Tamo Lừa Đảo Khách Hàng Vay: Thông Tin Chính XácLà một app vay tiền online nhanh, thủ tục đơn giản, dễ dàng.App Tamo mang đến cho những khách hàng đang cần tiền gấp cơ hội vay tiền nhưng không cần giấy tờ, thủ tục rườm rà. Tuy nhiên, có những thông tin cho rằng, ứng dụng Tamo lừa đảo. Vậy, những thông tin này thực hư là như thế nào? Tamo có lừa đảo khách hàng như thông tin không? Hãy cùng vaynhanhonline.com.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

>>> Atm Online Lừa Đảo Có Phải Thông Tin Chính Xác?>>> Hoang mang thông tin app Crezu lừa đảo?

Giới thiệu chung về Tamo

Tamo là app tài chính cho vay online hỗ trợ giải quyết các vấn đề về tiền bạc gấp cho khách hàng nhanh chóng, dễ dàng trong thời gian ngắn hạn.

Khi vay tiền Tamo, khách hàng không cần phải thực hiện các loại giấy tờ, thủ tục rắc rối, không cần phải chứng minh thu nhập chỉ cần có CMND/thẻ CCCD, khách hàng đã có thể đăng ký vay tiền nóng gấp có ngay trong ngày.

Thông tin Tamo lừa đảo có đúng không?

Hiện nay có một số thông tincho rằng, ứng dụng vay Tamo lừa đảo khách hàng vay tiền. Vậy những thông tin này thực hư như thế nào? Có đúng là Tamo lừa đảo khách hàng không?

  • Dựa vào thực tế hoạt động cũng như tất cả các thông tin liên quan Tamo đều công khai rõ ràng nên không có chuyện Tamo lừa đảo khách hàng như tin đồn. Những thông tin về vụ việc Tamo lừa đảo hiện nay đều là giả và hoàn toàn không có cơ sở.
  • Những thông tin Tamo lừa đảo khách hàng bắt nguồn từ việc nhiều khách hàng trả nợ trễ hạn lâu và nhiều lần dẫn đến bị làm phiền bởi những cuộc gọi thu hồi nợ và những khoản phí phạt cộng thêm do trễ hạn trả nợ nhiều lần, do đó những người này lên mạng và tố cáo Tamo lừa đảo người vay.

Tại sao có thông tin về việc Tamo lừa đảo

Tamo lừa đảo khách hàng xuất phát từ đâu?
Thông tin Tamo lừa đảo khách hàng xuất phát từ đâu?

Ngoài lý do bên trên chúng tôi có đề cập thì việc thông tin Tamo lừa đảo xuất hiện chủ yếu do quá trình cho vay vốn của Tamo đối với khách hàng tương đối dễ. Khách hàng dễ dàng vay tiền nhanh online chỉ cần CMND đã có thể vay một khoản tiền nhanh chóng,tuy nhiên việc vay quá dễ dàng khiến nhiều người nghi ngờ Tamo có lừa đảo “dụ” người vay.

Ngoài ra việc thời gian cho vay của Tamo là ngắn hạn trong vòng 180 ngày nên nhiều khách hàng không đọc kỹ thông tin & trả nợ đúng hạn dẫn đến bị phạt lãi do đó mới xuất hiện thông tin Tamo lừa đảo tràn lan trên internet.

Có nên vay tiền tại Tamo?

Trên thị trường hiện nay, Tamo vẫn là một trong những đơn vị cho vay tiền online chuyển khoản ngay, đơn giản và có tỷ lệ xét duyệt hồ sơ cao nhất. Chính vì vậy, khách hàng có nhu cầu vay tiền số ít và gấp trong một thời gian ngắn. Ứng dụng Tamo vẫn luôn là sự lựa chọn phù hợp và thuận tiện cho khách hàng hàng.

Các hình thức cho vay tiền tại Tamo

Hình thức cho vay tiền tại Tamo
Hình thức cho vay tiền tại Tamo

Hình thức vay tiền tại Tamo là hình thức vay online nhanh. Tất cả các công đoạn giao dịch từ đăng ký hồ sơ, gửi hồ sơ đến kiểm duyệt và xét duyệt hồ sơ vay tiền đều được thực hiện online.

Với hình thức vay tiền này, khách hàng hoàn toàn không cần phải chi bất kỳ khoản phí nào khi thực hiện các công đoạn vay. 

Sau khi hồ sơ được duyệt, khoản vay cũng tự động được gửi đến tài khoản mà người thực hiện vay đã đăng ký.

Điều kiện vay tiền tại Tamo

  • Người vay có CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng
  • Là công dân Việt Nam hiện đang làm việc, sinh sống tại Việt Nam
  • Độ tuổi từ 18 – 60 tuổi
  • Có công việc và thu nhập ổn định

Lãi suất khi vay tiền online chỉ cần CMND tại Tamo

tamo lừa đảo

Khi vay tiền tại Tamo, lãi suất của khoản vay được Tamo công bố công khai trên website. Chính vì vậy, khách hàng khi có nhu cầu vay vốn, khách hàng có thể tìm hiểu và tham khảo lãi suất của các khoản vay tại website, hoặc ứng dụng của Tamo.

Thông thường, lãi suất niêm yết chính thức của Tamo là 12 – 20%/năm. Ngoài ra, còn tùy thuộc vào khoản vay và thời gian vay của khách hàng.

Các khoản vay khách hàng có thể thực hiện vay tại Tamo

Ứng dụng Tamo cho phép khách hàng vay 2 triệu đến 5 triệu đồng đối với khách hàng mới vay lần đầu tiên. Riêng đối với những khách hàng cũ, khoản vay có thể vay lên đến 15 triệu đồng.

Đặc biệt, đối với những khách hàng mới vay lần đầu tiên tại Tamo sẽ nhận được ưu đãi với mức lãi suất 0%.

Hướng dẫn các bước vay tiền tại Tamo

tamo lừa đảo thật không

 Để tiến hành vay tiền tại Tamo, khách hàng có thể thực hiện đơn giản, dễ dàng theo các bước hướng dẫn dưới đây: 

  • Bước 1: Truy cập website Tamo
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin được yêu cầu sau đó gửi về cho hệ thống
  • Bước 3: Đợi thông tin được thẩm định, kiểm duyệt
  • Bước 4: Sau khi hồ sơ được xét duyệt, khoản vay của khách hàng sẽ được giải ngân và chuyển về tài khoản.

Thông qua những chia sẻ mà chúng tôi vừa đề cập đến trên, hy vọng khách hàng sẽ có cái nhìn rõ hơn về các vấn đề xoay quanh thông tin Tamo lừa đảo trên thị trường hiện nay.

Đăng ký vay Tamo ngay

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Những Thủ Đoạn Lừa Đảo Vay Tiền Qua Zalo Và Cách Phòng Tránh

Các thủ đoạn lừa đảo người dùng thông qua các ứng dụng nhắn tin, các [...]

Hướng Dẫn Cách Hủy Tài Khoản BIDV Nhanh, Chi Tiết

Hủy tài khoản BIDV là hành động mà khách hàng khóa tài khoản theo hình [...]

Giải Đáp: Ngân Hàng Home Vay Tiền Theo Bảo Hiểm Xã Hội Được Không?

Ngân hàng Home vay tiền theo bảo hiểm xã hội có được không? Thủ tục, [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *