Top 5 Nơi Mua Điện Thoại Trả Góp Uy Tín NhấtLà hình thức mua điện thoại tại các trung tâm & được các ngân hàng, các công ty tài chính hỗ trợ vay tiền để thanh toán. Khách hàng chỉ cần thanh toán trước từ 10% giá trị của điện thoại. Sau đó sẽ thanh toán dưới hình thức trả góp lại cho ngân hàng, công ty tài chính trong một khoảng thời gian nhất định. Hình thức mua điện thoại trả góp này đã và đang nhận được sự yêu thích của đông đảo người dùng.

Điều kiện để được tham gia mua điện thoại trả góp

mua điện thoại trả góp
Điều kiện để được tham gia mua điện thoại trả góp

Để mua điện thoại trả góp, khách hàng hàng cần phải đáp ứng một số điều kiện dưới đây:  • Khách hàng mua điện thoại trả góp cần có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi
  • Có giấy CMND/thẻ CCCD còn hiệu lực sử dụng
  • Có hộ khẩu đối với khoản vay trên 10 triệu. Khoản vay dưới 10 triệu có thể dùng bằng lái xe
  • Tất cả các giấy tờ đều là bản gốc

Các bước mua điện thoại trả góp tại các trung tâm thương mại

Để mua điện thoại trả góp, khách hàng có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Khách hàng truy cập vào website của cửa hàng cung cấp điện thoại/ hoặc đến trực tiếp showroom
  • Sau khi chọn được sản phẩm cần mua, nhấn chọn vào mục mua trả góp để lựa chọn công ty tài chính muốn vay
  • Lựa chọn thời hạn vay tiền trả góp phù hợp với khả năng tài chính rồi nhấn “đặt mua”
  • Sau khi nhấn đặt mua, giao diện mới hiện ra bảng để khách hàng điền thông tin cá nhân rồi tiếp tục chọn “đặt mua trả góp”

Sau khi hoàn tất hồ sơ, đơn vị cho vay & showroom sẽ liên hệ lại với khách hàng để xác nhận thông tin và thẩm định để duyệt hồ sơ vay mua hàng trả góp.

Các công ty tài chính liên kết hỗ trợ khách hàng mua trả góp

mua điện thoại trả góp

Hiện nay có một số công ty tài chính, ngân hàng liên kết các hệ thống bán lẻ điện thoại di động để hỗ trợ cho vay mua điện thoại trả góp như:

Hồ sơ, thủ tục và điều kiện để vay tiền mua điện thoại trả góp các đơn vị này đưa ra tương đối đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Top 5 nơi mua điện thoại trả góp uy tín nhất thị trường hiện nay

Tổng những nơi mua điện thoại trả góp uy tín, chuyên nghiệp và được đánh giá cao trên thị trường hiện nay.

Thế giới di động (thegioididong.com )

mua điện thoại trả góp thế giới di động

Thế giới di động là hệ thống bao gồm các chuỗi cửa hàng bán lẻ các thiết bị di động lớn nhất thị trường hiện nay. Các cửa hàng của Thế giới di động cung cấp đầy đủ các dòng điện thoại phổ biến và được yêu thích hiện nay như: Apple, SamSung, Oppo, Nokia, ViVO, Xiaomi…

Sự đa dạng của các dòng điện thoại, sản phẩm thuộc các phân khúc từ cao đến thấp, đáp ứng cho nhu cầu tiêu thụ của người tiêu dùng. 

Thế giới di động cũng là đơn khách hàng có thẻ mua điện thoại trả góp với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

FPT Shop

FPT Shop mua điện thoại trả góp

Tiếp theo sau Thế giới di động là FPT Shop, cũng là một hệ thống với hàng loạt các cửa hàng phân bố rộng khắp cả nước.

FPT Shop cung cấp cho khách hàng các dòng điện thoại di động từ bình dân đến cao cấp của nhiều thương hiệu khác nhau. Điều này sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình những chiếc điện thoại phù hợp để mua trả góp.

Với uy tín của thương hiệu, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng sản phẩm hay chế độ bảo hành sau khi mua sản phẩm.

CellphoneS

mua điện thoại trả góp CellphoneS

CellphoneS cũng là một trong số những thương hiệu bán lẻ điện thoại có tên tuổi và được người dùng biết đến, tin tưởng sử dụng trên thị trường hiện nay.

Tương tự như các thương hiệu bán điện thoại lớn trên, CellphoneS cũng cung cấp cho khách hàng rất nhiều dòng điện thoại đến từ nhiều thương hiệu với nhiều phân khúc giá.

Điều này sẽ giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn, dễ dàng so sánh các sản phẩm cùng phân khúc để chọn được chiếc điện thoại phù hợp nhất.

Nguyễn Kim

mua điện thoại trả góp tại nguyễn kim

Nguyễn Kim là hệ thống chuyên cung cấp các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng lớn và uy tín trên thị trường. 

Khi khách hàng mua điện thoại trả góp tại Nguyễn Kim, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, chính sách bảo hành của thương hiệu nay.

Các sản phẩm được cung cấp tại Nguyễn Kim rất đa dạng về thương hiệu, giá cả để đáp ứng cho nhu cầu tiêu thụ của nhiều đối tượng khách hàng.

Viettel Store

mua điện thoại trả góp Viettel Store

Cuối cùng trong danh sách những đơn vị cung cấp dịch vụ mua điện thoại trả góp uy tín trên thị trường hiện nay là Viettel Store. Với hơn 300 cửa hàng trải dài trên khắp các tỉnh thành cả nước, nhiều khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận và sử dụng dịch vụ mua điện thoại trả góp với giá thành hấp dẫn và chế độ bảo hành tốt.

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu điện thoại phổ biến hiện nay như: SamSung, Oppo, Xiaomi, Apple, Vivo…

Trên đây là một số thông tin về việc mua điện thoại trả góp và những nơi mua điện thoại trả góp uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng những thông tin vaynhanhonline.com.vn chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với bạn đọc. Những người đang có nhu cầu tìm kiếm những địa chỉ uy tín để mua điện thoại theo hình thức trả góp.

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Quy Trình Thẩm Định Vay Tín Chấp TPBank Mới Nhất [ Cập Nhật ]

Nhiều người khi vay tín chấp tại ngân hàng TP Bank luôn lo sợ quy [...]

Chỉ Bạn Cách Đổi Số Tài Khoản MB Bank Không Tốn Phí Mới Nhất

Nhiều khách hàng đang có nhu cầu đổi số tài khoản MB Bank nhưng không [...]

Cách Gia Hạn Khoản Vay Moneycat Thêm Lần Nữa Nhanh Chóng

Moneycat là một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp tài chính nhanh, [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *