Trễ Hạn Trả Góp MCredit Bị Phí Phạt Bao Nhiêu? Cách Xử Lý Khi Trễ HạnKhi bạn có khoản vay trả góp hàng tháng tại Mcredit và thanh toán nợ trễ hạn thì bạn sẽ phải đóng một khoản phí gọi là phí phạt, đây là khoản phí được nhiều khách hàng rất quan tâm và thắc mắc không biết phí phạt trễ hạn trả góp Mcredit là được tính ra sao? Để giải đáp thắc mắc trên hãy cùng vaynhanhonline.com.vn tìm hiểu nhé!

Vài nét về Mcredit

Mcredit là một đơn vị tài chính chuyên cung cấp các dịch vụ vay tiền nhanh không thế chấp tài sản nhằm hỗ trợ nguồn vốn tối đa cho khách hàng, Mcredit hỗ trợ khách hàng vay vốn với hạn mức từ 10 – 70 triệu thanh toán linh hoạt từ 6 – 36 tháng.Mcredit là gì? Trễ hạn trả góp Mcredit có sao không?
Vài nét về Mcredit

Bên cạnh đó các thủ tục và điều kiện vay vốn tại Mcredit cũng rất đơn giản nên có rất nhiều khách hàng tới đăng ký vay. Cũng chính vì điều đó mà nhiều người đã không xem xét lại điều kiện tài chính của bản thân dẫn đến mất khả năng chi trả nợ từ đó phải đóng các khoản phí phạt trễ hạn trả góp Mcredit.

Phí phạt trễ hạn Mcredit là gì?

Phí phạt trễ hạn trả góp Mcredit được tính khi khách hàng không thanh toán nợ đúng hạn cho Mcredit theo như thỏa thuận trong hợp đồng tín dụng. Mức phí phạt được tính dựa trên mức lãi suất quá hạn tại Mcredit. Do đó việc tra cứu khoản vay Mcredit là rất quan trọng để nắm thông tin và thanh toán đúng hạn tránh phí phạt trễ hạn tại Mcredit.

Trong đó mức lãi suất quá hạn thì sẽ được tính dựa vào số dư nợ còn lại cùng với số ngày mà khách hàng đã thanh toán nợ trễ. Mức lãi suất quá hạn được tín theo các mức như sau:

 • Tính trên nợ gốc trong thời hạn
 • Lãi suất tính trên dư nợ gốc bị quá hạn thanh toán.
 • Lãi suất tính trên số tiền lãi bị quá hạn.

Trễ hạn trả góp Mcredit phải đóng phí phạt bao nhiêu?

Phí phạt trễ hạn trả góp Mcredit được tính theo công thức như sau: Phí phạt trễ hạn trả góp MCredit = Lãi trả chậm tính trên dư nợ gốc + Lãi trả chậm tính trên tiền lãi. Trong đó:

Phí phạt khi thanh toán trễ hạn trả góp Mcredit
Phí phạt khi thanh toán trễ hạn trả góp Mcredit
 • Lãi trả chậm tính trên dư nợ gốc = (số tiền gốc trễ hạn x 150% x lãi suất trong hạn) : 365 x số ngày quá hạn
 • Lãi trả chậm tính trên tiền lãi = (số tiền lãi trả chậm x 10%) : 365 x số ngày trả chậm thực tế

Hướng dẫn xử lý khi bị trễ hạn trả góp Mcredit

Khi đến hạn thanh toán khoản vay mà bạn không đủ khả năng chi trả mà sợ bị trễ hạn trả góp tại Mcredit thì có thể liên hệ với MCredit để xin gia hạn khoản vay để kéo dài thêm thời gian trả nợ.

Bạn có thể gia hạn theo tiền gốc hoặc tiền lãi, nếu gia hạn tiền gốc thì bạn phải đóng tiền lãi đầy đủ và nếu gia hạn theo tiền lãi thì bạn phải đóng tiền gốc đầy đủ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách gia hạn trả góp Mcredit bạn hãy liên hệ trực tiếp với số hotline của Mcredit: 1900 63 67 69 và làm theo các hướng dẫn để được hỗ trợ nhanh nhất.

Cách xử lý khi trễ hạn trả góp Mcredit
Gọi lên tổng đài để yêu cầu gia hạn trả góp Mcredit

Kinh nghiệm vay tiền để không bị trễ hạn trả góp MCredit

Dưới đây là một số kinh nghiệm vay tiền MCredit không bị trễ hạn trả góp Mcredit đã được nhiều người sử dụng và có hiệu quả, bạn đọc có thể tham khảo qua như sau:

 • Biết cách quản lý chi tiêu, cân đối tài chính để đảm bảo đủ khả năng chi trả khoản vay, tốt nhất nên dành khoản 35% thu nhập để trả nợ cho Mcredit
 • Tra cứu khoản vay trả góp  Mcredit thường xuyên để nắm rõ thời gian trả nợ và chủ động thanh toán nợ đúng hạn
 • Khi thanh toán nợ bạn nên tranh thủ trả trước từ 2 – 3 ngày để hạn chế các rủi ro trong quá trình thanh toán như hệ thống chưa cập nhật kịp thông tin chẳng hạn.
 • Nếu bạn sợ mình não cá vàng thì hãy tự cài đặt lịch nhắc thanh toán nợ để tránh quên ngày trả nợ
 • Nếu bạn có đủ tài chính thì nên tất toán hết số nợ còn lại, tuy tất toán trước hạn sẽ có tính phí nhưng sẽ giảm bớt áp lực nợ nần và nhẹ đầu óc hơn.

Hướng dẫn cài đặt lịch nhắc thanh toán nợ trả góp Mcredit

Để cài đặt lịch nhắc hẹn thanh toán khoản vay để tránh trễ hạn trả góp Mcredit, bạn có thể làm theo các cách sau đây:

 • Cài đặt ghi chú trên điện thoại khi tới hẹn
 • Đăng ký dịch vụ nhắc nợ trả góp bên Mcredit
 • Tạo ủy nhiệm chi tự động, khi đến hạn sẽ tự thanh toán khoản vay cho Mcredit
 • Cài các ứng dụng sau đây để sử dụng và được nhắc nợ:  Mint, Check, Timo, Manila, Daily Cost

Kết luận

Tóm lại, khi trễ hạn trả góp Mcredit khách hàng sẽ bị tính thêm phí phạt và lãi suất trả chậm tổng cộng là có 2 khoản phí, ngoài ra khi trễ hạn quá 10 ngày sẽ bị liệt vào danh sách nợ xấu trên CIC. Vì thế khi có khoản vay tại Mcredit khách hàng nên chủ động thanh toán nợ đúng hạn tránh những rắc rối về sau.

>>> Cách Kiểm Tra Lịch Sử Tín Dụng Cá Nhân Trên CIC Tại Nhà Từng Bước

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Thẻ Ghi Nợ Vietcombank Có Rút Được Tiền Không? Phí Rút Và Hướng Dẫn 2023

Thẻ ghi nợ ngân hàng Vietcombank là các loại thẻ ATM được ngân hàng phát [...]

Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền Từ Vietcombank Sang Momo Nhanh, Đơn Giản

Momo là ví điện tử thông dụng và phổ biến nhất hiện nay, người dùng [...]

Vay 10 Triệu Lãi Suất Bao Nhiêu 1 Tháng? Những Nơi Cho Vay Uy Tín

Vay 10 triệu là nhu cầu của nhiều khách hàng, trong đó yếu tố mà [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *