Top 5+ App Quản Lý Chi Tiêu Cá Nhân & Gia Đình Tốt Nhất 2023Quản lý chi tiêu cá nhân là điều hầu hết mọi người đều cho rằng đơn giản, tuy nhiên, thực tế lại vấn đề quản lý các khoản chi tiêu hàng ngày, làm thế nào để cân bằng được tài chính, hạn chế các khoản chi không cần thiết là một việc khá khó và tốn thời gian.

Các app quản lý chi tiêu cá nhân sẽ là sự lựa chọn phù hợp để giúp bạn trong khoản quản lý thu nhập, hạn chế tình trạng vung tay quá trán làm thâm hụt tài chính. Dưới đây chúng tôi cố một vài gợi ý về các app quản lý chi tiêu tốt nhất bạn đọc có thể tham khảo và sử dụng.Tại sao cần phải quản lý chi tiêu cá nhân?

Việc bạn lên kế hoạch quản lý chi tiêu cá nhân hàng ngày sẽ giúp bạn dễ dàng nắm được hôm nay mình đã mua những gì? Làm gì? Tốn bao nhiêu tiền… Mỗi ngày, khi xem lại bạn sẽ biết biết hôm nay có chi những khoản nào không cần thiết hay không, từ đó hạn chế vào những lần sau.

Khi bạn chủ động quản lý được các khoản chi tiêu của bản thân. Những kế hoạch cần tài chính lớn hơn sẽ dễ dàng được thực hiện.

Top 5+ app quản lý chi tiêu cá nhân tốt nhất 2023

App quản lý chi tiêu Money Lover

App quản lý chi tiêu Money Lover

Money Lover là app quản lý chi tiêu được ưa chuộng, sử dụng phổ biến trên thị trường. Ứng dụng này đã nhận được giải thưởng Nhân Tài Đất Việt khi đưa ra thị trường phục vụ người dùng. 

Phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân Money Lover sẽ giúp người dùng ghi chép lại các khoản đã chi, thống kê và đưa ra con số cuối cùng cho người dùng. Bạn sẽ biết được cụ thể mình đã chi ra những khoản nào…

App quản lý chi tiêu Money Lover cũng liên kết với các ngân hàng, các loại ví điện tử để thuận tiện cho việc thống kê, đưa ra cho bạn những kế hoạch chi tiêu phù hợp nhất.

Tải tại đây

App quản lý chi tiêu Misa

App quản lý chi tiêu Misa

Misa là app quản lý chi tiêu thứ 2 vaynhanhonline muốn gợi ý cho bạn đọc. Đây là một trong những ứng dụng được phát triển bởi công ty phần mềm kế toán và quản trị nổi tiếng. Ứng dụng Misa được cung cấp miễn phí cho người dùng nên bạn hoàn toàn có thể tải về điện thoại của mình để sử dụng.

Có cách hoạt động tương tự với Money Love, Misa cũng sẽ lưu lại những khoản chi ra hàng ngày của bạn, thống kê và đưa ra con số cuối cùng. Điều này sẽ giúp bạn nắm rõ tình hình tài chính của bản thân mỗi cuối tháng. Từ đó đưa ra những kế hoạch tiết kiệm khác cho những tháng tiếp theo phù hợp nhất.

Tải tại đây: Android | IOS

App quản lý chi tiêu PocketGuard

App quản lý chi tiêu PocketGuard

Không thể không kể đến PocketGuard khi nhắc về các ứng dụng quản lý chi tiêu. Bởi đây là một trong những ứng dụng quản lý quốc tế, người dùng có thể sử dụng để theo dõi các khoản chi tiêu hàng ngày của bản thân, kết nối với các ngân hàng vô cùng bảo mật, an toàn.

Ứng dụng sử dụng mã hóa SSL 128-bit và mã pin 4 chữ số để bảo vệ những thông tin chi tiết về tài khoản của bạn. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tải về và sử dụng PocketGuard để quản lý chi tiêu cá nhân.

Tải tại đây: Android | IOS

App quản lý chi tiêu Mint

App quản lý chi tiêu Mint

Mint Là một trong những ứng dụng quản lý chi tiêu tốt và được sử dụng bởi hơn 10 triệu người dùng trên thế giới. App quản lý chi tiêu Mint cung cấp miễn phí, nó giúp kiểm tra thông tin số dư tại tất cả các tài khoản, đưa ra những gợi ý chi tiêu phù hợp để giúp bạn tiết kiệm tiền, giảm những chi phí không cần thiết. 

Với ứng dụng này, các kế hoạch tiết kiệm của bạn sẽ dễ dàng được thực hiện nhờ sự kiểm soát chi tiết cùng với những gợi ý chi tiêu cân đối mà app đưa ra hàng tháng.

Tải tại đây: Android | IOS

App quản lý chi tiêu HomeBudget

App quản lý chi tiêu HomeBudget

Ứng dụng quản lý chi tiêu cuối dùng trong danh sách chúng tôi muốn gợi ý đến với bạn đọc là HomeBudget. Đây là một trong những app quản lý chi tiêu vô cùng tốt trong việc quản lý tiền bạc và các vấn đề chi tiêu cá nhân. 

Đối với HomeBudget, người dùng có thể chụp lại các hóa đơn chi tiêu, phân loại các khoản chi rõ ràng, cụ thể và có thể thay đổi bất cứ lúc nào để cân đối các khoản chi tiêu.

App quản lý chi tiêu HomeBudget thể hiện các khoản chi tiêu bằng biểu đồ, được bảo vệ bằng mật khẩu khi muốn truy cập để xem dữ liệu. Người dùng có thể yên tâm sử dụng HomeBudget để quản lý dòng tiền, các khoản chi tiêu của bản thân một cách hiệu quả nhất.

Tải tại đây: Android | IOS

Trên đây là những thông tin vê một số app quản lý chi tiêu hiệu, được đông đảo khách hàng, người dùng tin tưởng, sử dụng trên thị trường hiện nay. Bạn đọc có thể tham khảo và tải về ứng dụng nào cảm thấy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân. Hy vọng những thông tin vaynhanhonline.com.vn cung cấp trên sẽ hữu ích với bạn đọc.

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Những Ngân Hàng Cho Vay Trả Góp Lãi Suất Thấp Nhất Năm 2023

Vay tiền trả góp hàng tháng là nhu cầu của rất nhiều khách hàng hiện [...]

Ngân Hàng Điện Tử Là Gì? Lợi Ích Khi Sử Dụng Ngân Hàng Điện Tử? 

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, dịch vụ ngân [...]

Cách Tra Cứu Số Hợp Đồng Homecredit Bằng CMND Nhanh

Để nắm rõ tình hình của hợp đồng tính dụng khi có khoản vay tại [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *