tuy nhiên, tất cả những thông tin này đều được cung cấp đầy đủ trong hợp đồng khi khách hàng ký kết. Không hề có chuyện Senmo lừa đảo khách hàng và cho vay với lãi suất cao.

Để tránh tình trạng bị phạt, số tiền thanh toán cao hơn con số tính toán ban đầu. Khách hàng nên thanh toán khoản nợ đúng thời hạn quy định.

Có nên tiếp tục vay tiền tại Senmo

Với các thông tin về lý do xuất hiện những tin đồn lừa đảo nói trên.Vay tiền Senmo vẫn là sự lựa chọn phù hợp, tiện lợi cho những khách hàng đang cần vay nhanh, có tiền nhanh trong ngày mà không cần đến các loại giấy tờ, thủ tục phức tạp.

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài Senmo với số hotline duy nhất là: 1 900 633 335 để được tư vấn, hỗ trợ thông tin chi tiết nhất.

Trên đây là những thông tin chi tiết về Senmo, ứng dụng vay online chỉ cần CMND/CCCD và những thông tin liên quan đến việc lừa đảo của ứng dụng này. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vay tiền đơn vị cho vay này cũng như có thể lựa chọn được khoản vay phù hợp nhất cho mình.

Đăng ký vay Senmo ngay

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *